Tin tức

Thành tích xuất sắc của 5 golfer tham gia thi đấu giải WAGC Thế Giới

Vừa qua làng golf Việt Nam đã chính thức tìm ra 5 tay golfer xuất sắc nhất để tham gia thi đấu tại vòng chung kết WAGC Thế Giới được tổ chức tại Malaysia vào tháng 10/2018. Vậy 5 tay golf xuất sắc là ai và họ đã đạt thành tích gì để được tham dự Vòng Chung kết giải golf không chuyên thế giới? Hãy cùng GolfTimes tìm hiểu tại bài viết sau đây nhé!

5 golfer xuất sắc tham dự giải WAGC thế giới

5 golfer có thành tích xuất sắc

Trải qua 2 ngày thi đấu tại giải đấu Vinpearl WAGC Vietnam 2018 các tay golf Việt đã có màn rượt đuổi ngoại mục và gạy cấn trong ngày thi đấu để tạo nên một kết quả vô cùng bất ngờ.

Một trong những thách thức dành cho golfer

Giải đấu được tổ chức tại sân golf Vinpearl Golf Nam Hội An mang đến những thử thách vô cùng thú vị cho golfer. Sở hữu phong cách đặc trưng của sân golf links với nhiều bẫy cát, bẫy nước được sắp đặt tinh tế cùng những đường golf đầy hấp dẫn. Đây là sân golf ngay cả những golfer dày dặn kinh nghiệm cũng cần phải rất quyết đoán và linh hoạt để giải quyết những tình huống khó trên sân. Và 5 tay golf đã xuất sắc vượt qua 200 golfer để giành chiến thắng.

Chiến thắng xứng đáng thuộc về golfer có tay gậy bền bỉ, chiến thuật sắc bén để vượt qua 18 hố golf và đã tìm ra 5 nhà vô địch 5 bảng đấu.

1. Bảng A: Hoàng Quân – Net: 69 (Gross: 71, HDC: 2)

2. Bảng B: Nguyễn Văn Long – Net 73 (Gross: 84, HDC: 11)

3. Bảng C: Lê Thanh Minh – Net 70 (Gross: 84, HDC: 14)

4. Bảng D: Mai Đăng Khoa – Net 71 (Gross: 89, HDC: 18)

5. Bảng E: Phạm Quốc Thương – Net 68 (Gross: 93, HDC: 25)4

>> Khám phá thêm về các golfer Việt Nam : https://golftimes.vn/golfer-viet-nam

Ngoài ra, 4 hội viên của Vinpearl Golf có kết quả thi đấu tốt nhất cũng được đài thọ toàn bộ chi phí để tham dự Vòng Chung Kết. Đó là các golfer Đoàn Văn Nam, Hoàng Trọng Hải, Nguyễn Văn Tám và Cao Việt Hồng.

Vinpearl WAGC Vietnam 2018 là tiền đề cho WAGC thế giới

Được biết vòng Chung kết WAGC 2018 sẽ tổ chức tại 4/5 sân golf tốt nhất của Malaysia trong đó có 2/4 là sân golf dạng links. Năm nay giải đấu Vinpearl WAGC Vietnam 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại sân golf link đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để golfer làm quen sân golf có địa hình tương đồng khi tham gia thi đấu giải quốc tế.

Sân Vinpearl Golf Nam Hội An

Trước thành tích vô cùng xuất sắc của các tay golf tại giải đấu Vinpearl WAGC Vietnam 2018, ông Vũ Nguyên – Trọng tài R&A Level 3, Giám đốc điều hành giải, kỳ vọng: “Với lực lượng golfer đại diện Việt Nam năm nay, đội tuyển golf nghiệp dư Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin vào việc bảo vệ ngôi vô địch WAGC thế giới”.

Trong 2 năm gần đây nhất, đội tuyển Việt Nam thi đấu tại WAGC thế giới đã đạt được các thành tích đáng khâm phục. Năm 2016, Việt Nam vượt qua 40 đội tuyển khác để giành vị trí Á quân. Một năm sau, Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch WAGC 2017 và năm nay các golfer xuất sắc đặt mục tiêu giữ vững ngôi vô địch với quyết tâm cao nhất.

Hi vọng, với thành tích xuất sắc của 5 golfer cùng sự thông minh và quyết đoán, họ sẽ thi đấu thật tốt mang về thành tích cao trong vòng Chung kết giải golf không chuyên thế giới ở Malaysia vào tháng 10/2018.

>> Xem thêm thông tin về các giải đấu golf trong và ngoài nước : https://golftimes.vn/giai-dau-golf

Ngày đăng 9:28 - 03/08/2018 - Cập nhật lúc: 04:24 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.