Tin tức

Giới Chuyên Gia, Huấn Luyện Viên Golf Chuyên Nghiệp Nói Gì Về Siêu Phẩm Taylormade Stealth ?

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt ngay khi ra mắt, được đông đảo golfer trên toàn thế giới cũng như golfer Việt tìm kiếm và lựa chọn, Taylormade Stealth được đánh giá là một trong những bộ gậy golf đáng sở hữu nhất năm 2022. Liệu nhận định này có đúng? Cùng GolfTimes đánh giá rõ hơn về sản phẩm này qua nhận xét từ những chuyên gia, huấn luyện viên trong ngành. 

“Carbon Wood” – công nghệ mới hiện đại gây sự tò mò

Theo giới thiệu, TaylorMade Stealth là bộ gậy đại diện cho sự đổi mới và nâng cao tiêu chuẩn chất liệu gậy golf, mở màn cho “Kỷ nguyên mới của Carbon wood”. Nhà sản xuất khẳng định xóa bỏ chất liệu cũ titan để bắt đầu một cuộc đua hoàn toàn mới với thời đại carbon wood, tuyên bố rằng công nghệ mặt mới này phá vỡ giới hạn của titan. 

Cấu tạo bộ gậy Taylormade Stealth
Cấu tạo bộ gậy Taylormade Stealth

Công nghệ này được tích hợp vào phần mặt gậy tạo Twist Face 60X Carbon với 60 lớp carbon được sắp xếp đặc biệt để tăng sức bền nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ hơn mặt titan truyền thống, truyền năng lượng hiệu quả hơn. Với trọng lượng Stealth chỉ 26 gram, mặt gậy Driver Stealth nhẹ hơn 44% so với mặt titan tương đương, đồng thời tiết kiệm trọng lượng của mặt xoắn carbon hơn 11% so với Driver SIM2, SIM2 Max và nhẹ hơn gần 20% so với Driver SIM 2020. 

Mặt gậy Carbon wood cũng góp phần tạo thiết kế tăng hệ số thay đổi (COR) bởi phần trọng lượng nặng hơn được đặt ở vị trí thấp và sâu hơn trong đầu gậy. Nhờ vậy, hầu hết các cây gậy TaylorMade Stealth đều có thể tạo ra cú đánh đạt tốc độ tối đa, độ phóng cao và khoảng cách ấn tượng ngay khi cú đưa bóng khỏi điểm phát, hơn nữa, nó cũng làm giảm số vòng quay ngược lại.  

Cấu tạo bộ gậy Taylormade Stealth
Cấu tạo bộ gậy Taylormade Stealth

Có một vài ý kiến cho rằng sợi carbon quá mượt sẽ gây ra chênh lệch độ xoáy bóng giữa điều kiện ẩm ướt và khô. Thế nhưng TaylorMade đã khắc phục rất tốt vấn đề này bằng cách  phủ một lớp vỏ polyurethane lên mặt gậy đồng thời kết hợp hệ vân hình lục giác công nghệ kết cấu nano. Nhìn chung, sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một kết cấu mặt gậy tăng độ bám bề mặt, có độ ma sát vừa phải khi va chạm. 

Từ những ưu thế của carbon wood, gậy golf TaylorMade Stealth được nhà sản xuất khẳng định có thể gia tăng khả năng phóng bóng, cho tốc độ bóng nhanh hơn trên một khu vực rộng lớn và tối ưu hóa tổng khoảng cách mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bề mặt sân chơi. 

Vậy Taylormade Stealth có thực sự đáng sở hữu ?

Trên thực tế, để Carbon wood trở thành công nghệ ưu thế của TaylorMade Stealth, nhà sản xuất đã thực hiện nhiều kiểm nghiệm nhằm đảm bảo công nghệ này sẽ phát huy tối đa tính năng. Cùng với việc kết hợp với loạt công nghệ vốn làm nên thế mạnh thương hiệu, siêu phẩm này sở hữu loạt tính năng ấn tượng qua đó hỗ trợ golfer đạt hiệu suất vượt trội trong mỗi cuộc chơi. Có thể nói, Taylormade Stealth thực sự đáng để sở hữu và sẽ là bạn đồng hành đắc lực trong hành trình chinh phục sự thú vị của môn thể thao xanh. 

Khả năng tối đa hóa tốc độ 

Các cây gậy trong TaylorMade Stealth đều có thể tạo ra tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng trên mức trung bình, phát động ở mức trung bình cao và độ xoáy ở mức thấp. Khi gậy tiếp xúc bóng, 60X Carbon Twist Face sẽ khuếch đại ma sát giúp cho lực tác động của golfer truyền vào mặt gậy tốt hơn qua đó tối đa hóa tốc độ bóng. Dù bóng được phát bóng lên ở khu vực nào, các cây gậy gỗ của siêu phẩm này vẫn có thể tối đa hóa tốc độ đồng thời đảm bảo các yếu tố khác về độ xoáy, góc phóng,…

Taylormade Stealth tối đa góc phóng và tốc độ
Taylormade Stealth tối đa góc phóng và tốc độ

Tạo ra cú đánh đạt khoảng cách vượt trội 

Các cây gậy gỗ TaylorMade Stealth đều có thể nhanh chóng tăng vận tốc và khoảng cách ngay sau khi phát bóng, thúc đẩy những cú phát bóng cao và dài nhờ vào thiết kế giảm độ nặng bề mặt về phần sau đầu gậy. Bên cạnh đó, các chi tiết về công nghệ tăng cường khả năng khởi động và chế độ tùy chỉnh góc lie, loft cũng được nhà sản xuất chú trọng nhằm hỗ trợ người chơi tốt nhất trong việc cải thiện khoảng cách cú đánh. 

Đảm bảo độ ổn định trong mọi đường bóng

Đây là một trong những ưu thế nổi bật nhất của sản phẩm này. Mặt xoắn carbon 60X được cấu tạo tới 60 lớp là nền tảng định hình cho các đường bóng đi thẳng hơn, hạn chế đi lệch tâm. Cùng với đầu gậy có mômen quán tính (MOI) cao, sự kết hợp này cho các gậy gỗ TaylorMade Stealth đảm bảo độ ổn định trong mọi cú đánh. Sự ổn định này còn thể hiện vai trò trong việc đảm bảo tốc độ bóng khi siêu phẩm này có thể làm giảm độ xoáy để giữ cho bóng đi đúng tốc độ mà golfer mong muốn.

Cảm giác và âm thanh chinh phục cuộc chơi 

Sự thay đổi chất liệu cũng làm cảm giác và âm thanh khi chinh phục cuộc chơi của TaylorMade Stealth có phần khác biệt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Công nghệ Carbon cùng đế V-Steel Sole tạo cho mặt gậy khi tiếp xúc bóng nhẹ nhàng hơn, rất êm mượt, chỉ như lướt qua sân cỏ đồng thời ngăn chặn tốt bất kỳ rung động nào làm ảnh hưởng đến cú đánh. 

Âm thanh chạm bóng mà TaylorMade Stealth tạo ra khá “đã”, tương đối đanh, như tiếng “búng” lớn sắc nét, đặc biệt là gậy driver và gậy fairway. Nhờ vậy, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt giữa các cú đánh chuẩn và cú đánh lệch tâm. Bởi nếu điểm chạm bóng nằm ở ngoài trung tâm mặt gậy, âm thanh và cảm giác sẽ ít bùng nổ hơn. 

Thiết kế diện mạo mạnh mẽ và cá tính 

Nhà sản xuất nhấn mạnh tuyên ngôn “cuộc cách mạng” Carbon wood ngay từ diện mạo bộ gậy golf TaylorMade Stealth với hai sắc màu tương phản đỏ – đen đầy thu hút. Sự kết hợp này lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa với lớp nham thạch đỏ rực, sẵn sàng bùng nổ mạnh mẽ như hình ảnh những quý ông tự tin làm chủ sân chơi, thể hiện bản lĩnh chinh phục.

Gậy golf TaylorMade được rất nhiều golfer trên thế giới yêu thích
Gậy golf TaylorMade được rất nhiều golfer trên thế giới yêu thích

Dòng chữ thể hiện kỷ nguyên mới “60X Carbon Twist Face” cũng được khắc rõ ngay trên phần thân gậy của các cây gậy gỗ. Cùng với các đường nét thiết kế gọn gàng và sắc nét, TaylorMade Stealth còn là món phụ kiện đặc biệt thay lời khẳng định vị thể và đẳng cấp của chủ sở hữu của nó trên sân chơi của môn thể thao quý tộc. 

Những tay golf hàng đầu thế giới nói gì về TaylorMade Stealth?

Một trong những lý do TaylorMade Stealth nhanh chóng thu hút giới golfer toàn cầu ngay khi chưa ra mắt bởi từng được tay golf hàng đầu thế giới Tiger Woods sử dụng trong giải đấu Championship 36 hố do PGA Tour bảo trợ. 

Theo thông tin Siêu hổ chia sẻ, anh vẫn chưa thực sự bình phục sau tai nạn giao thông thế nhưng nhờ siêu phẩm này, Woods dễ dàng phát quanh mốc 300 yard tại giải. Đặc biệt, hố 5 vòng đầu, Woods có thể tạo ra những cú đánh đạt tới vận tốc 273 km/h. Tiger Woods nhấn mạnh Driver TaylorMade Stealth đã hỗ trợ anh rất nhiều trong việc khắc phục vấn đề về thiếu khoảng cách cần thiết khi phát bóng kiểu draw. 

Tiger Wood sử dụng Taylormade Stealth để thi đấu
Tiger Wood sử dụng Taylormade Stealth để thi đấu

Trong giải đấu khác thuộc PGA Tour – Tournament of Champions, tay golf chuyên nghiệp Morikawa đã trải nghiệm phiên bản TaylorMade Stealth Plus và thu về kết quả ấn tượng khi đứng Thứ 5 chung cuộc với điểm -25, với tỷ lệ phát trúng fairway đạt 83,3%. Anh nhận định vận tốc bóng mà TaylorMade Stealth Plus tạo ra vượt trội hơn và vì thế, khoảng cách phát cũng tăng. 

tay golf chuyên nghiệp Morikawa
Tay golf chuyên nghiệp Morikawa

Sở hữu loạt tính năng hiện đại cùng những sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, fullset TaylorMade Stealth đã nhận thành tích ấn tượng với giải huy chương vàng BXH the 2022 Golf Digest Hot List. Đây cũng là lý do siêu phẩm này được công nhận là một trong những bộ gậy đáng sở hữu nhất 2022. 

Huấn luyện viên GGA dành lời khen về hiệu suất của TaylorMade Stealth 

Để có thêm những nhận xét chân thực của những người có giàu kinh nghiệm trong ngành, GolfTimes đã liên hệ với GGA – GolfGroup Academy, đơn vị đào tạo golf chuyên nghiệp top đầu hiện nay để lắng nghe ý kiến của đội ngũ huấn luyện học viện. 

Adam Scott trong một giải đấu cùng Taylormade Stealth
Adam Scott trong một giải đấu cùng Taylormade Stealth

Huấn luyện viên John gợi ý cả TaylorMade Stealth và TaylorMade Stealth + đề sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc với bất cứ tay golf nào, đặc biệt là những người ưa thích chinh phục dòng gậy công nghệ: 

“Siêu ổn định và đạt khoảng cách vượt trội là hai chi tiết nổi bật nhất mà fullset TaylorMade Stealth mang đến. Cùng với yếu tố chất liệu carbon cho trọng lượng gậy nhẹ hơn rất nhiều nên người chơi dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh gậy tạo ra đường bóng theo mục tiêu. Đây có lẽ là bộ gậy công nghệ mà đông đảo golfer có thể thử sức. Ngoài ra, khả năng nhất quán của Backspin cũng là chi tiết làm tôi hài lòng, nó đã cải thiện tổng số yard của cú đánh của tôi.”

Huấn luyện viên Minh Long nhận xét anh thích thú với Ironset TaylorMade Stealth bởi chúng được TaylorMade thực hiện các cải tiến toàn diện qua đó sở hữu 3 yếu tố có thể thuyết phục bất cứ tay golf nào. Đó là khả năng tạo ra đường bóng ổn định chính xác; tốc độ bóng bay nhanh chóng và cảm giác chơi thú vị. 

“Ironset TaylorMade Stealth được thiết kế dài hơn, phần đế có vẻ rộng và đường viền dày hơn đáng kể so với những thế hệ trước đó. Điều này giúp bộ gậy sắt trông nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt tại mọi địa hình mặt sân. Golfer nên tìm lựa chọn những bộ gậy sắt linh hoạt như vậy bởi các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra cú đánh mềm mại chuẩn xác hơn.” 

Ở đâu phân phối TaylorMade Stealth chính xác giá tốt?

Không khó để thấy nhờ loạt ưu điểm vượt trội đó, không khó để bộ gậy golf fullset TaylorMade Stealth tạo cơn sốt trong thị trường Việt và hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ lửa trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm hot, golfer cần lưu ý lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.  

Từ những khảo sát thực tế, Golftimes gợi ý GolfGroup thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp nổi tiếng trong ngành golf Việt, sẽ là địa chỉ mà golfer hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Đơn vị này đã có hơn 6 năm chinh phục thị trường golf nước nhà, ngày càng khẳng định vị thế tên tuổi và đã thành công trong việc đưa tới tay giới golfer Việt hàng ngàn sản phẩm chất lượng nhất. 

Showroom Golfgroup
Showroom Golfgroup

Bộ gậy golf fullset TaylorMade Stealth có sẵn tại hệ thống showroom trên toàn quốc và website của GolfGroup với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, sản phẩm này đang được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn mà golfer không nên bỏ lỡ nếu muốn nhanh chóng sở hữu gậy chính hãng giá tốt. 

Showroom Golfgroup
Showroom Golfgroup

Song hành với chất lượng sản phẩm, GolfGroup cũng đề cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Golfer sẽ được nhận lời khuyên đúng đắn từ đội ngũ huấn luyện viên giàu kiến thức, kinh nghiệm cao; được đánh thử gậy trong phòng golf 3D hiện đại. GolfGroup cam kết luôn đồng hành hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, các vấn đề hỗ trợ liên quan đến gậy golf, fitting gậy,… đều được hãng giải quyết tận tình và đúng theo mong muốn của khách hàng.

Phòng golf 3D test gậy
Phòng golf 3D test gậy

Trên đây là những thông tin cũng như đánh giá nổi bật về bộ gậy golf TaylorMade Stealth một trong những bộ gậy golf đáng sở hữu nhất năm 2022. Đồng thời, GolfTimes đã gợi ý về đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hiện phân phối siêu phẩm này với giá thành hợp lý mà quý golfer có thể tin tưởng và lựa chọn – GolfGroup. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị về siêu phẩm này. 

Nhân viên chuyên nghiệp tại Golfgroup
Nhân viên chuyên nghiệp tại Golfgroup

Tham khảo thêm bộ gậy fullset Taylormade Stealth tại đây

Ngày đăng 18:00 - 17/11/2022 - Cập nhật lúc: 10:18 sáng

Bình luận (50)

 1. Peter says: Trả lời

  Love the new design, thanks for the reviews and can’t wait to try it out…

  1. Danny Đặng says: Trả lời

   me too, you can contact the golfgroup store to schedule a tryout 0867.993.386

 2. Hoàng says: Trả lời

  Tôi đã mua bộ gỗ của Taylormade Stealth, theo đánh giá thì đánh xa, âm thanh tốt. Một phần tôi mua vì tôi thích màu đỏ của nó nhìn trôn đẹp và ấn tượng

  1. Hưng đỗ says: Trả lời

   những người chơi lâu hoặc có chuyên môn họ nghe tiếng bóng là nhận định được chất lượng cú đánh và gậy như thế nào luôn anh ạ. Bản stealth đánh tiếng nghe fresh lắm

 3. jason beckett says: Trả lời

  I’ve been trying to drive this green at the course I play the most at 328 yards and I’m always 20 yards short with my M3 and then I bought the stealth and finally drove the green last week for my swing it does go a little further

 4. Lâm Hải says: Trả lời

  Cho tôi xin địa chỉ mua uy tín nhé, cần tham khảo bộ này

  1. truong nguyen says: Trả lời

   Chỗ bữa trước tôi mua cây này, thấy ở đây giá tốt và dịch vụ ổn

   https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-taylormade-stealth

 5. Khang says: Trả lời

  Giá bộ này bao nhiêu nhỉ

  1. Kim Ngọc says: Trả lời

   tôi mua ở golfcity thì giá tầm 80tr fullset ấy, mình có cả bản báo giá chi tiết của bên này, ai cần nhắn mình gửi cho nhé

 6. Khánh says: Trả lời

  Cây này bữa đi đánh giải, thấy nhiều ông xài dữ lắm nên nay phải đi dạo mấy trang review để tìm hiểu vì đó giờ chỉ dùng mỗi thằng Ping thôi. Có anh xem nào cho tôi xin vài đánh giá để tham khảo, đang tính mua vì bộ đang xài chơi cũng chán rồi

  1. Việt Linh says: Trả lời

   @Khánh Con này đánh dễ lắm bạn ơi, gậy nhẹ hơn nên đánh được khoảng cách xa hơn, tôi hay bị lỗi đánh lệch tâm ấy nên HLV của tôi khuyên nên chọn dòng gậy có mặt và điểm ngọt lớn, sau khi tham khảo và đánh thử dòng Stealth này ở showroom thì thấy nó hầu như đáp ứng được những nhu cầu của tôi nên chốt luôn, đến nay dùng được hơn 2 tháng rồi nhưng k thấy điểm nào k vừa ý cả, rất khuyên anh em mới chơi hay chơi chuyên nghiệp rồi vẫn nên thử em gậy này nhé @Khánh Con này đánh dễ lắm bạn ơi, gậy nhẹ hơn nên đánh được khoảng cách xa hơn, tôi hay bị lỗi đánh lệch tâm ấy nên HLV của tôi khuyên nên chọn dòng gậy có mặt và điểm ngọt lớn, sau khi tham khảo và đánh thử dòng Stealth này ở showroom thì thấy nó hầu như đáp ứng được những nhu cầu của tôi nên chốt luôn, đến nay dùng được hơn 2 tháng rồi nhưng k thấy điểm nào k vừa ý cả, rất khuyên anh em mới chơi hay chơi chuyên nghiệp rồi vẫn nên thử em gậy này nhé

 7. Thái says: Trả lời

  Công nghệ Carbon này khá hay, bữa trước có test gậy ở phòng 3D bên Golfgroup, thấy cho ra đường bóng êm khá xa và đánh thẳng. Lúc đó vì giá cả cũng cao nên chưa dám mua dùng thử. Nay chắc phải ghé lại để mua mới được vì nghe bảo giờ cũng sắp hết hàng rồi

 8. Phạm Hoàng Đạt says: Trả lời

  Cây này ở đâu còn hàng nhỉ, mấy bữa trước đi hỏi hết chỗ này chỗ kia đều báo là hết hàng. Công nhận hot thật, thì hồi đầu năm cho đến nay xui sao lúc nào tới cửa hàng cũng thấy báo hết cả

  1. Jason Nguyen says: Trả lời

   Ông ghé bên Golfgroup xem, chỗ này lúc nào cũng về hàng nhanh và nhiều hết đó. Mà chỗ này bán cũng đắt lắm, nên ông tranh thủ ghé sớm. Tôi còn lưu số điện thoại hotline bên đây này, ông thử gọi hỏi hàng còn không nhé

  2. Đại Nguyễn says: Trả lời

   @Đạt ông ơi qua bên GolfGroup này có sẵn này, giá đang rất oke đấy k nhanh tay lại hết mất, tôi cũng hay mua ở đây nên đảm bảo uy tín, họ kinh doanh về golf cũng đến 7 năm rồi, khách ra vào đông lắm, các sản phẩm ở đây đều chính hãng và họ cập nhật hàng rất nhanh nữa, ông tham khảo nhé showroom bên 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy

 9. Kim Quang says: Trả lời

  lực tay còn yếu đánh dòng mới này sẽ đỡ áp lực hơn ae nhé. so với các driver cùng dòng thì bản này nhẹ hơn đánh tốc độ đầu gậy cũng được cải thiện, golfer mới mà kép còn cao trên 28 thì dùng vừa luyện vừa đánh lâu dài vẫn ok

 10. Trọng Đặng says: Trả lời

  bản lần này tôi xem nhiều review và trên hãng cũng bảo MOI cao nhất trong các dòng do taylormade sản xuất, vậy chỗ này ae biết chỗ bán nào uy tín mà cho test gậy thử luôn không?

 11. Hà ngọc minh says: Trả lời

  Mình đáng taylormade dòng SIM từ lúc mới ra đến nay chắc được 4 năm hơn rồi mà không muốn đổi vì thấy vẫn ok không vấn đề gì. Và cũng nghĩ mỗi năm thì cải thiện một iys không đáng kể Sim lên sim 2. nhưng stealth thì t bất ngờ, xem review trên các group fb của anh em golfer và đánh thử khi lên sân him lam thì cải thiên hơn 45 yrd so với dòng sim cũ của t nên đổi bộ wood sang stealth tui đánh ổn và chi phí tốt cho nhiều anh em

 12. Vũ Lâm says: Trả lời

  công nghệ thì nói thật tui khong quá rành, cái gi cũng nên thực nghiệm trước rồi mới biết hiệu quả mà hãng ngta thay đổi

  1. Huỳnh thương says: Trả lời

   anh này giống mình, công nghệ gậy thì mình xem tham khảo thôi do mình là người chơi mà nên đánh thôi chứ để phân biệt công nghệ hơn kém thì hơi khó. Nhưng mà khi đánh rồi là hiểu liền, bản stealth này cầm nhẹ tay hơn nhưng vẫn khá đầm nhé. quan trọng là đánh xa hơn thì cái này chắc do công nghệ gậy của hãng làm lần này

 13. Hương Trần says: Trả lời

  Bản này hot vậy có bản lady không các anh?

 14. Lợi Nguyễn says: Trả lời

  Lúc mới ra Pr khá nhiều về dòng này nên ae trong ban club ai cũng kéo đi mua, đặt hàng trước nhưng giờ thì phổ biến hơn rồi. Ae muốn thử gậy để mua thì tui có mấy cơ sở quen có cả HN và HCM golfgroup golfwolrd có sẵn hàng hết

 15. Quynh Anh Hoang says: Trả lời

  Tầm giá này tôi thấy mua Kenichi thấy hợp lý hơn, theo tôi thấy Ken nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn, gậy Nhật thì thì trợ lực tốt hơn với thiết kế của nó phù hợp với thể lực của người Châu Á nữa, với người có thể trạng hơi yếu như tôi thì đánh gậy Âu 1 ngày về hay bị đau vai. Sắp tới họ cũng ra dòng gậy với phân khúc tầm trung tầm 70-80tr rất đáng để anh em nào fan Kenichi sở hữu

 16. Dương Ngọc Vỹ Cầm says: Trả lời

  Thấy Kenichi mang đi biếu cũng nhiều, mấy ông bạn tôi toàn biếu sếp con Kenichi 5 sao, đẳng cấp, độc lạ hơn nhiều dòng gậy khác, đánh được lâu dài hơn, bản Limited còn có khắc tên theo yêu cầu nữa nên đem đi tặng là hợp lý

 17. David Smith says: Trả lời

  Great sound and feel with this driver. It consistently delivers straight shots. I’ve gained yardage but I enjoy the solid feedback that the Stealth provides more.

 18. Đỗ Trọng says: Trả lời

  Đánh gậy Âu công nhận là nặng hơn so với gậy Nhật thật nhưng tuý thể lực của mỗi người để chọn gậy nào phù hợp với mình, nên thử gậy kỹ trước khi mua, tôi trước khi mua 1 dòng nào mới ra cũng phải cân nhắc với hỏi ý kiến của nhiều anh em đặc biệt là đi thử gậy 2-3 lần. Tôi hay sang showroom của GolfGroup để thử vì họ có phòng golf 3D đo rất chính xác các thông số giúp mình dễ dàng theo dõi, đến đây nhiều các bạn quen mặt luôn mà

 19. Thái Hoà says: Trả lời

  Hôm nọ cũng ra đây hỏi các bạn nhân viên xem mua bộ Stealth này đem tặng được k vì ngắm ưng mấy tuần nay rồi, mà bạn gợi ý tặng thì nên tặng Kenichi vì nó sang và bền hơn, cũng phù hợp với những người đứng tuổi, nghe tư vấn 1 hồi thì quyết định đợi dòng sắp ra mắt của hãng này

 20. Hardin Scott says: Trả lời

  I bought the Stealth clubs, Driver HD 12 loft senior flex, 3 & 5 Woods & 4 Hybrid, about a month ago and love them ALL! I hit longer, added 20-25 yards on my drives, and straighter shots with each club. Improved my play on long par 4s and par 5s. I also play the TM SIM senior irons and the new MG 3 wedges, including the new Hi- Toe model 3. My putter will always be a SC Newport 2. This will be my last club set. Thanks TM! Enjoying golf like never before.

 21. Nguyễn Khắc Duy says: Trả lời

  Bộ này hot mấy tháng nay rồi nhưng mà hỏi tôi có mua k thì tôi trả lời luôn là không, k phải vì đánh nó k hay mà tại k phù hợp với tôi thôi, tôi quen đánh dòng gậy của Nhật rồi, nhiều lúc muốn đánh thử mấy con gậy Âu nhưng k đc, về cứ bị đau hết người, căn bản là nó k hợp người mình, tư thế nào nhìn cũng k được tự nhiên. Gậy Nhật thì hay dùng của Kenichi, nhưng kinh tế có hạn mới chỉ dùng những bộ dưới 100tr thôi, chưa dám đầu tư nhiều

  1. Quoc Viet says: Trả lời

   Đúng rồi bác, theo tôi nghĩ, chơi thì phải chọn cái nào hợp mình mới tốt đc chứ k phải nhiều người cứ chạy theo xu hướng, thấy nhiều ng mua cũng đổ xô đi mua rồi đánh k lại vứt đấy có phải phí tiền k. Anh em mình bình thường cứ tầm trung mà chơi, chức năng vẫn oke đáp ứng đc nhu cầu của mình là đc. Tôi dùng bản Platinum Limited 5 sao đc gần nửa năm nay đánh vẫn rất ngon, nhìn còn sang, đẹp

  2. Khương says: Trả lời

   Mấy bác thích chơi Ken giá tầm trung sắp nâng cấp bản mới rồi, hôm nọ đọc tin tức của hãng thấy họ sắp ra mắt dòng gậy mới giá 70-80tr thôi, quá rẻ cho 1 dòng gậy đẳng cấp đúng k các bác

 22. Gia Bảo says: Trả lời

  Ở showroom của GolfGroup còn mẫu gậy này k nhỉ, hôm nọ lên web xem thì thấy vẫn còn?

  1. Xuân Dũng says: Trả lời

   Còn bác ơi, sáng nay em mới thử gậy ở đấy về này, k thì bác theo dõi tình trạng ở trạng ở đây là biết ngay https://golfgroup.com.vn/gay-golf-taylormade

 23. Nguyễn Đức Thắng says: Trả lời

  Hôm trước sang nhà ông anh chơi, ông anh khoe được trợ lý tặng cho fullset Kenichi mà mê quá, cu cậu trợ lý đúng hiểu tâm lý sếp, chọn cho bộ gậy quá ưng ý luôn, ông khen quá trời, cứ ngắm đi ngắm lại suốt. Kenichi vẫn đúng là đẳng cấp quà biếu, biết đến khá nhiều về bộ gậy của hãng này về khả năng trợ lực, tặng mấy sếp thể lực trung bình hay đứng tuổi là ổn luôn

 24. Hưng Hoàng says: Trả lời

  Đánh hybrid của dòng này đúng mượt, trọng lượng tốt, rất dễ xoay và kiểm soát cú đánh. Khoảng cách cũng được cải thiện, với con này tôi hoàn toàn có thể vượt qua được par 5. Tôi cực kỳ hài hòng khi chuyển sang những chiếc Stealth Hybrids này

 25. Danh Đặng says: Trả lời

  Theo tôi cảm nhận sau khi sử dụng gậy Driver của bộ Stealth này thì tốc độ bóng cải thiện khá đáng kể. Động tác swing của tôi còn chưa tốt, trước khoảng cách trung bình mỗi cú đánh chỉ tầm 150 yard nay đã cải thiện lên được 170 yard. Gậy nhẹ nên cảm giác dễ dàng kiểm soát đường bóng hơn, tốc độ bay xa mà cũng chính xác hơn nữa, tôi cũng đã tham khảo thêm bài viết cách đánh đến từ chuyên gia nữa ông nào cần có thể tham khảo https://golftimes.vn/cach-danh-bong-golf-thang-23468.html

 26. Hải Huy says: Trả lời

  Đánh quen tay một thời gian rồi thì đường bóng bay đẹp, âm thanh siêu đã tai luôn nha anh em.

 27. Tiến Dụng says: Trả lời

  Không bàn về tính năng thì chắc chắn gậy driver Taylormade Stealth là 1 trong những cây gậy driver có thiết kế đẹp nhất, vẻ ngoài 2 màu đen đỏ tạo cảm giác cổ điển nhìn mê luôn. Nhìn mà cứ liên tưởng đến phối màu của đôi giày Air Jordan High Retro OG nổi tiếng kkk

 28. Harry Nguyen says: Trả lời

  Bài viết chỉ ra một điểm mình thấy rất đồng tình đó chỉnh là phần âm thanh chạm bóng của Taylormade Stealth, chỉ cần nghe âm thanh chạm thôi là biết được cú đánh nào phát chuẩn và cú nào lỗi. Thay đổi chất liệu thành Carbon là thấy được khác biệt rõ rệt nhất so với các phiên bản gậy của các hãng khác liền.

 29. Tiến An says: Trả lời

  Tôi đồng tình với nhận định của HLV Minh Long, đánh Taylormade Stealth cảm nhận được độ ổn định của tốc độ bóng. Lúc trước tôi thường xuyên mắc lỗi đánh lệch tâm nên cũng khá là nản. Sau khi tham khảo ý kiến nhiều bạn bè và đọc nhiều review bài viết, tôi nâng cấp lên Taylormade Stealth. Đã thấy sự cải thiện đáng kể, bóng bay thẳng và xa hơn.

 30. Antony says: Trả lời

  The TaylorMade Stealth driver is firmly in the conversation for driver of the year and has a real shot to earn a spot in my bag. The consistency of the ball speed is remarkable, and the Stealth also provides excellent stability. Don’t be surprised to see this driver in the winner’s circle on Tour and in fittings this year.

 31. Linh Nguyễn says: Trả lời

  Mình xem youtube review thấy bảo Stealth phù hợp với các golfer có Handicap trung bình & cao, tiếp cận vùng green với ít cú đánh nhất có thể. Anh em nào chơi lâu vào xác nhận xem có đúng không ?

 32. Jacky Nguyen says: Trả lời

  Mình có ông bạn ở Mỹ sở hữu bộ Stealth này, review là đánh cảm giác biết rõ vị trí tiếp xúc với bóng trên mặt gậy luôn. Trục nhẹ, chắc chắn swing dễ dàng lắm.

 33. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Có vẻ như các hãng sản xuất gậy lớn đang có một cuộc đua cân nặng gậy Golf thì phải, thấy hãng nào cũng muốn sản xuất gậy với trọng lượng nhẹ nhất.

 34. Bảo Phan says: Trả lời

  Mình đang sử dụng bộ SIM2, thấy bộ Stealth này bắt mắt quá, mình thì không rành về các cái công nghệ, anh em nào trải nghiệm rồi cho mình ý kiến có nên lên đời không ?

 35. Hoàng An says: Trả lời

  Bộ này đẹp đấy tôi cũng đang tính đổi gậy đây, cho tôi xin địa chỉ đi tôi qua xem trước đã

 36. Kỳ Kỳ says: Trả lời

  Bữa tôi đi đánh giao lưu tại sân Trần Thái có người bạn đánh bộ này tôi thấy màu sắc và kiểu dáng đẹp quá tôi cũng rất tò mò cũng có hỏi về mẫu gậy này, bạn cũng nói bạn được tư vấn ngay tại showroom Nguyễn Văn linh quận 7 bạn rất vừa lòng về bộ gậy, hầu như là được sản xuất bằng công nghệ carbon good cho nên rất nhẹ và rất dễ cầm, làm cho cú đánh được thực hiện tốt và xa hơn

 37. Phú Hào says: Trả lời

  Anh qua test thử gậy được không anh ở gần quận 7 đây và chiều tối nay đi công việc về anh ghé nha anh thấy bộ này cũng hay đấy để anh thử xem nếu mà ok thì ok lấy bộ này

 38. Trí Hải says: Trả lời

  Mua ở đâu nhỉ, thấy khen nhiều thế, tôi cũng tò mò, tôi đam mê golf lắm mà sao chưa thấy bộ này, mới à

 39. Johnny says: Trả lời

  Tôi là fan của hãng gậy này, trước giờ đánh gậy này không, đổi 3 bộ rồi mà bộ này đánh lâu nhất nè, có nhiều dòng gậy nổi tiếng hoặc đắt các kiểu nhưng tôi chỉ thích dòng gậy này, tôi đánh quen rồi, nhẹ mà khoẻ nên cứ đánh thôi, tôi đang đánh bộ này chưa muốn đổi, đợi thương hiệu này ra bộ khác tôi lại đổi, tôi mua tại Phạm Văn Đồng toàn được bạn Nguyệt tư vấn cho, uy tín lắm, ai muốn mua gậy liên hệ Nguyệt nhé 0866492886

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *