Uncategorized

Thiết bị định vị GPS GolfBuddy – Trợ thủ đắc lực dành cho golfer

Để có được những cú đánh golf chính xác nhất thì thiết bị định vị GPS là sự trợ giúp tuyệt vời dành cho các golf thủ. Mới đây hãng GolfBuddy vùa mới cho ra đời sản phẩm thiết bị định vị GPS mới nhất của mình để phục vụ cho nhu cầu đánh bóng chính xác của các golf thủ.

Xem thêm:

Đôi nét về hãng GolfBuddy

GolfBuddy là hãng sản xuất các thiết bị đo lường dành cho các golfer nổi tiếng của Hàn Quốc. Thời gian gần đây hãng này đã phát triển mạnh mẽ và là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc sản xuất các thiết bị định vị hỗ trợ chơi golf. Hãng hiện có 5 văn phòng đại diện trên khắp thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Austraylia cùng một hệ thống phân phối rộng khắp các thị trường golf lớn. Với nỗ lực không ngừng của mình hãng ngày càng cho ra đời những thiết bị hiện đại có hỗ trợ bằng giọng nói. Đây là một bước tiến trong lĩnh vực công nghệ sản xuất các thiết bị GPS.

hang-golf-buddy

Thiết bị GPS giúp được gì cho các golfer?

Một điểm dễ nhận thấy nhất về sự hỗ trợ  tuyệt vời của thiết bị định vị GPS dành cho các golfer đó chính và khả năng đo lường chính xác.Nhờ đó mà các golfer có được sự tự tin dựa vào các thông số phân tích trên thiết bị GPS và những tiện ích thông minh khác mà nó mang lại.

Nhờ những thông số phân tích trên thiế bị GPS này người chơi golf  sẽ có những lựa chọn chính xác hơn khi chọn gậy golf. Kể cả khi ngiowfi chơi bị lạc khỏi Fairway thì họ vẫn có được thông tin khoảng cách từ nơi họ đứng tới hỗ golf mà họ đang chơi hoặc tới bất kỳ điểm lựa chọn nào.

thiet-bi-dinh-vi-gps-golf-buddy

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị GPS

Phần lớn các golfer sau khi sử dụng sự trợ giúp của thiết bị định GPS khi chơi golf đều cho rằng khả năng chơi golf của họ được cải thiện đáng kể.Và họ không thể tưởng tượng rằng mình sẽ chơi golf như thế nào nếu thiếu thiết bị hỗ trợ này.

Ngay cả những người chơi có handicap thấp cũng đánh giá rất cao ưu điểm của sản phẩm này bởi kho dữ liệu khổng lồ của hàng chục nghìn sân golf trên toàn thế giới được cập nhập trong thiết bị hỗ trợ vô cùng nhỏ gọn.

Sưu tầm

Ngày đăng 13:32 - 20/10/2016 - Cập nhật lúc: 02:16 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *