Đánh giá

Tổng hợp các mẫu gậy golf cũ giá rẻ đáng mua nhất 2019

Cứ đều đặn, mỗi năm các thương hiệu golf cho ra các mẫu sản phẩm gậy golf mới đi kèm với những quảng cáo tính năng vượt trội. Tuy nhiên, mức giá của mỗi mẫu gậy golf mới đều rất “chát”, và hiệu năng thực sự kiểm chứng không quá vượt trội so với các mẫu gậy golf cũ.

Dưới đây, Golftimes đã tổng hợp danh sách một số gậy golf cũ trong năm qua dựa trên các đánh giá từ Golf Digest , Golf WRX và Golf.com. Danh sách này sẽ tổng hợp những mẫu gậy driver, gỗ fairway, gậy rescue và gậy sắt cũ tốt nhất đáng mua cho năm 2019 với mức giá cực mềm.

Gậy golf cũ driver đáng mua nhất

Callaway Great Big Bertha Epic / Sub Zero

Mẫu gậy golf Callaway - được đánh giá là mẫu gậy golf cũ đáng mua nhất

Sự cải tiến gậy golf driver của Callaway khiến mẫu gậy này nổi bật trên sân, đồng thời mang lại hiệu suất cú đánh được cải thiện lớn bằng khả năng tăng tốc độ bóng. Golf Digest đã chấm điểm cho gậy golf này 5/5 sao cho Hiệu suất, Cải tiến và Thiết kế / Âm thanh / Cảm nhận. Phần lớn người dùng GolfWRX đã bình chọn phiên bản GBB Epic và Sub Zero là gậy driver của năm. Tạp chí Golf.com gọi mẫu gậy này là Một máy bay ném bom đáng gờm với khoảng cách hiếm hoi và phong cách nổi bật, một trong những cây gậy golf hàng đầu mà golfer nên thử.

TaylorMade M1

Gậy golf driver M1 với hiệu suất cao dù đã là mẫu gậy golf cũ trong năm 2019

Được đánh giá cao bởi Golf.com là một trong những cây gậy driver cũ hiệu suất tốt nhất, M1  đã nhận được lời khen ngợi về mức độ điều chỉnh và tính nhất quán của nó. Như với gậy driver Epic, Golf Digest đã cho điểm số cao nhất của gậy golf M1 về Hiệu suất, Cải tiến và Thiết kế / Âm thanh / Cảm nhận. GolfWRX xếp hạng mẫu gậy golf này đứng thứ 3, chỉ sau M2. Mẫu gậy golf cũ này đã được ghi nhận khi trải qua các lần đánh thử bởi những tay golf chuyên nghiệp.

Gậy golf cũ Fairway đáng mua nhất

Titleist 917F2

Sản phẩm gậy golf cũ Titleist được đánh giá rất cao

917F2 được coi là một sự kế thừa xứng đáng cho các gậy gỗ fairway phiên bản cũ hơn, với GolfWRX nói rằng đây sẽ là một sự chuyển đổi dễ dàng cho bất kỳ ai đã sử dụng các mẫu gậy Titleist trước đây. Đánh giá của họ cho rằng đây là một trong những gậy gỗ fairway tốt nhất trên thị trường. Người dùng của họ xếp thứ ba trong số các mẫu gậy năm. 917F2 là một trong hai loại gậy gỗ duy nhất nhận được đánh giá đầy đủ từ Golf Digest và Golf.com và họ gọi đây là một trong những mẫu gậy golf tốt nhất khi đánh thử.

Callaway Great Big Bertha Epic

Mẫu gậy golf cũ Fairway

Một mẫu gậy gỗ fairway cũ khác đạt 5/5 về Hiệu suất, Cải tiến và Thiết kế / Âm thanh / Cảm nhận từ Golf Digest là Great Big Bertha Epic. Mẫu gậy golf cũ này được đánh giá cao nhất trong năm bởi cả ba nguồn đánh giá. Bài đánh giá Golf Digest gọi mẫu gậy này là “một vụ nổ lớn”, nhận xét rằng mẫu gậy này rất cứng nhưng rất dễ để đánh. Người dùng GolfWRX đã bình chọn GBB Epic là loại gỗ fairway tốt nhất năm. Golf.com kết thúc đánh giá của họ với lời khen ngợi cao này: Gần như được yêu thích trên toàn cầu, Callaway GBB Epic là mẫu hàng đầu được thử nghiệm. Mẫu gậy golf này mạnh mẽ, gia công tinh tế và thiết kế bên ngoài rất bắt mắt.

Gậy golf cũ Rescue tốt nhất

Có khá nhiều mẫu gậy golf Rescue được đánh giá cao, nhất là khi người chơi lựa chọn những mẫu gậy golf cũ. Có tới 3 nguồn đánh giá: Golf Digest, Golf.com và Golf WRX. Chúng tôi đã chọn ra những mẫu gậy đạt được sự đồng nhất đánh giá từ 3 trang web lớn này:

  • Titlelist 816H1/H2
  • Cobra King F7
  • TaylorMade M1
  • Mizuno JPX 900
  • Callaway Apex

Gậy golf sắt cũ tốt nhất

Trong hầu hết các đánh giá về gậy golf sắt, người đánh giá muốn tách các bộ thành hai loại: Player và game-improvement. Vì thế, trong những mẫu gậy golf sắt cũ đáng mua nhất, Golftimes sẽ chi thành 2 đầu mục dưới đây.

Player

Ping iBlade

Ping iBlade xứng là gậy golf cũ iron có hiệu suất cao

IBlade là mẫu gậy sắt player duy nhất dạt 5/5 theo sự đánh giá của Golf Digest về Hiệu suất, Cải tiến và Thiết kế / Âm thanh / Cảm nhận. Golf.com tuyên bố rằng iBlade đã rất vững chắc khi thực hiện cú đánh, với vẻ ngoài gọn gàng, độ ổn định cao và độ tin cậy của những mẫu gậy Ping truyền thống.

Titleist 716 AP2

Nhiều lời khen dành cho 716 AP2 là về sự tương đồng với mẫu gậy golf phiên bản trước. Những người thử nghiệm hài lòng rằng Titleist đã không làm quá nhiều để thay đổi mẫu gậy này từ mẫu gậy của năm trước. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều sự cải tiến ở mẫu gậy này, công ty đã cẩn thận không làm mất đicác tính năng mà người chơi hài lòng. Golf Digest nói rằng đó là một trong những gậy sắt hàng đầu phù hợp với đa số người chơi

Game-improvement

Callaway Apex CF 16

nên mua gậy golf cũ nào trong năm 2019

Sự đồng thuận cải tiến trò chơi số 1, theo cả ba nguồn đánh giá. Golf Digest cho lời khen ngợi cực kỳ cao, nói rằng “Đây thực sự là mẫu gậy sắt mang lại khả năng cải thiện các cú đánh từ green”. Golf.com đánh giá “Callaway Apex CF 16 là mẫu gậy sắt cũ tốt nhất”. Và người dùng GolfWRX đã bình chọn đây là gậy golf cũ Iron cải thiện kỹ thuật hay nhất.

Ngày đăng 10:10 - 13/06/2019 - Cập nhật lúc: 10:36 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *