Trận đấu 9 triệu đô giữa Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ không được công khai

Lượt xem: 678

Trận đấu đắt giá nhất lịch sử giữa hai tay golf nổi tiếng Tiger Woods và Phil Mickelson diễn ra tại Las Vegas vào tháng tới sẽ không được công khai.

Trận đấu đắt giá nhất đắt giá nhất lịch sử

Dự kiến trước đó trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 3 tháng 7 nhưng bị hoãn do vấn đề bản quyền truyền hình chưa được các đơn vị thống nhất với nhau. Đây lần đầu tiên khán giả được xem một trận đấu thú vị và người xem sẽ phải trả tiền để được xem trên truyền hình. Người hâm mộ đã rất nhiều lần phải trả tiền khi xem các trận đấu quyền anh và giờ là lúc họ trả tiền để xem các trận thách đấu golf.

Woods và Mickelson thấy đây là một trận đấu tiềm năng như là một kỷ niệm tình bạn của họ hơn là chỉ lấy tiền. Mickelson nói rằng: “Vì chúng tôi đang có một mối quan hệ tốt, chúng tôi đã bắt đầu cộng tác trên một số thứ khác để chúng tôi đạt được những thứ mà chúng tôi không thể tự mình làm được. Giống như trận đấu này. Tôi không thể tự mình làm được. Anh ấy không thể tự mình làm được. Nhưng cùng nhau, chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thứ khá đặc biệt.”

Mickelson: “chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thứ khá đặc biệt”

Trận đấu đang được rất nhiều người hâm mộ đón chờ nhưng mới đây tờ báo Las Vegas Review-Journal cho biết “Trận đấu” sẽ không có bất kỳ vé nào cho công chúng và sẽ chỉ được mở cho các nhà tài trợ và khách VIP.

Sự kiện này cũng dự kiến ​​sẽ được phát vào ban ngày mặc dù các thông báo trước đây nói rằng sẽ được tổ chức trong khung giờ vàng. Hiện nay vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Thông báo trước đó cho biết trận đấu sẽ ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 11 tại sân golf Shadow Creek ở Sin City. Tuy không có cơ hội trực tiếp để theo dõi trận đấu nhưng người hâm mộ sẽ được xem trực tuyến trên dịch vụ truyền hình như B/R Live, DIRECTV của AT&T, AT& TU-verse và các dịch vụ theo yêu cầu khác. Hiện vẫn chưa có mức giá cả cụ thể cho cho mỗi lần xem trận đấu.

Đặc biệt trước khi theo dõi trận đấu người hâm mộ cũng sẽ có thể xem bộ phim “24/7” của HBO Sports ghi lại những khoảnh khắc của Woods và Mickelson đối với môn thể thao quý tộc golf. Ngoài ra chương trình “House of Highlights” của Bleacher Report cũng được dự kiến ​​sẽ cung cấp những nội dung nổi bật và nội dung hậu trường. Cách đây vài ngày một trailer nói về trận đấu này cũng được công khai để làm tăng thêm tính kịch tích cho trận đấu.

Hãy cùng đón xem trận đấu hấp dẫn này nhé. Tạp Chí GolfTimes chúc bạn đọc một cuối tuần tràn đầy niềm vui hạnh phúc bên gia đình, đặc biệt là môn thể thao quý tộc golf nhé!

Bạn đọc cũng quan tâm :

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm