Về chúng tôi

GOLFTIME – NỀN TẢNG GOLF CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM 

Có thể nói Golf là bộ môn thể thao đòi hỏi người chơi về cả thời gian, kỹ thuật cũng như sự đầu tư lớn về tiền bạc. Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao golf đang phát triển một cách nhanh chóng và thu hút người người chơi hơn. Theo dự báo, trong những năm tới số người chơi golf có thể lên đến 50.000 người. Điều này cho thấy, bộ môn thể thao golf ngày càng phát triển và được chú ý tại Việt Nam. Bên cạnh đó golf cũng sẽ là bộ môn thể thao không chỉ để giải trí mà còn là phong cách sống và sự đam mê của người chơi.

Golf đã và đang trở thành bộ môn thể thao thiết thực đối với cuộc sống của con người. Bất kỳ ai, dù già hay trẻ, giới tính như thế nào đều có thể chơi golf. Và Golftime – nền tảng golf chuyên nghiệp chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những người đam mê bộ môn thể thao xanh này. 

Golftime – nền tảng golf chuyên nghiệp ra đời với mục đích trở thành trang tin tức về golf lớn nhất tại Việt Nam. Cùng với đó, golftime cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các golfer tham khảo và trở thành một trang tin tức lớn nhất, cập nhật nhanh chóng những thông tin về golf, những tin giải đấu xoay quanh ngành golf một cách nhanh nhất. 

Bên cạnh đó, Golftime còn trở thành một kho kiến thức nhiều giá cho những người đam mê bộ môn thể thao này. Golftime bao gồm những chuyên mục vô cùng hữu ích như: 

  • Cung cấp cho độc giả các tin tức giải đấu trong nước và quốc tế
  • Cung cấp và cập nhật luật chơi golf mới nhất, đầy đủ nhất đến với độc giả
  • Hướng dẫn cho độc giả những kiến thức, kỹ thuật golf đúng nhất theo ý kiến chuyên gia
  • Giới thiệu đến độc giả hệ thống các sân golf chất lượng, hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay
  • Có những đánh giá, nhận định về các sản phẩm golf đúng nhất từ cá chuyên gia đầu ngành.
  • Chia sẻ những câu chuyên về golf, những huyền thoại golf thế giới và cả những golfer nổi tiếng tại Việt Nam.

Hơn thế, với mục tiêu trở thành nền tảng golf chuyên nghiệp nhất hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp, cập nhật thông tin về golf mới nhất, nhanh nhất đến với độc giả. Golftime còn là nơi để các golfer giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau thông qua hình thức golf club. Tại đây Golftime sẽ cung cấp thông tin cho tiết về các câu lạc bộ golf nổi tiếng đang hoạt động trên khắp Việt Nam để những golfer mới quan tâm có thể tham gia và học hỏi kinh nghiệm thông qua kênh thông tin này.

Ngoài ra, để độc giả được trải nghiệm tốt nhất và không mất công tìm kiếm, golftime cũng có hệ thống Golf booking. Tại đây, các golfer, độc giả có thể dễ dàng book sân golf theo nhu cầu. Hơn thế những người đam mê golf cũng có thể book các tour golf để vừa trải nghiệm chơi golf và kết hợp du lịch vô cùng tiện lợi.

Với cương vị là một nền tảng golf chuyên nghiệp nhất hiện nay, Golftime luôn tạo được niềm tin tuyệt đối với độc giả của mình. Bên cạnh việc cung cấp thông tin mới nhất, nhanh nhất về golf thì golftime cũng là một nền tảng golf hữu ích cho độc giả vừa để tham khảo kiến thức, vừa có thể sử dụng để book sân golf và các tour golf chất lượng nhất hiện nay.