Tiger, Phil, Bryson là 3 cái tên tiếp theo có mặt trong đội tuyển Ryder Cup của Mỹ

Lượt xem: 651

Golfer nổi tiếng nhất thế giới và hai tay golf vĩ đại nhất thế hệ sẽ tham gia vào đội tuyển Ryder Cup của Mỹ. Điều này không quá ngạc nhiên với những người yêu golf, phải không? Đội trưởng đội tuyển Mỹ Jim Furyk đã công bố ba vận động viên cho đội tuyển vào tối thứ Ba (04/09/2018) là Bryson DeChambeau, Tifger Woods, Phil Mickelson.

Lựa chọn của đội trưởng đội tuyển Mỹ

Tiger Woods

Kỷ lục đội tuyển Mỹ Ryder Cup: 13-14-2 (4-1-1 single)

Thành tích đạt được: Vô địch 14 lần các giải Majors danh giá. Woods là tay golf chuyên nghiệp người Mỹ, một trong những vận động viên thành công nhất mọi thời đại cũng như là nổi tiếng nhất thế kỷ 21. Bên cạnh đó mức thu nhập của Woods cũng luôn lọt mức thu nhập cao nhất, anh là một trong những golfer xuất sắc nhất mọi thời đại.

Vận động viên Tiger Woods – người chơi golf vĩ đại nhất mọi thời đại

Thành tích gần đây: Dù chưa có được danh hiệu tại các giải Majors nhưng Woods đã thi đấu tốt hơn nhiều trong năm nay. Thành tích của anh là rất đáng chú ý với việc đạt thứ hạng khá cao trong các giải đấu tham gia, cũng như cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch. Ngoài ra thứ hạng của anh cũng có bước nhảy vọt, từ số 1199 lên vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng golf thế giới.

Phil Mickelson

Kỷ lục đội tuyển Mỹ Ryder Cup: 18-20-7 (5-5-1 single)

Phil Mickelson đành được 43 giải trên PGA Tour

Thành tích đạt được: Có biệt danh là Lefty, là một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ. Anh đã giành được 43 giải trên PGA Tour, bao gồm năm giải vô địch lớn, ba danh hiệu Masters (2004, 2006, 2010), PGA Championship (2005) và U.S Open (2013). Mickelson là một trong 16 người chơi trong lịch sử chơi golf giành chiến thắng ít nhất ba trong số bốn major ngoại trừ giải US Open, nơi anh đã hoàn thành kỷ lục 6 lần.

Thành tích gần đây: Vòng gần đây nhất của anh ấy là tại giải vô địch Dell Technologies với kết quả là -8 gậy với 63 gậy ở vòng 4, vòng đấu tốt nhất trên sân. Kết thúc 2 giải đấu cuối cùng cho thấy một xu hướng đi lên của  Mickelson.

Bryson DeChambeau

Kỷ lục đội tuyển Mỹ Ryder Cup: 0-0-0

Bryson DeChambeau vô địch giải Dell Technologies

Thành tích đạt được: Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng golf thế giới. Người chiến thắng bốn giải đấu lớn trong mười bốn tháng. Anh là một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ chơi trên PGA Tour. Vào năm 2015, anh trở thành golfer thứ năm trong lịch sử giành được cả chức vô địch NCAA Division I và US Amateur trong cùng năm.

Thành tích gần đây: Vào ngày 26 tháng 8 năm 2018, anh đã giành được The Northern Trust cho chiến thắng playoff đầu tiên của mình; trong quá trình này, anh đã lập kỷ lục mới cho giải đấu khi được tổ chức tại Ridgewood Country Club, với số điểm là 266, vượt qua kỷ lục cũ Ridgewood là 270, được Hunter Mahan đặt vào năm 2014. Tuần tiếp theo, anh đã chiến thắng tại giải vô địch Dell Technologies chơi tại TPC Boston ở Norton, Massachusetts, với số điểm cuối cùng là −16. Điều này cũng đánh dấu chiến thắng thứ tư của anh trong tour diễn, thứ ba trong năm, và thứ hai trong suốt trận playoff.

Có thể thấy lựa chọn của trưởng đội tuyển Mỹ Jim Furyk khá dường như đúng như dự đoán của cộng đồng golf Thế Giới. Tạp chí GolfTimes sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất để bạn đọc nắm bắt những thông tin bổ ích về giải Ryder Cup sắp tới.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm