“Vì Tình” nữ đồng nghiệp sân golf Long Biên bị đâm đến nguy kịch

Lượt xem: 2994

Nhiều thông tin khác nhau cho biết, vụ việc nam đồng nghiệp đâm nữ đồng nghiệp ở sân golf Long Biên là vì “tình”. Sau khi hai người xảy ra xô xát nam đồng nghiệp đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân dẫn đến nguy kịch. Sau đó, anh ta tự đâm vào ngực mình dẫn đến tử vong.

Nam đồng nghiệp dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào nạn nhân

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/6 khoảng 5h30 phút tại phòng ăn của cán bộ nhân viên sân golf Long Biên đã xảy ra xô xát giữa anh Trịnh Văn Tiến (45 tuổi, ở xã Lạc Vệ, huyên Tiên Du, Bắc Ninh) với chị Vũ Thị Thuận (47, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một số nhân viên ở đây cho biết, 2 đồng nghiệp này đã cãi nhau lớn và có những hành động va chạm nhau. Nhiều nguồn thông tin khác còn cho biết họ cãi nhau là vì tình, có nguồn thông tin khác lại do công việc. Và do không kiềm chế được bản thân nên trong lúc xô xát nam đồng nghiệp (Anh Tiến) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Thuận, khiến nạn nhân bị thương và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. May thay chị đã qua cơn nguy kịch. Sau khi gây án, anh Tiến đã dùng dao tự đâm vào ngực mình dẫn đến tử vong.

Vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ

Hiện nguyên nhân vụ việc xảy ra đang được phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Long Biên điều tra và làm rõ vụ trọng án xảy ra tại sân golf Long Biên này (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội).

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm