Chính sách điều khoản

Với những điều khoản, chính sách của golftime đưa ra, chúng tôi luôn mong muốn tất cả độc giả khi truy cập vào hệ thống website Golftime.vn đều có thể nắm được điều khoản, chính sách đi kèm. Chính vì vậy, khi truy cập vào website khách hàng cần đọc tất cả những chính sách được liệt kê trong website để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. 

I. Chính sách chỉnh sửa

Golftime cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy điều này là cần thiết. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa để phù hợp với thực tế. Chính vì vậy những lỗi sai như chính tả, ngữ pháp hoặc văn phong trong bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên của Golftime xử lý nhanh chóng khi cần thiết.

Trong trường hợp các lỗi sai ở phần nội dung bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật và chỉnh sửa trong lượng thời gian nhất định. Tuy nhiên, chính sách này chỉ được áp dụng với những nội dung mà Golftime sản xuất, còn đối với những nội dung không phải do Golftime sản xuất chúng tôi sẽ có cách xử lý phù hợp trong từng trường hợp khác nhau. 

Chính vì vậy, trong trường hợp độc giả phát hiện ra những lỗi sai ở trên website của chúng tôi thì có thể phản hồi với chúng tôi qua địa chỉ email thông qua phần “Liên hệ” trên website. Sau khi tiếp nhận được thông tin, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ cố gắng xử lý sớm nhất để giúp độc giả có những trải nghiệm tốt nhất với nội dung bài viết trên website của chúng tôi. 

II. Chính sách biên tập

Golftime – Một nền tảng golf chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến những thông tin, kiến thức về bộ môn thể thao golf hữu ích nhất cho độc giả. Ngoài những thông tin thời sự xoay quanh về bộ môn thể thao golf ra thì những thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì vậy độc giả cũng nên tham khảo thêm chuyên gia trước khi áp dụng. Đây là điều mà chúng tôi khuyên bạn để từ đó đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình luyện tập với bộ môn thể thao này.

Bên cạnh đó Golftime cũng là một nền tảng book sân golf cũng như các tour golf lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy, các thông tin về những sản phẩm dịch vụ này đều được đảm bảo đúng 100% như những thông tin đã cung cấp trên website. Độc giả hoàn toàn yên tâm về những nội dung mà chúng tôi cung cấp.

III. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi truy cập vào hệ thống website Golftime.vn đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với những điều khoản và chính sách của chúng tôi đề ra. Trong trường hợp độc giả không đồng ý với những yêu cầu, chính sách của chúng tôi đề ra thì bạn có thể vui lòng không truy cập trang web của chúng tôi để hạn chế những rủi ro không mong muốn và tránh làm phiền đến độc giả.

Giới thiệu chung

Golftime – Một nền tảng golf chuyên nghiệp chuyên cung cấp những thông tin nóng hổi xoay quanh ngành golf như thông tin các giải đấu, sự kiện golf diễn ra trên thế giới. Bên cạnh đó Golftime còn là một nền tảng, công cụ trực tuyến giúp người dùng có thể book sân golf hoặc đặt các tour golf một cách nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng chất lượng. 

Bên cạnh đó Golftime cũng cung cấp những kiến thức về golf, cẩm nang golf toàn diện cho độc giả tham khảo. Đặc biệt những người muốn tìm hiểu về bộ môn thể thao này và muốn rèn luyện nâng cao trình độ golf cũng có thể tìm kiếm kiến thức tại đây để tham khảo thêm.

Bảo mật dành cho trẻ em

Đối với những đối tượng là trẻ em khi truy cập trang web. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin và sự riêng tư của trẻ em trong bất cứ hoàn cảnh nào. Kể cả trong quá trình thay đổi chính sách, chúng tôi vẫn cam kết bảo vệ 100% quyền riêng tư cho đối tượng là trẻ em. 

Về việc sử dụng nội dung

Đối với việc sử dụng nội dung trên hệ thống website của Golftime. Chúng tôi cho phép đọc giả sử dụng và sao chép nội dung bài viết cũng như các tài liệu hiện có trên website. Tuy nhiên để đảm bảo vấn đề bản quyền, chúng tôi yêu cầu cá nhân, tổ chức sử dụng các nội dung mà chúng tôi sản xuất  cần giữ nguyên thông báo bản quyền ở cuối tài liệu. Golftime xin chân thành cảm ơn quý độc giả tôn trọng chúng tôi ở điều khoản này. 

Bên cạnh đó, toàn bộ nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và nước ngoài. Chính vì vậy, với bất kỳ mục đích sử dụng nào không đúng chính sách của chúng tôi đều xem như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu.

Bồi thường

Đối với những trường hợp cá nhân, tổ chức vi phạm những điều khoản nêu trên của chúng tôi. Người vi phạm sẽ phải đồng ý và bảo vệ cũng như bồi thường toàn bộ những yêu cầu từ pháp luật chúng tôi không chịu bất cứ tổn thương nào từ những khiếu nại, hành vi yêu cầu việc vi phạm điều khoản của bạn.

Quyền hạn

Bạn cần đồng ý rằng quyền hạn phân xử tranh chấp hay bất cứ vấn đề nào khác giữa Golftime và bạn sẽ do Tòa án nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giải quyết.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Trong trường hợp độc giả cho rằng bất cứ nội dung hay tài liệu nào mà độc giả đọc được trên hệ thống website Golftime.vn đang vị phạm bản quyền thì bạn có thể yêu cầu phía chúng tôi gỡ bỏ. Tuy nhiên để chắc chắn, độc giả có thể xem xét kỹ hơn nội dung từ trang web của chúng tôi  hoặc liên hệ với đại lý bản quyền của chúng tôi dưới chân trang để được giải đáp một cách tốt nhất. 

Thỏa thuận chung

Các điều khoản và chính sách bảo mật của Golftime – nền tảng golf chuyên nghiệp chính là nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận việc sử dụng trang web.