Tin tức

Tiết lộ lý do thay đổi thời gian tổ chức của Giải đấu nghiệp dư lớn nhất Việt Nam

Giải FLC Golf Championship 2017 sẽ được tổ chức vào tháng 2, trong khi trước đây thường được tổ chức vào quý 4 hàng năm tại sân golf  FLC Quy Nhơn.

Việc thay đổi này theo  ông Lưu Đức Quang – trưởng ban tổ chức FLC Golf Championship – giải golf nghiệp dư có quy mô lớn nhất Việt do các lý do sau:

Lý do thứ nhất là ngày 14 – 15/01/2017 tới, FLC sẽ chính thức ra mắt trung tâm đào tạo golf cùng 18 hố golf mới tại FLC Quy Nhơn. Giải FLC Golf Championship 2017 sẽ được tổ chức sau đó 1 tháng để tiếp tục giới thiệu hai hạng mục này, đồng thời tạo điều kiện cho các gôn thủ quy tụ và trải nghiệm sân mới do Schmidt-Curley thiết kế.

Lý do thứ hai là, Ban tổ chức mong muốn có một sự trải nghiệm mới dành cho Golf thủ. Bởi tháng 2 là tiết trời  xuân sang, khí hậu mát mẻ, ít mưa, rất phù hợp cho các hoạt động giao lưu, khởi động năm mới. Các gôn thủ sẽ có những khám phá mới mẻ, lý thú. Và đây cũng là cơ hội để các golfer cả nước gặp gỡ, giao lưu nhân dịp đầu xuân.

Cũng trong giải FLC Golf Championship 2017 này,  “chúng tôi sẽ tổ chức quyên góp, đồng thời Ban Tổ chức giải sẽ trích 10% phí tham dự giải của các gôn thủ, để tham gia hỗ trợ đồng bào Bình Định bị ảnh hưởng từ các trận lụt lịch sử vừa qua”- ông Lưu Đức Quang chia sẻ.

Không những thế, điểm mới về mặt chuyên môn của giải đấu này chính là  sự bảo trợ về mặt chuyên môn của Hiệp hội Golf Việt Nam; đồng thời được tổ chức trên 18 hố mới do Schmidt-Curley thiết kế. Lần đầu tiên tại một giải đấu chính thức tại Việt Nam, các gôn thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm  sân golf với phong cách thiết kế ấn tượng.

Bên cạnh đó, tại giải sắp tới, Ban tổ chức  cũng sẽ đưa ra một bảng đấu dành cho các gôn thủ có chuyên môn tốt nhưng không muốn nhận giải thưởng lớn (trên 500 bảng Anh, tương đương 800 đô la Mỹ) để duy trì xếp hạng nghiệp dư.

Theo vtc news

 

Ngày đăng 8:00 - 28/12/2016 - Cập nhật lúc: 04:10 chiều

Bình luận (8)

 1. Lê Hoàng says: Trả lời

  Thay đổi cũng tốt chứ sao sang tháng hai thời tiết mát mẻ đi chơi cho đã

 2. Hoàng Nam says: Trả lời

  ô lại thay đổi rồi ah ?

 3. binhngo says: Trả lời

  Tháng 2 thời tiết thuận lợi cho thi đấu

 4. Nam Anh says: Trả lời

  ,kiểu này e phải ra sân tập nhiều hơn

 5. quốc tuấn says: Trả lời

  tháng 2 tiết trời xuân sang, khí hậu mát mẻ, ít mưa, rất phù hợp cho các hoạt động giao lưu, khởi động năm mới. Các gôn thủ sẽ có những khám phá mới mẻ, lý thú

 6. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Cơ hội tốt cho các golf thủ Việt, không biết khi nào được đăng ký

 7. Đoàn Tuấn says: Trả lời

  cũng hợp lý đấy chứ

 8. thuyvu says: Trả lời

  thay đổi sang sân golf FLC Quy Nhơn thì tuyệt quá ,ở đấy quá đẹp luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *