Tiger Woods tiếp tục tỏa sáng với ngôi vô địch Giải Golf ZOZO CHAMPIONSHIP 2019

Lượt xem: 294

Chiếc Cup vô địch tai Zozo Championship 2019 đã giúp Tiger Woods chính thức ghi được danh hiệu PGA Tour thứ 82 vào hồ sơ thi đấu – vươn lên san bằng kỷ lục với Sam Snead. Ông đã trở thành tay golf có chuỗi thành tích đáng nể nhất mọi thời đại. 

Tiger Woods tiếp tục tỏa sáng tại ZOZO CHAMPIONSHIP 2019

Tiger Woods đã thi đấu rất xuất sắc trong 2 ngày trước đó khi hoàn thành 29 hố với vị trí dẫn đầu. Mọi thứ tưởng chừng sẽ dễ dàng với 7 hố còn lại trong buổi sáng hôm nay ngày 28/10. Thế nhưng, sáng hôm nay lại trở thành quãng thời gian nhiều khó khăn nhất với Woods trong suốt giải đấu: anh để mắc bogey ngay từ hố xuất phát do để bóng rơi vào bunker, bỏ lỡ điểm birdie khi thực hiện cú putt 8-foot thất bại trên hố 13. Phong độ chỉ là nhất thời đẳng cấp mới lã mãi mãi, ngay sau đó, Siêu Hổ đã ghi được 1 birdie ở hố 14, par-5 và tái tạo lại được cách biệt 3 gậy.

Tiger Woods đã trải qua 3 ngày thi đấu xuất sắc

Và không mắc thêm bất kỳ sai lầm nào ở 2 hố chơi cuối, tay golf 43 tuổi đã nắm trong tay chiếc cup vô địch: Ghi được 5 birdie, 1 điểm par và chỉ để dính 1 bogey duy nhất.

Xếp ở vị trí thứ 2 là tay golf Nhật Bản Hideki Matsuyama ghi được 67 (-3) gậy. Bên cạnh đó, Rory McIlroy – golfer có số gậy thấp nhất ở vòng 3 cũng đã hoàn thành tuần thi đấu với thứ hạng thứ 3.

Thêm chức vô địch tại Zozo Championship 2019, Big Cat đã cân bằng kỷ lục danh hiệu vô địch của huyền thoại Sam Snead. Ở mùa giải thứ 24 của sự nghiệp, Tiger Woods đã trở thành tay golf sở hữu chuỗi thành tích đáng nể nhất mọi thời đại.

Ghi được danh hiệu PGA Tour thứ 82 trở thành golfer chuỗi thành tích đáng nể nhất mọi thời đại

“Tôi thật sự quá hiểu cảm giác khi bị rơi vào trạng thái gần như mất đi tất cả sự nghiệp, khi không còn có thể chơi tốt như cách mà bản thân mong muốn hay không thể tham gia những sự kiện mà mình yêu thích. Giờ đây tôi rất hạnh phúc và thấy mình thật may mắn khi lại một lần nữa có cơ hội trở lại với trò chơi này”, Siêu Hổ chia sẻ sau chiến thắng thuyết phục tại Zozo Championship.

– Golftimes sưu tầm

Theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu golf hấp dẫn trong nước và quốc tế!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm