Tổ chức Masters Champions Dinner cùng gia đình, Tiger Woods không giấu được niềm hạnh phúc

Lượt xem: 59

Tối thứ 3 vừa rồi, Tiger Woods đã tổ chức buổi tiệc nhỏ bên gia đình của mình. Không rõ những câu chuyện được nói đến trong bữa tiệc nhỏ là gì, nhưng nhìn vào nụ cười của Tiger cũng thấy được niềm hạnh phúc của ông bên gia đình của mình giữa tâm bão Covid-19 đang bùng phát mạnh ở Mỹ

Tổ chức Masters Champions Dinner cùng gia đình, Tiger Woods không giấu được niềm hạnh phúc

Trong bộ áo khác màu xanh lá cây, Tiger Woods đã có buổi tiệc Champions Dinner cùng với các thành viên trong gia đình của mình. Tiger Woods đã phải ngồi ngoài các giải đấu chính năm nay cho đến tháng 11 do ảnh hưởng của virus coronavirus nhưng điều đó không được biểu hiện trong bữa tiệc nhỏ hôm qua.

Trên bàn tiệc là chiếc Cup Masters Champions của Tiger Woods, anh cũng đã đăng bức ảnh này lên tài khoản cá nhân của mình trên Twitter và Instagram và nhận được nhiều bình luận từ fan của mình. Bên cạnh là 2 cậu con trai Sam và Charlie và bạn gái Erica Herman ngồi kế bên.

Chia sẻ thêm về bữa tiệc này, sau chiến thắng quan trọng thứ 15 mang tính biểu tượng của mình tại giải Masters năm ngoái, Woods cho biết anh dự định phục vụ một bữa ăn quen thuộc gồm fajitas, sushi và sữa lắc tại sự kiện năm nay.

Sinh ra và lớn lên ở SoCal, nơi có những món đặc sản gà fajitas và sushi là một phần của toàn bộ thời thơ ấu của Tiger. Vì vậy, trong bữa tiệc chúng ta sẽ có bít tết và gà fajitas, và tất nhiên sẽ có sushi và sashimi, tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm