Tiger Woods quyết tâm giành chức vô địch giải Bridgestone Invitational

Lượt xem: 558

Tại sân Firestone tuần này là nơi Woods muốn nối dài thành tích 8 lần vô địch trong 16 lần tham gia giải WGC-Bridgestone Invitational. Đây là giải đấu thành công nhất trong sự nghiệp của “Siêu Hổ” với 8 lần đăng quang. Và tại giải đấu năm nay Tiger Woods với sự quyết tâm giành chức vô địch sau nhiều năm vắng bóng.

Tiger Woods và Bridgestone Invitational

Tiger Woods 8 lần giành chức vô địch Bridgestone Invitational

Chiếc cup mà “Siêu Hổ” giành được gần đây nhất  trong khuôn khổ PGA Tour và World Golf Championship chính là Bridgestone Invitational. Đây là giải đấu mà woods có nhiều kỷ niệm nhất. Khi được hỏi vè những khoảnh khắc đẹp tại giải đấu, Woods chia sẻ: “Những khoảnh khắc đẹp nhất của tôi ở đây có lẽ là thời điểm năm 2000”, Woods nhớ lại lần thứ hai vô địch giải. “Tôi đã chơi rất tốt và ghi điểm -21. Đó là một kỷ niệm tuyệt vời”.

Cho đến nay, thành tích tốt nhất tại giải đấu với số điểm -21 (259 gậy) của Woods tại sân Firestone cho tới nay. Và anh cũng là chủ nhân của của số gậy thấp nhất vòng một với 61 gậy khi đánh vòng hai năm 2013.

“Tôi đã chơi liên tục vài giải gần đây với mục đích gia tăng sức cạnh tranh”, Woods nói về mục tiêu tuần này. “Tôi muốn chơi đủ lâu để có cơ hội vô địch và tôi thực sự làm được điều đó. Vào top 50 thế giới là thành quả tốt. Điều đó giúp tôi tự tin hướng đến chức vô địch ở Firestone”.

>> Xem thêm thông tin về các giái đấu golf : https://golftimes.vn/giai-dau-golf

Tiger Woods đánh dưới 68 gậy tại vòng hai và anh cần một số điểm thấp hơn trong cuộc săn lùng chức vô địch

Woods mở màn bằng cú gạt lỡ birdie gây tiếc nuối ở hố số 10. Ngay sau đó, ngôi sao 42 tuổi đã có những cú đánh ổn định hơn tại hố số 11 và cú đánh driver giúp bóng bay vào Fairway trong chín hố golf đầu tiên. Tận dụng cơ hội Woods mở ra cơ hội ghi birdie trong tám hố.

Tiger Woods quyết tâm giành chức vô địch Bridgestone Invitational

Tuy nhiên, phong độ của woods suy giảm ở nửa vòng sau của trận đấu. Anh có lẽ sẽ tạo nên vòng đấu bogey-free nếu không phạm sai lầm ở hố cuối khiến tổng điểm giảm còn -4.

“Tôi cố gắng giữ sự ổn định ở mỗi cú đánh, nhưng cảm giác không thực sự tốt”, Woods chia sẻ. “Ngay cả với gậy sắt, tôi cũng chơi không như kỳ vọng ở chín hố cuối. Đây không phải kết quả tôi kỳ vọng trong ngày hôm nay, nhưng vẫn chấp nhận được”.

Vòng thứ hai của Tiger đã thực hiện 7 trong số 14 fairways và 13 của 18 green đứng vị trí thứ 10, 5 lần vượt lên dẫn trước. Woods nói: “Tôi cảm thấy ngày hôm nay tôi chơi tốt hơn ngày hôm qua”. Nhưng để giành được chức vô địch anh cần phải thi đấu tốt hơn tại vòng thứ ba. Anh nói “ngày mai sẽ là ngày tôi phải cố gắng để số điểm thấp hơn và để xem những gì sẽ diễn ra.”

Như vậy, với thành tích mà Tiger Woods đạt được và với “cơn khát” giành chức vô địch của mình, Woods sẽ thành công để đây là lần thứ 9 vô địch giải Bridgestone Invitational. Chúc anh thành công!!!

>> Khám phá : Top 5 golfer nổi tiếng nhất trên thế giới

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm