Golf Booking

Sân golf Đồng Mô

Đảo Vua – Đồng Mô, Tx. Sơn Tây, Hà Nội
Diện tích: 350ha mặt đất và 1500ha mặt hồ
Số lỗ: 18 lỗ

Sân golf Đồng Mô

Sân Golf Đồng Mô (hay sân golf King Island) là một trong những điểm đến tập golf có sức hút rất đặc biệt với các golfer bởi những tiện lợi cùng khung cảnh và không gian nơi đây. Đây cũng là một sân golf khá lâu tại Việt Nam và được đầu tư xây dựng với quy mô rất lớn đạt chuẩn Quốc Tế.

Vị trí địa lý của sân golf Đồng Mô

Sân golf Đồng Mô nằm trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, Tx. Sơn Tây, Hà Nội. Tạm xa chốn ồn ào náo nhiệt của Hà Nội, nằm ngay dưới chân núi Ba Vì, Sơn Tây, Hà Tây cách Hà Nội 36km là vùng đất mang tên Đồng Mô với vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ.

Sân sở hữu vị trí địa lý thuận lợi
Sân sở hữu vị trí địa lý thuận lợi

Thiết kế sân golf King Island

Sân golf Lakeside bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1993. Là sân golf chuẩn quốc tế với 72 par (7.100 thước Anh) được thiết kế bởi Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia . Sân golf hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức với tất cả các tay golf từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Thiết kế sân chuyên nghiệp
Thiết kế sân chuyên nghiệp

Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp, được bao phủ bởi giống cỏ TifDwart, tại các fairway sử dụng cỏ Bermuda. Sân golf được bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên Việt Nam chuyên nghiệp. Sân golf Đồng Mô chia làm 2 sân 18 hole: sân Lakeside, sân Mountainview. Mỗi sân đều có thiết kế độc đáo nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

  • Sân Lakeside

Sân golf được thiết kế năm 1993 bởi kiến trúc sư người Mỹ Robert Mc Farland. Ông đã tận dụng được mọi lợi thế về địa hình nơi đây để thiết kế lên sân golf 18 hole có 1500 ha hồ nước bao quanh. Sân golf này sẽ đem lại nhiều thách thức cho người chơi với par 72 và cách 6516 yard từ các tee, cho dù năng lực hay handicap của họ như thế nào.

Sân Lakeside 18 hố
Sân Lakeside 18 hố

Sân golf có các green rất đẹp nhưng khá nhỏ sẽ làm cho các golfer khó khăn hơn khi tiếp cận vùng này. Cỏ trong vùng fairways của sân là loại Bermuda còn trong vùng green là loại TifDwarf.

  • Sân Mountainview

Sân golf được thiết kế năm 2004 bởi công ty nổi tiếng của Úc – Pacific Coast Designs. Tận dụng tối đa khung cảnh núi rừng bao quanh Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam là một sự tuyệt vời để thiết kế lên sân golf 18 hole par 72 trên 7000 yards tính từ các tee. Sân golf sử dụng cỏ Novotec được nhâp khẩu từ Australia. Với quang cảnh tuyệt vời thì đây là điểm đến thu hút rất nhiều golfer.

Sân Mountainview 18 hố
Sân Mountainview 18 hố

Sân golf Đồng Mô và những danh hiệu đáng tự hào

Sau nhiều năm thành lập, sân golf Đồng Mô đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Sân golf có hole par 5 đẹp nhất năm 2008
  • Sân golf có khung cảnh đẹp nhất năm 2008
  • Sân golf có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất năm 2009
  • Sân golf có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2009
  • Sân golf được nhận giải Best Course in Vietnam – Second Runner – Up 2010 do Asian Pacific golf Group của Singapore tổ chức hàng năm trong chuỗi giải thưởng thường niên Asian Golf Award
  • Sân golf có Caddies tốt nhất Việt Nam năm 2010-2011
  • Sân golf được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải The Guide Awards năm 2011-2011
  • Sân golf được hội sở hữu trí tuệ VN trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng VN.
Kỷ niệm thành lập sân golf Đồng Mô lần thứ 20
Kỷ niệm thành lập sân golf Đồng Mô lần thứ 20

Sau nhiều năm thành lập, sân golf Đồng Mô vẫn luôn là địa điểm mang lại cho các golfer và du khách phút giây tận hưởng tuyệt vời. Những cảm giác lãng mạn, những trải nghiệm và thử thách ở sân golf Đồng Mô là những đặc điểm khiến các du khách không bao giờ quên khi đến đây.

Ngày đăng 14:47 - 29/06/2022 - Cập nhật lúc: 02:47 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *