Tin tức

Tiền Phong Golf Championship 2021 giải golf vì tài năng trẻ tri ân y, bác sĩ trẻ tuyến đầu chống dịch

Ngày 3/11 báo Tiền Phong tổ chức ra mắt giải golf thường niên Golf Championship 2021. Trong buổi ra mắt, Tổng biên tập báo Tiền Phong- nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, điểm đặc biệt của mùa giải năm nay đó là hướng đến việc tri ân lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch covit-19. 

Tiền Phong Golf Championship 2021 được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 – 16/11/2021), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021 họp báo công bố giải vào ngày 3-11 tại Hà Nội - Ảnh internet
Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship 2021 họp báo công bố giải vào ngày 3-11 tại Hà Nội – Ảnh internet

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng xã hội.

Sáng ngày 3/11, ban tổ chức giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 đã họp báo chính thức khởi động giải đấu mùa thứ 5. Cũng trong buổi lễ ra mắt, ổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức giải – nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, giải đấu năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi cả nước vừa trải qua đợt dịch căng thẳng và hiện vẫn còn diễn biến phức tạp, do đó công tác tổ chức có những sự điều chỉnh phù hợp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một trong những khách mời buổi họp báo đang phát biểu
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một trong những khách mời buổi họp báo đang phát biểu

Tiền Phong Golf Championship có tính chất đặc biệt, nhằm vận động tạo ra nguồn kinh phí ổn định để Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam duy trì và mở rộng các hoạt động chăm sóc tới nhiều tài năng trẻ của đất nước hơn. Đồng thời, giải đấu tạo sân chơi cho người chơi golf và các tài năng trẻ golf.

Giải thưởng Tiền Phong Golf Championship 2021 lên đến gần 10 tỷ đồng, có thêm nhiều hoạt động chắp cánh tài năng trẻ như “Nâng bước thủ khoa”, tri ân lực lượng y, bác sĩ trẻ tuyến đầu chống dịch.

Nhà Báo Lê Xuân Sơn - tổng biên tập báo Tiền Phong có phát biểu trong buổi họp báo
Nhà Báo Lê Xuân Sơn – tổng biên tập báo Tiền Phong có phát biểu trong buổi họp báo

Bên cạnh đó, Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng cho biết thêm: “10 suất học bổng mỗi suất 10 triệu đồng kèm quà tặng được trao trong khuôn khổ giải là một phần của Học bổng ‘Nâng bước thủ khoa’ năm nay. Mọi năm có 60 -100 thủ khoa đầu vào được mời về TPHCM hoặc Hà Nội tham gia các hoạt động và nhận học bổng, thường tiền mặt từ 15 – 20 triệu đồng. Năm cao nhất, các em được nhận 20 triệu đồng tiền mặt và 10 triệu đồng hiện vật. Năm nay, Ban Tổ chức còn trao tặng 10 phần quà tri ân cho 10 y bác sĩ có thành tích đặc biệt trong phòng chống dịch COVID-19 đợt thứ tư”.

Ngoài ra, trong giải đấu mùa 5 lần này, giải đấu có quy tụ hơn 200 golfer. Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam, ban tổ chức cũng mời các golfer trẻ hàng cầu Việt Nam tham gia tranh tài như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh,…

Một số hoa hậu sẽ tham dự giải đấu với tư cách là golfer
Một số hoa hậu sẽ tham dự giải đấu với tư cách là golfer

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của giải đấu là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam như Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú,… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Năm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh,… cũng sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho giải đấu, với mong muốn thực hiện sứ lan tỏa những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Giải đấu sẽ diễn ra trong ngày 20.11 trên hai sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Ngày đăng 15:50 - 03/11/2021 - Cập nhật lúc: 03:50 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *