Đánh giá

Top 3 mẫu gậy golf Rescue tốt nhất năm 2019 golfer không thể bỏ qua

Gậy golf Rescue (gậy Hybrid) là “vũ khí” tối quan trọng trong golf khi có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau trên sân golf và giải cứu người thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Đây cũng chính là lý do khiến trong bất kỳ túi gậy nào của golfer cũng có một cây gậy rescue. Hãy cùng Golftimes tìm hiểu 3 mẫu gậy golf Rescue tốt nhất và đáng mua nhất năm 2019 trong bài viết này.

1. Gậy golf Rescue Ping G410

Dòng gậy golf mới nhất của Ping G410 bao gồm một gậy golf rescue, cung cấp thêm khoảng cách và sự ổn định khi đánh bóng khỏi tee đồng thời giúp bóng tiếp cận gần hơn với Green.

gậy golf rescue
Gậy golf Rescue Ping G410

Giống như các mẫu trước đây, rescue Ping G410 sử dụng vật liệu thép C300 làm mặt gậy golf. Việc sử dụng vật liệu mỏng vừa có thể uốn cong khi va chạm, tạo ra tốc độ đánh bóng nhanh cho cú đánh có quỹ đạo cao và khoảng cách xa hơn phiên bản trước đó.

Đây là đầu tiên Ping sử dụng Hosel điều chỉnh cho gậy Rescue Ping G410, với 8 tùy chỉnh khác nhau để phù hợp với golfer để có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa đường bay của bóng.  John Solheim, Chủ tịch Ping, cho biết: “Khả năng điều chỉnh góc loft và góc lie của gậy Rescue Ping G410 giúp ích rất nhiều cho người chơi golf. Đó là một công nghệ mà khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu và chúng tôi rất vui mừng được mang nó đến cho họ để giúp người chơi golf điều chỉnh đường bóng của mình vào vị trí mục tiêu.”

Gậy Rescue mới này có mặt gậy lớn và trọng lượng cao hơn, đồng thời nâng cao MOI mang lại cho dòng gậy này thêm sự ổn định. Đổi lại, gậy golf dễ dàng đánh từ nhiều tình huống khác nhau trên tất cả các sân golf.

Gậy có các tùy chọn khác nhau từ 17 ° đến 30 °, với sự cải tiến về khả năng điều chỉnh và trọng lượng, gậy golf rescue G410 là dòng gậy đáng mua nhất hiện nay.

2. Gậy golf Rescue Taylormade M6

TaylorMade đã tung ra thị trường phiên bản mới nhất và đây là dòng gậy golf rescue dài nhất và linh hoạt nhất của họ từ trước đến nay.

gậy golf rescue
TaylorMade M6 Rescue

Sự cải tiến chính của Taylormade M6 so với phiên bản cũ M4 là sự ra đời của công nghệ Twist Face như trong gậy Driver M5 và M6. Công nghệ này đã được hãng thêm vào gậy driver và fairway năm ngoái và tập trung vào việc tối ưu hóa các chi tiết khác trên mặt gậy để tạo ra các cú đánh mạnh và căng hơn.

Tuy nhiên, kích thước đầu gậy nhỏ hơn so với gậy gỗ, do vậy Taylormade phải làm cho độ cong của mặt gậy rõ rệt hơn đánh bóng tốt hơn. Để làm được điều này, phần crown được thiết kế cải tiến hơn. Đồng thời cán gậy làm bằng thép, có trọng tâm thấp, từ đó cung cấp khả năng đánh bóng ổn định hơn.

Mặt gậy thiết kế mỏng hơn so với gậy golf Rescue M4, chính vì vậy cải thiện tốc độ bóng và khoảng cách từng cú đánh của golfer.

Để tăng tốc độ bóng đặc biệt là các cú đánh thấp, hãng sử dụng công nghệ Speed ​​Pocket, làm cho cú đánh linh hoạt hơn và hiệu quả hơn. Dòng gậy này đã có sẵn trên thị trường với mức giá là £ 229, với nhiều góc loft và cán gậy khác nhau cho golfer lựa chọn.

3. Gậy golf Rescue Callaway Apex 2019

Đừng để hình dáng nhỏ gọn của gậy golf rescue đánh lừa bạn, đây là dòng gậy golf tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, với mặt gậy được làm từ thép chất lượng cao để tăng tính linh hoạt trong từng cú đánh.

Dòng gậy golf Rescue Callaway Apex 2019 này lần đầu tiên áp dụng thành công, công nghệ feature Jailbreak có hai thanh nối liền Crown để hỗ trợ mặt uốn cong của mặt gậy. Hai thanh nối này giúp tác động lên mặt để thúc đẩy tốc độ và khoảng cách cú đánh.

Cùng với công nghệ này, hãng kết hợp công nghệ Face Cup được thiết kế để tăng tốc độ bóng ở mọi vị trí khi va chạm. Hiện gậy gò Rescue Apex 2019 có các góc loft khác nhau là 18 °, 20 °, 22 ° và 24 ° được bán ra thị trường với mức giá là £ 249, đây quả là dòng gậy golf tốt nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất.

Trên đây là 3 mẫu gậy golf rescue chất lượng nhất năm 2019. Hãy sở hữu ngay để có những cú đánh hoàn hảo nhất khi lên sân nhé.

Ngày đăng 10:12 - 05/03/2019 - Cập nhật lúc: 10:22 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *