Tin tức Golf ngày 24/4: Hệ thống sân golf FLC mở lại, Tiger Wood có trận đấu gây quỹ
Hệ thống sân golf FLC ra, thông báo mở cửa, Tiger Wood có trận tái đấu với Phil Mickelson gây quỹ từ thiện và nhiều tin tức khác. Cùng Golftimes điểm qua.
Hệ thống sân golf FLC mở lại sau hết thời gian giãn cách xã hội
Sau động thái mở cửa của các sân golf Chí Linh, sân Yên Dũng, Sea Links Golf & Country Club, hay Montgomerie Links Vietnam,…Đến lượt các sân golf thuộc Tập đoàn FLC ra thông báo mở cửa cho khách vào chơi từ ngày 23/4.
Cụ thể FLC Golf Links Sam Son, FLC Golf Links Quy Nhon và FLC Golf Links Quang Binh miền Trung mở cửa đón khách, trong khi FLC Golf Club Ha Long chỉ mở cửa đón khách trong tỉnh. Đây là dấu hiệu mừng cho các golfer sau thời gian dài không được ra sân.
Ở chiều ngược lại, các sân golf ở Đồng Nai, Tp.HCM tiếp tục đóng cửa cho đến khi có văn bản hướng dẫn của UBND về việc mở cửa kinh doanh.
Tiger Wood có trận đấu gây quỹ với Phil Mickelson
Theo Turner Sport, sẽ có các trận “The Match” giữa 2 tay golf huyền thoại là Tiger Wood và Phil Mickelson với tên gọi “The Match – Champion for Charrity”. Tiền thu được ở các trận đấu sẽ dùng để gây quỹ cứu trợ Covid-19.
Được biết, các trận đấu còn có thêm sự có mặt của 2 vận động viên bóng bồ dục nổi tiếng là Tom brady và Peyton Manning. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh TNT. Thời gian dự kiến vào tháng 5 trên sân Medalist Golf Club, Forida.
Doanh nghiệp golf chuyển mình thời Covid-19
Trong giai đoạn nước Mỹ đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp sản xuất trang bị golf cũng không nằm ngoài cuôc khủng hoảng này.
Các doanh nghiệp cũng có muôn vàn cách để thích nghi với mùa dịch. Raymond Rapcavage, CEO của Golf Swing Shirt đã quyết định chuyển đổi dây chuyền sản xuất của mình sang sản xuất khẩu trang vải cung ứng cho các golfer và mọi người.
Khẩu trang được làm từ vải thun, có thể sử dụng được nhiều lần bằng cách giặt mỗi lần sử dụng. Khẩu trang có thể được kéo xuống cổ như một chiếc khăn ascot.
Quyên góp gần 4 tỷ đô la hỗ trợ các cơ sở y tế địa phương
Mới đây hơn 10 sân golf tại hạt Palm Beach tại nam Florida đã nhận cung cấp tiền, thực phẩm cho các nhân viên y tế đang mạo hiểm mạng sống để chống lại dịch Covid-19 tại đây. Ước tính giá trị gói cứu trợ khoảng gần 4 tỷ USD theo công bố của CEO PGA Nam Florida.
Trong khi đó, Palm Beach Gardens và cựu số 1 thế giới Ernie Els bắt đầu chiến dịch mang tính quốc gia mang tên ClubHELPS nhằm kết nối các sân golf và bệnh viện trên khắp nước Mỹ.
Golftimes Tổng hợp
Bình luận