Tin tức

Việt Nam trở thành điểm đến golf tốt nhất thế giới lần thứ 2

Việt Nam năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là điểm đến golf tốt nhất Châu Á và lần thứ 2 trở thành điểm đến golf tốt nhất Thế giới tại World Golf Awards 2021 

Ngày 28/10, tại lễ trao giải World Golf Awards 2021 lần thứ 8 diễn ra tại Dubai. Đây được xem là giải thưởng golf lớn nhất Thế giới do các chuyên gia làm việc trong ngành. Giải thưởng nhằm vinh danh các sân golf chất lượng mang đẳng cấp thế giới và các các tổ chức, đại diện có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực golf trên toàn cầu.

Việt Nam lần thứ 2 trở thành điểm đến golf tốt nhất Thế giới tại World Golf Awards 2021 
Việt Nam lần thứ 2 trở thành điểm đến golf tốt nhất Thế giới tại World Golf Awards 2021

Trang web chính thức của WGA cho biết “Việt Nam, với thị trường golf đang hồi sinh là một trong những quốc gia thắng lớn tại lễ trao giải năm nay khi đoạt cú đúp danh hiệu “Điểm đến chơi golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”. Sân Ba Na Hills Golf Club ở Đà Nẵng được vinh danh là Sân golf tốt nhất châu Á”

Ba Na Hill Golf Club là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch
Ba Na Hill Golf Club là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch

Ở cuộc bỏ phiếu diễn ra đến hết ngày 1/9, Việt Nam đã vượt qua bảy quốc gia khác được đề cử trong hạng mục Điểm đến golf tốt nhất thế giới gồm CH Dominica, Dubai, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Mỹ và Uruguay. Trước đó, tại lễ trao giải kỳ thứ sáu – 2019, Việt Nam có lần đầu giành chiến thắng hạng mục này.

Cũng trong phần bình chọn ở châu Á, đây là dịp thứ năm liên tiếp Việt Nam giành thắng lợi, tính từ năm 2017 và vượt qua 5 ứng viên gồm Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan. Về phía các sân đại diện, thiết kế của golfer cựu số một thế giới Luke Donald – Ba Na Hills Golf Club cũng 5 năm liên tục nhận hai giải thưởng danh giá của World Golf Awards: Sân golf tốt nhất châu Á và Sân golf tốt nhất Việt Nam.

Ngày đăng 10:47 - 29/10/2021 - Cập nhật lúc: 10:47 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *