Chính sách quảng cáo

Golftime xin chân thành cảm ơn quý đối tác, đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để cùng nhau phát triển, chúng tôi có tạo những điều khoản cơ bản dưới đây nhằm mục đích quản lý tốt hơn những quảng cáo của hệ thống website bao gồm trang web và ứng dụng trên các thiết bị điện tử.

“Quảng cáo” là một cụm từ rất quen thuộc, trong điều khoản chính sách quảng cáo nó bao gồm dấu hiệu của bên thứ 3, bảng biểu của bên thứ 3, hoặc quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ 3. Hay hiểu một cách đơn giản đó là một số nội dung do bên thứ 3 tài trợ. Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, chúng tôi có đưa ra những quy định, điều kiện để chấp thuận quảng cáo trên hệ thống website của Golftime.

Hơn thế, trong quá trình diễn ra các điều khoản này, Golftime có quyền thay đổi chính sách quảng cáo ở bất kỳ thời điểm nào nhằm phù hợp với mục tiêu phát triển hệ thống website. Chính vì vậy sau khi thay đổi chúng tôi cũng sẽ cập nhật và công bố lại điều khoản chính ngay trên chính hệ thống website này. Độc giả, đối tác, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chính sách quảng cáo của chúng tôi có thể cập nhật liên tục tại hệ thống website Golftime.vn để biết thông tin chi tiết.

Dưới đây là những chính sách quảng cáo của chúng tôi được quy định như sau:

 • Golftime có quyền quyết định loại quảng cáo nào được chấp thuận và hiển thị trên hệ thống website của chúng tôi. Đặc biệt, trong bất cứ hoàn cảnh này, sự chấp thuận quảng cáo của chúng tôi không đồng nghĩa với việc xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo từ đối tác cung cấp.
 • Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ không chấp nhận những quảng cáo không có nội dung, tính chân thực hay đó là những sản phẩm trái với thuần phong mỹ tục, truyền thống lịch sử dân tộc, sai với đạo đức, văn hóa của dân tộc, đi ngược quan điểm mục đích phát triển của chúng tôi.
 • Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hay quảng cáo cho bất cứ ai. Chính vì vậy với những nội dung mà chúng tôi sản xuất, biên tập chúng tôi kiên giữ độc lập và không chấp nhận bất cứ nội dung quảng cáo nào xen vào.
 • Chúng tôi không cho phép bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng mà không ghi rõ nhãn “quảng cáo”, “từ nhà tài trợ của chúng tôi”,
 • Mỗi lần nhấp chuột vào mục quảng cáo của khách hàng chỉ có thể dẫn bạn đến trang web của bên thứ 3 hoặc nội dung được tài trợ tài sản của chúng tôi
 • Chúng tôi có độc quyền xác định cách tất cả các kết quả tìm kiếm thông tin bằng cách nhập từ khóa, hoặc chủ đề được hiển thị trên hệ thống.
 • Nội dung quảng cáo của bên thứ 3 phải tuân thủ chính sách quảng cáo này.
 • Quảng cáo trên tài sản của hệ thống Golftime không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu email của người dùng. Các tài khoản của Golftime không được đăng quảng cáo yêu cầu đăng ký, đăng nhập mới có thể xem phần quan trọng của nội dung. Chúng tôi có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung được quảng cáo.
 • Golftime có quyền chấp nhận hoặc từ chối, hủy bỏ những quảng cáo từ hệ thống của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi sẽ thông báo đến cho các nhà tài trợ khi có quyết định từ bỏ, từ chối hay chấp nhận và giải thích lý do cụ thể.
 • Nhà quảng cáo phải tuân thủ tất cả luật trong và ngoài nước, các quy định áp dụng cho quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cũng không giám sát việc tuân thủ quy định của nhà tài trợ. Thế nhưng chúng tôi có quyền xem xét mức độ phù hợp với pháp luật và các quy định của quảng cáo. Trường hợp nhận thấy vi phạm quy định, chúng tôi có quyền loại bỏ các quảng cáo khỏi hệ thống website của golftime.vn 
 • Các quảng cáo hiển thị trên hệ thống của golftime.vn  không được chứa điểm ảnh thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm,… trừ khi được sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống golftime.vn không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Trên đây là một số những chính sách quảng cáo của Golftime – nền tảng golf chuyên nghiệp. Độc giả cần nắm rõ thông tin, điều khoản chính sách để đảm bảo quyền lợi khi truy cập trang web của chúng tôi.