Golf Booking

Sân golf FLC Golf Links

Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hoá
Diện tích: 450ha
Số lỗ: 18
Số người chơi: 4

Sân golf FLC Golf Links

Sân golf được chờ đợi nhất năm 2015 chắc chắn thuộc về Flc golf links . Ngoài ấn tượng về tốc độ xây dựng nhanh chưa từng có golfer còn muốn biết Nicklaus Design diễn gì ở vùng vùng biển đầy nắng gió đúng chất links này.

Sân golf FLC Golf Links nằm giữa bên sông bên biển và gắn kết với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp
Sân golf FLC Golf Links nằm giữa bên sông bên biển và gắn kết với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp

Mới có một nửa bí mật được tiết lộ sau khi công khai 9 hố đầu tiên. Tất cả 18 hố đã hoàn tất và chỉ thực sự được vén màn vào giải 14/11/2015 .

Sân golf FLC Golf Links nằm giữa bên sông bên biển và gắn kết với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nên Nicklaus Design có ý tăng cường mức độ thư giãn cho golfer, các hố bắt đầu có index dễ chịu dẫn dắt nhịp chơi, rất nhiều hố ngắn để lấy điểm tốt, đường nước cắt ngang second shot hoặc trước cửa green gần như không đáng kể, fairway có độ cứng vì thế drive rất xa nhờ bóng lăn nhiều , các hố par-3 có độ dài vừa phải , dễ tấn công cờ, index trên 10 trở lên thách thức chủ yếu đến từ các bẫy chân trên fairway , green khá cứng tạo tầng và vùng lõm gây áp lực shot game.

Các bẫy cát nông bố trí rải rác dọc đường đi nhưng đón tầm gậy rất khó chịu với thiết kế 4 par-3 và 4 par-5 cho 18 hố. Nicklaus dũng cảm đặt 2 hố par -5 ngay đường đầu có chiều dài khiêm tốn tăng mãi lực lấy điểm eagle rất cao. Rất nhiều 2 on cho nhóm HDC 15 trở xuống thực hiện thành công trong 2 ngày đánh thử vừa qua.

Một trong những sân golf links đáng để trải nghiệm nhất
Một trong những sân golf links đáng để trải nghiệm nhất

Điều độc đáo lớn nhất được Nicklaus Design khéo kết hợp là đã thiết lập toàn bộ hệ thống bẫy nước( water hazard) bằng các vùng hoa muống biển đặc trưng của biển Miền Trung Việt Nam. Một thứ hoa mộc mạc nhưng phô diễn sức sống mãnh liệt và phát triển không ngừng phủ kín các đồi cát trắng .

Với hệ thống bẫy nước RAU MUỐNG hazard sẽ là trải nghiệm thú vị với những người chơi thiên về kỹ thuật. Vì chỉ ít thời gian nữa khi lên xanh tốt , cứu tìm đều vô vọng. Nói như golfer Mai black biết đâu không phải cứu lại có điểm tốt hơn.

Khung cảnh bãi biển cực đẹp
Khung cảnh bãi biển cực đẹp

Chín hố sau ( back nine) đang trong vòng bí mật chờ dành riêng cho giải. Nhưng theo như nhà điều hành sân cho biết sẽ có một hố có view nhắm thẳng ra ngoài biển. Tính gió sẽ là thách thức cho người chơi lần đầu. Một số hố khác chạy sát biển và sát bờ sông cho thấy một cảm giác ít khi gặp sân có địa lý đặc biệt như vầy.

Cỏ đang dày và lên đẹp vì đang được vỗ béo, đến ngày sát giải sau khi cắt và là lượt tin chắc rằng chất lượng fairway và green hoàn hảo. Bẫy lớn và khó chịu nhất như đã nói chỉ có Muống  biển và Muống biển, nhưng sẽ vẫn còn thưa thớt, cho đến ngày giải diễn ra nên bóng có viếng thăm cũng bứng ra dễ dàng .

5 hố có đèn ở cuối mỗi đường sẽ giúp các Flight teeoff muộn thoải mái finish buổi chơi

Kết thúc test kỹ 4 vòng 9 hố đầu và tìm hiểu các hố sau. Sự lo lắng cho các nhà bảo hiểm giải thưởng là có cơ sở khi nguy cơ Hole In One và Eagle có khả năng xảy ra cao nhờ cách mà Nicklaus Design thể hiện trong thiết kế của mình.

Lần đầu tiên có một giải đấu giải thưởng lớn và dày đặc như vậy. Một vài vòng tập luyện là không thừa tại đây nên phải chuẩn bị sẵn một cái giá siêu tốt để các VĐV vào Sầm Sơn sớm.

Nhà Clubhouse hiện đại view biển
Nhà Clubhouse hiện đại view biển

Flc golf links là một sản phẩm cao cấp của FLC , tập đoàn luôn hướng tới những cái nhất .Vì thế các dịch vụ liên quan như xe điện , kios, club house, locker room..,thực sự đẳng cấp. Đây cũng là sân gôn mới mà đã có chất lượng Caddie khá tốt do được đào tạo bài bản từ lâu .

2 ngày 2 lần gần làm tổng thống nên không thể không có kỷ niệm đẹp nơi đây . Viết vài dòng review cho đỗ việt hùng và Que Ho như đã hứa

Ngày đăng 17:40 - 23/08/2021 - Cập nhật lúc: 05:40 chiều

Bình luận (5)

 1. Bạch Gia says: Trả lời

  Đúng là sân của FLC có khác, tôi đã từng đi nhiều sân nhưng sân chuẩn quốc tế ở Việt Nam có rất nhiều và sân này cũng được xếp vào danh sách riêng của tôi. Chất lượng sân tốt kèm dịch vụ chuẩn, góp phần vào đó là tôi liên kết booking sân tại Alo booking https://www.facebook.com/Alobooking nên việc trải nghiệm càng thuận tiện hơn nữa. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo, tôi đã từng book nhiều nơi khác nhau nhưng tại đây các bạn làm việc cực kì nhanh và chuyên nghiệp. Anh em nào đang cần tìm thêm đơn vị booking uy tín thì liên hệ số 0862498558 để biết thêm chi tiết.

  1. Tuyết Mỹ says: Trả lời

   @Bạch Gia Chào anh, em cũng hay sử dụng dịch vụ booking của bên này được 5 lần rồi và dù là trong Nam ngoài Bắc nơi đâu bạn ấy cũng support hết sức nhiệt tình và đúng là dịch vụ rất tốt. Không biết bạn đã đến sân chơi với anh chưa nhưng lâu lâu em đến sân cũng hay thấy bạn lên take care học viên bên học viện GGA rất chu đáo

 2. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Chào các anh chị em em là Nguyệt đến từ Thế Giới Cup Golf chuyên cung cấp các loại Cúp Golf chất lượng và những dịch vụ độc đáo như Miễn phí thiết kế và in ấn logo, kèm theo đó là chất lượng chăm sóc khách hàng từ đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu về Golf. Mời anh chị đến với page https://www.facebook.com/thegioicupgolf trải nghiệm một dịch vụ chuẩn 5 sao về chăm sóc khách hàng chỉ có tại Thế Giới Cup Golf

  1. Quế Trân says: Trả lời

   @Minh Nguyệt chị là thư ký giải và chưa tìm được đơn vị uy tín hợp tác lâu dài, biết đến Thế Giới Cup Golf qua các bài báo và cảm thấy dịch vụ rất tốt nhưng chị chưa liên hệ vì chị còn hợp tác đơn vị cũ nhưng không thể kết nối lâu dài. Em có thể liên hệ với chị qua sdt 09232301672 nhé, chị muốn biết thêm về các mẫu mã và chất lượng dịch vụ như thế nào

   1. Minh Nguyệt says: Trả lời

    Dạ em chào chị ạ, em sẽ liên hệ qua Zalo và gửi cho chị xem catalouge sản phẩm bên em chị nhé !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.