Golf Booking

Sân golf Montgomerie

Thị xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Diện tích: 7090 yard
Số lỗ: 18 hố

Sân golf Montgomerie

Sân golf Montgomerie Quảng Nam là một sân golf Links gây ấn tượng với thiết kế sân cùng vị trí thuận lợi. Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích tại sân hiện đại, đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho golder những trải nghiệm hấp dẫn. Đây là một điểm đến với được đánh giá đáng chơi nhất ở Việt Nam dành cho golfer. 

Vị trí sân golf Montgomerie Quảng Nam

Sân golf Montgomerie được đặt tại vị trí cực đắc địa. Sân tọa lạc tại thị xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Sân nằm giữa hai thành phố nổi tiếng là Nghệ An và Đà Nẵng. Theo nhiều chuyên gia, khó có thể tìm kiếm được sân golf nào có vị trí hấp dẫn như vậy. Bạn chỉ mấy khoảng 10 phút chạy xe là có thể đến được sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những lý do giúp sân golf này thu hút hàng triệu khách du lịch.

Hơn nữa, toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng có thể chiêm ngưỡng được danh thắng này.

Sân golf Montgomerie Links Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa
Sân golf Montgomerie Links Quảng Nam tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Thiết kế sân Montgomerie

Sân golf này có thiết kế tuyệt đẹp với diện tích 7090 yard, par-72, được Tạp chí Du lịch Forbes 2012 đánh giá là 1 trong 10 sân golf ưu tú nhất châu Á cũng như gần đây nhất đã được Tạp chí Golf Việt Nam bầu chọn là “Vietnam Best Championship Course 2013”.

Với khoảng cách khá gần Hội An, được biết đến là một Di sản Thế giới của UNESCO, cũng có một cảnh quan bãi biển tuyệt vời, tạo nên bảng màu hoàn hảo cho sân golf theo phong cách liên kết này. Sân gôn Montgomerie Quảng Nam liên kết được người dân địa phương gọi là Monty Links, mang đến cho người chơi golf cảm giác như đang ở Ireland hoặc Scotland mà lại không có những cơn gió lạnh như những quần đảo này. Đây là sân golf đầu tiên ở miền Trung có thể nhìn thấy được Ngũ Hành Sơn và Biển Đông từ bên trong.

Thiết kế sân gây ấn tượng với golfer yêu thích thiên nhiên
Thiết kế sân gây ấn tượng với golfer yêu thích thiên nhiên

Nhà vô địch Europe Tour 8 lần, Colin Montgomerie, được biết đến dưới cái tên bởi người hâm mộ, đã đưa những cây xanh khổng lồ và gợn sóng vào khung cảnh tuyệt đẹp, thiết lập một sân golf Liên kết tuyệt vời dành cho những người yêu mến môn thể thao này.

Sân gôn này vẫn giữ được những nét đặc trưng của địa hình miền Trung Việt Nam: Đất cát, cồn cát gió và thảm thực vật bản địa kết hợp với nhau tạo nên khuôn khổ cho sân golf kiểu liên kết này dọc theo Biển Đông Việt Nam. Thêm vào đó là những bố cục, thiết kế tương tự như ở Dubai, Ireland và xứ Wales để làm nên sân golf Links đặc biệt nhất.

Sân gôn giữ được những nét đặc trưng của địa hình miền Trung Việt Nam
Sân gôn giữ được những nét đặc trưng của địa hình miền Trung Việt Nam

Là một sản phẩm của Royal Troon ở Scotland, trụ cột chính của British Open, Monty đã triển khai các yếu tố thiết kế cổ điển, thế giới cũ vào sân golf Montgomerie Đà Nẵng, chẳng hạn như đường lăn bóng, Fairway không cây xanh, Rough với cỏ dày, rộng lớn và khu vực chip.

Trong số các lỗ đáng nhớ là 7 và 13, một cặp par-4 với một số bunker sâu nhất trong sân golf. Sự khởi đầu duy nhất từ ​​truyền thống đến từ một số hồ và suối, một điều bắt buộc khi xem xét mực nước ngầm cao theo mùa của khu vực. Sân golf phục vụ cho người chơi tất cả các khả năng khi các lỗ thông qua một sự hình thành vô cùng tự nhiên của cồn cát, trái tim và thảm thực vật bên bờ biển.

Dịch vụ tiện ích đắng cấp quốc tế

Ngoài những thiết kế độc đáo ở khu vực chơi golf, sân golf còn có tổ hợp: nhà câu lạc bộ, Driving Range và khu nghỉ dưỡng được gọi là The Estates Abererie Links.

Dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp
Dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Các nhà quản lý sân golf đảm bảo chất lượng tuyệt vời và điều kiện tuyệt vời quanh năm. Sân gôn Montgomerie Việt Nam là một nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai trong kỳ nghỉ chơi gôn ở Đà Nẵng hoặc Hội An.

Ngày đăng 17:36 - 20/08/2021 - Cập nhật lúc: 05:36 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *