Tràn ngập Newfeed Facebook những feedback về sự kiện ra mắt Charly Golf

Lượt xem: 248

Charly Golf – Thương hiệu thời trang golf cao cấp do anh Nguyễn Văn Ninh và anh Hoàng Phạm đồng sáng lập cùng các nhà thiết kế thời trang phong cách Hoàng gia Anh tiêu biểu là Mr. John Levis cùng các đối tác Golf quốc tế sáng lập, được ra mắt vào ngày 16-07-2019 tại sân khấu Quần thể Văn hoá Ẩm thực Aquaria Mỹ Đình – Hà Nội. Sau event khai trương đầy cảm xúc đó, tràn ngập Newfeed Facebook là những chia sẻ đầy vinh hạnh về Charly Golf.

* Seo Duk Yun – Giám đốc Kiêm viện trưởng học viện golf SGA

“Cảm ơn vì đã mời tôi đến dự sự kiện CharlyGolf. Tôi mong rằng công ty sẽ nhanh chóng phát triển và tạo được nhiều bộ trang phục golf đẹp hơn nữa.”

* Phương Phương Nguyễn – Golf Thời trang & Phụ kiện

“Chị nhớ có 1 câu nói “nếu không có đam mê, sẽ không có thành công”. Đương nhiên để thành công thì đòi hỏi các em phải cố gắng và nỗ lực rất rất rất nhiều. Cuộc sống là một hành trình, và dù trước mắt có những chông gai hay cơ hội gì đi chăng nữa, chị mong các em hào hứng mà đón nhận lấy nó. Chúc cho thương hiệu Charly Golf sớm thành công ở cả trong nước và quốc tế nhé.”

*Ông Nguyễn Như Hùng – GĐ Nason golf Việt Nam

“Chào Mừng Thương Hiệu Thời Trang CHARLY Golf (Thương hiệu Việt Nam-Phong cách) ra mắt thị trường.

Chúc Quý đối tác Golfcity Phát Triển-Vươn Xa.

Trân trọng!”

 

*Hạnh Nguyễn – Phó Tổng biên tập báo Golfìnfo.com 

Chị Hạnh Nguyễn – PTBT báo Golfinfo.com tham dự sự kiện với tư cách đại diện cấp cao bảo trợ truyền thông cho Charlygolf. 

“Tham dự sự kiện – Lên ý tưởng biên tập nội dung cho nhãn hàng.

Cảm ơn những bộ trang phục Golf mang tinh thần thủ lĩnh dũng mãnh, mạnh mẽ. Những bộ trang phục để lại trong tôi vô vàn cảm xúc!”

* Bà Phạm Linh – Co.Founder AutoMedia – Số 1 về truyền thông ô tô 

Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh

AutoMedia vinh hạnh khi tham dự sự kiện ra mắt của Thương hiệu thời trang Charly Golf cao cấp! Một sự kiện có vô vàn cảm xúc của những người sáng lập thương hiệu! 

Yêu phong cách quý tộc Hoàng gia Anh mà Charly hướng đến, từ mẫu quần đến các mẫu áo đều được lựa chọn các chất vải cao cấp nhất. 

Chúc mừng CharlyGolf đã ra mắt thành công!”

*Bà Thảo Honma – CEO Hệ thống showroom Golfcity Chia sẻ cảm xúc sau sự kiện ra mắt

“Muốn đi nhanh thì đi một mình 

Muốn đi xa thì đi cùng nhau 

Nhưng em vừa muốn đi nhanh vừa muốn đi xa thì em chọn những cộng sự #ít_nhưng_chất, những chiến binh tinh nhuệ và luôn sẵn sàng cống hiến vì những đứa con tinh thần của mình. 

SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG GOLF CAO CẤP #CHARLY #LUXURY #GOLF đã diễn ra rất thành công. Em tin rằng ai cũng có những cung bậc cảm xúc nhất định sau buổi lễ ra mắt #charlygolf.”

*Ông Đức Thành – Đối tác quan trọng của CharlyGolf chia sẻ sau sự kiện ra mắt

*Trang Hoàng – GĐ kinh doanh online

“Chúc mừng lễ ra mắt thương hiệu charly golf thành công rực rỡ 💐 🎊”

Sự kiện ra mắt Charlygolf – nhãn hàng thời trang Đẳng cấp hoàng gia Anh đã khép lại và kết thúc. Nhưng đây lại chính là sự khởi đầu đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Charly trên thị trường thời trang golf. Charly Golf – Tự hào thương hiệu thời trang golf cao cấp số 1 tại Việt Nam!

Golftimes.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm