Uncategorized

Tình huống hi hữu trong đánh golf khiến trọng tài cũng phải bất ngờ

 Giải đấu OHL classic có lẽ sẽ là giải đấu để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ nhất vì đây là trường hợp đầu tiên xảy ra tại sân đấu khiến trọng tài cũng phải bối rối.

Golfer trẻ mới nổi của PGA TOUR là Bryson DeChambeau đã dừng trận đấu và đến trọng tài để trợ giúp một tình huống mà anh không biết phải xử lý quy trình như thế nào.

Anh cho biết khi đang chuẩn bị  thực hiện cú đánh trên fairway thì có con bọ bám lấy bóng golf khiến anh vô cùng lúng túng không biết phải xử lý thế nào nên đành phải dừng trận đấu và nhờ đến sự can thiệp của trọng tài.

Sau khi cầu cứu sự trợ giúp thì ngay lập tức Phó chủ tịch hội đồng luật golf PGA TOUR là Slugger White đã có mặt và nói đây là một con bọ rệp. Bản thân ông White cũng chưa bao giờ thấy tình huống tương tự như này.

Sau đó thì cách giải quyết đã được  thống nhất: sử dụng dụng cụ để kéo con bọ ra khỏi bóng golf nhưng không được dịch chuyển bóng golf  làm thay đổi vị trí của nó trên đường fairway”.

Và người thực hiện nhiệm vụ cao cả này chính là tay golf Bryson DeChambeau của chúng ta. Sau đó thì anh lại tiếp tục trận đấu của mình với cú đánh thật tuyệt vời.

Có thể nói đây là tình tiết bi hài hi hữu xảy ra trong các giải đấu đã đem lại sự thích thú, gây ấn tượng mạnh cho người xem. Sau khi video được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi của người quan tâm, họ tỏ ra vô cùng thích thú vì tình huống này thật hài hước và hi hữu.

Các bạn có thể tham khảo video tại đây:

Ngày đăng 9:45 - 18/11/2017 - Cập nhật lúc: 10:15 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.