Golf Booking

Sân Golf ASIA

Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

Sân Golf ASIA

Với những người mới chơi Golf thì luôn có nhu cầu cần tìm cho mình một sân Golf tuyệt vời để trải nghiệm trước khi tiến tới sân Golf lớn hơn. Sân Golf Asia chính là một trong những sân Golf đẳng cấp quốc tế dành cho các Golfer.

Điều tuyệt vời tại sân Golf Asia

Sân tập Golf Asia từng coi là sân tập Golf  thuộc hạng cao cấp nhất phía nam Việt Nam. Được thiết kế theo kiểu sân tập đẳng cấp quốc tế, có đội ngũ nhân viên giảng dạy chuyên nghiệp bài bản, nhà hàng kiến trúc sang trọng thoáng mát, kết hợp với cửa hàng bán đồ tập Golf với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Được xây dựng ngay tại vị trí trung tâm cách Bệnh viện FV, quận 7 Tp Hồ Chí Minh và Trung tâm thương mại lớn Parkson Paragon không xa, đi chỉ mất khoảng ít phút. Sân tập Asia được thiết kế trang thiết bị tiên tiến nhất với 61 thảm tập nhằm thu hút các Golfer. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho tất cả các Golfer trong và ngoài nước.

Thuộc vị trí cách xa khu dân cư, sân Asia tạo cho các khách hàng một cảm giác vô cùng dễ chịu và mát mẻ. Với hệ thống thảm cỏ chuyên dụng cho sân Golf luôn được cải tạo và nâng cấp, không chỉ tạo độ chính xác cho người chơi Golf mà còn góp phần tạo vẻ đẹp cho cảnh quan, không khí thoáng mát nơi đây khiến cho người chơi cảm thấy thư giãn tuyệt đối. Hệ thống ánh sáng được bố trí đạt chuẩn quốc tế, phục vụ hoàn hảo cho người chơi khi cả vào ban đêm.

Sân tập đa năng

Không chỉ thu hút bởi lối thiết kế độc đáo mà sân Golf còn kèm theo cả dịch vụ nhà hàng sang trọng mang đến những tinh hoa ẩm thực đặc sắc, là nơi hội tụ những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam

Đến với sân Golf Asia, khách hàng còn có thể tổ chức các sự kiện nhỏ, các buổi gặp gỡ, giao lưu, tổ chức sinh nhật hay bàn công việc, gặp đối tác. Cho dù là với bất kỳ những nhu cầu nào, Asia luôn biết cách làm hài lòng và phương châm coi khách hàng là “thượng đế” với giá cả vừa phải.

Hãy thử đến với sân Golf Asia một lần để trải nghiệm những điều lý thú nhất ở đây. Hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng nhiều ấn đặc biệt.

Ngày đăng 17:32 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 05:32 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *