Golf Booking

Sân golf Sầm Sơn

Xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Diện tích: 93 Hecta
Số lỗ: 18 hố

Sân golf Sầm Sơn

Sân golf Sầm Sơn nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Sầm Sơn, một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. Sân golf nhắm đến yếu tố thư giãn và nghỉ dưỡng cho các golfer nhưng cũng có những thách thức nhất định để các tay golf chinh phục.

Tổng quan về sân golf Sầm Sơn

Sân golf Sầm Sơn trực thuộc địa phận xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là một dự án có quy mô khá lớn, có tổng diện tích dân là 93 Hecta với 18 lỗ dạng Link. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bởi công ty Nicklaus Desig, đây được xem là một trong những sân golf hiện đại, chất lượng cũng như tổng thể mỹ quan vào loại bậc nhất Việt Nam.

Dự án sân gôn Sầm Sơn Thanh Hóa
Dự án sân gôn Sầm Sơn Thanh Hóa

Sân golf Sầm Sơn 18 hole dạng link được khai trương ngày 15/11/2015 là sân golf tiêu chuẩn quốc tế có chiều dài 7242 yard, par 72 và được đầu tư 5500 tỷ đồng bởi tập đoàn FLC. Sân golf được sự thiết kế, thi công bởi hai công ty xây dựng golf hàng đầy của Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick. Sân golf sử dụng loại cỏ Platinum paspalum và được thiết kế với mức độ khó tăng dần ở các hole và green.

Một điều khiến dự án sân golf Sầm Sơn thu hút các doanh nhân tìm đến, chính là vị trí chạy dọc bờ biển của nó. Đây rõ ràng là một nét thú vị, một điều mà thiên nhiên đã vô cùng ưu ái ban cho nơi đây. Cùng với đó,việc thiết kế địa hình đa dạng, đã giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị.

Thiết kế sân golf Sầm Sơn

Đến với sân golf, khi bắt đầu cuộc chơi thì các hole có index rất dễ chịu khiến cho các tay golf dễ bắt nhịp cuộc chơi hơn. Các tay golf dễ lấy điểm trên các hole ngắn. Có các đường nước cắt ngang green để tạo độ khó nhưng không đáng kể. Fairway có độ cứng cao nên bóng sẽ lăn nhiều hơn khi drive. Các tay golf hay tấn công các hole par-3 có độ dài trung bình, chỉ số index thường trên 10.

Sân golf Sầm Sơn trải dọc bờ biển
Sân Sầm Sơn trải dọc bờ biển

Nhưng tất cả chỉ là phần mở đầu cho những thử thách ở phía trước. Những thách thức chính là các bẫy chân trên fairway và green, chúng khá cứng tạo tầng và nhiều vùng lõm khiến áp lực shot game của các golfer tăng lên nhiều. Tiếp theo là những bunker nông được bố trí rải rác trên fairway nhưng lại đón tầm của gậy nên thiết kế 4 par 3, 4 par 5 của sân khiến các golfer rất khó chịu.

Tiện ích, dịch vụ 5 sao tại sân golf

Sân golf Sầm Sơn là sân golf ven biển với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng kèm theo. Như spa, bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Việt Nam, khu vơi chơi được thiết kế theo kiến trúc trẻ trung lịch lãm, các phòng nghỉ đều đạt chất lượng 5 sao với các thiết bị, tiện ích cao cấp. Tất cả khiến cho nơi đây trở lên rất thu hút khách du lịch đặc biệt là các golfer tới đây có thể trải nghiệm được những phút giây thư giãn cũng như trải nghiệm sự khác biệt của cấu trúc sân golf nơi đây.

Dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao
Dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao

Việc những dự án sân golf xuất hiện ngày càng nhiều ở các tỉnh thành, đã cho thấy chất lượng cuộc sống người dân khu vực này đang ngày càng được nâng cao. Và dự án sân golf Sầm Sơn cũng góp phần làm nên điều đó. Nếu bạn đam mê bộ môn này, hoặc muốn tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè hay gia đình, thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngày đăng 14:47 - 29/06/2022 - Cập nhật lúc: 02:47 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *