Tin tức

Thông tin “Shock” tại giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm 2018

Hiện tại tại sân golf Long Thành tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng 1/16 bảng nam giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm 2018 (VMC 2018), không nằm ngoài dự đoán khi các golfer trẻ chiếm ưu thế hơn trong đó có 5 golfer đã ghi tên mình vào vòng tứ kết.

Đầu tiên, golfer đáng chú ý là Đặng Quang Anh, anh chưa gặp phải đối thủ nào “nặng ký” trên con đường vào vòng tứ kết. Ngày hôm qua, Quang Anh có một chiến thắng nhẹ nhàng trước golf Phạm Hồng Vươn. Ngày hôm nay thử thách của anh là đấu với Nguyễn Văn Thống – người có chiến thắng trước Nguyễn Bảo Long (kết quả 4&2). Golfer Nguyễn Văn Thống đang khao khát có được một danh hiệu quốc gia trong nhiều năm còn Đặng Quang Anh cũng rất quyết tâm để thay đổi thứ hạng của mình ở VMC 2018. Có thể thấy đây chính là cặp đấu đáng chú ý nhất ngày hôm nay.

Golfer Đặng Quang Anh sẽ gặp Nguyễn Văn Thống tại vòng tứ kết

Tay golf Võ Gia Thống đã dành chiến thắng trước golfer Lê Văn Lân sau màn Playoff. Và hôm nay Võ Gia Thống sẽ gặp golfer Trần Lam, đây là cặp đấu của 2 golfer trẻ họ thường xuyên thi đấu với nhau ở hệ thống giải trẻ Tp Hồ Chí Minh.

Một golfer trẻ khác là Nguyễn Nhất Long anh sẽ gặp Hồ Trần Tuấn ở vòng Tứ kết. Ngày hôm qua Hồ Trần Tuấn đã có một trận đấu đáng nhớ khi anh có màn lội ngược dòng ấn tượng trước tay golf Lê Bảo Lâm. Cặp đấu Nguyễn Nhất Long & Hồ Trần Tuấn là 2 golfer đến từ học viện golf Pure Performance Coaching Center.

Và cặp đấu cuối cùng của vòng tứ kết là cuộc đấu giữa golfer trẻ Nguyễn Vũ Quốc Anh và Huỳnh Quang Đức. Trong đó, Huỳnh Quang Đức hôm qua đã thắng Nguyễn Tuấn Anh với tỉ số là 4&3 còn Nguyễn Vũ Quốc Anh thắng Trần Anh Linh (thành viên của tuyển Union Cup miền Nam) với kết qua 2&1.

Đương kim vô địch Hanako Kawasaki gặp Nguyễn Thị Tố Uyên tại vòng bán kết

Hôm nay, bảng thi đấu Nữ sẽ diễn ra 2 trận bán kết, cụ thể là cặp thi đấu giữa đương kim vô địch Hanako Kawasaki gặp Nguyễn Thị Tố Uyên và 2 golfer Đoàn Xuân Khuê Minh gặp Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Cùng xem chi tiết nhóm đấu ngày thi đấu thứ 3 giải VMC 2018:

Cùng GolfTimes chia sẻ những tin tức mới về giải đấu đối kháng quốc gia 2018 tại những bản tin phía sau nhé!

Ngày đăng 10:59 - 29/12/2018 - Cập nhật lúc: 10:45 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *