Đánh giá

Titleist giới thiệu mẫu gậy driver TS1 Lightweight mới

Mới đây, bộ phận R&D tại Titleist đã giới thiệu các mẫu gậy driver TS2 và TS3 nổi tiếng với việc tạo ra tốc độ gậy siêu nhanh vào đầu năm 2019 và sau đó gần đây đã bổ sung mẫu gậy TS4 độ spin siêu nhỏ.

Và hiện tại, series TS đã có một bổ sung khác với mẫu TS1 mới ( giá bán lẻ đề xuất 499usd), không chỉ để hoàn thiện các Option của TS mà còn giới thiệu một loại sản phẩm hoàn toàn mới cho Titleist – gậy driver nhẹ cho người chơi tốc độ swing trung bình.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu đặc trưng các loại gậy golf hiện nay

Với trọng lượng tổng thể (275g) nhẹ hơn khoảng 45g so với TS2 tiêu chuẩn, mẫu gậy driver TS1 mới được tích hợp tất cả các công nghệ tương tự như các phiên bản nặng hơn của nó, bao gồm mũ gậy (crown) titan siêu mỏng giúp tiết kiệm trọng lượng, VFT Radial titan (độ dày thay đổi) clubface và cải thiện khí động học để tăng cường tốc độ swing. Mẫu gậy driver TS1 cũng có khả năng điều chỉnh trọng lượng đầu (tùy chọn -4g đến + 6g) và hosel SureFit đã được chứng minh của Titleist cho phép 16 tùy chỉnh góc loft và góc lie độc lập. TS1 cũng tự hào có đầu gậy nhẹ hơn 8g so với TS2 và các lựa chọn độ bám và shaft nhẹ.

Theo Josh Talge, người từng giữ chức phó chủ tịch Marketing cho gậy golf Titleist, TS1 không chỉ giúp những người chơi có tốc độ swing trung bình bằng cách thúc đẩy tốc độ nhanh hơn và góc phóng cao hơn mà còn bằng cách tạo ra tốc độ spin cao hơn khoảng 200 rpms so với TS2.

“TS1 là mẫu gậy cuối cùng là dành cho bất cứ ai muốn tối đa hóa tốc độ và khoảng cách swing nhưng đặc biệt dành cho những người có cú đánh drive ở trong phạm vi 220 yard trở xuống”, Josh Talge nói. Các thuộc tính CG thấp, sâu và sự kết hợp của các thành phần nhẹ làm cho mẫu gậy nay phù hợp với phân khúc người chơi đang cần cải thiện kỹ thuật của bản thân.

TS1 mới được bán ra với các phiên bản góc loft: 9,5 (chỉ dành cho right hand), 10,5 và 12,5 (chỉ dành cho cho right hand) với lựa chọn shaft 45g Mitsubishi Fubuki Max Velocity hoặc 40g Fujikura Air Speeder. TS1 bắt đầu lên kệ vào ngày 27/6/2019.

Theo: Golf.com

Bài cùng chuyên mục: Tổng hợp các mẫu gậy golf cũ giá rẻ đáng mua nhất 2019

                                    Bộ gậy golf mizuno RV-5 – Gậy golf tốt nhất của Mizuno hiện tại

Ngày đăng 10:07 - 12/06/2019 - Cập nhật lúc: 08:41 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *