Vì sao giải đấu vô địch các CLB thu hút hơn 400 golfer tranh tài?

Lượt xem: 506

Sắp tới vào ngày 27/07-28/07 sẽ diễn ra giải vô địch các CLB golf lần thứ 2 (GFS Cup) diễn ra tại sân golf Long Biên đã thu hút 408 golfer tranh tài tại giải đấu. 

Giải vô địch câu lạc bộ golf sẽ diễn ra vào ngày 27/07-28/07

Lý do khiến giải vô địch các CLB thu hút nhiều golfer

Giải vô địch các câu lạc bộ là giải đấu dành cho các golfer nghiệp dư từ mới chơi đến “lão làng”. Đây là giải đấu được tổ chức theo thể thức đồng đội và kết quả thi đấu của câu lạc bộ sẽ tổng hợp từ 12 thành viên trong đội thi đấu đó.

Cụ thể, phương thức thi đấu như sau: mỗi đội sẽ cử ra 12 vận động viên chính thức thi đấu và 4 vận động viên dự bị. Trong mỗi ngày thi đấu mỗi đội sẽ có quyền thi đấu tối đa 2 vận động viên và các thành viên chính thức sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp (stroke play), tính điểm nét dựa vào điểm Handicap của vận động viên.

>> Tìm hiểu thêm về cách tính Handicap cụ thể : https://golftimes.vn/handicap-golf-la-gi-va-cach-tinh-toan-handicap-trong-golf-nhu-nao-6030.html

Với thể thức thi đấu đồng đội hấp dẫn, năm nay giải đấu đã quy tụ được 34 câu lạc bộ golf cùng 408 golfer đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội.

Giải thưởng GFS Cup có gì hấp dẫn?

Giải đấu golf này sẽ vinh danh 1 đội nhất, 1 đội nhì, 1 đội giải ba và 1 đội giải phong cách từ những đội xuất sắc nhất. Đặc biệt các golfer sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà như: căn hộ chung cư Five Star Garden trị giá vài tỷ đồng khi thực hiện được cú đánh Hole In One, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 100 triệu và chuyến du lịch 300 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Ban tổ chức đã trao quà tổng giá trị 240 triệu đồng cho đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội

Ngoài ra, nhân dịp ngày 27/07 ban tổ chức đã trao quà (gồm tiền mặt và hiện vật) với tổng giá trị 240 triệu đồng cho đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội với mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống tốt hơn.

Có thể thấy, giải đấu vô địch các câu lạc bộ thu hút nhiều golfer bởi lẽ đây là một giải đấu đồng đội cùng thi đấu tạo sự gắn kết, đồng thời với nhiều giải thưởng lớn thu hút golfer tranh tài giành giải thưởng về cho đội của mình.

Giải đấu còn là mong muốn của ban tổ chức muốn thông qua giải đấu, kết nối các golfer và phát triển mạnh mẽ hơn phong trào chơi golf tại Hà Nội và trên cả nước.

Xem thêm:

Giải Vô địch Golf Trung – Cao niên Quốc gia 2018

Anh tài hội tụ tại Giải vô địch Golf đối kháng và chuyên nghiệp Quốc gia

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm