Tin tức

Majesty Prestigio 12 – Đẳng cấp gậy golf cao cấp Nhật Bản, món quà biếu tặng xứng tầm

Majesty Prestigio 12 hoàn toàn mới tiếp tục truyền thống về chế tác gậy golf thủ công tinh tế, sang trọng đậm nét văn hóa Nhật Bản. Đi kèm theo đó là sự tích hợp những công nghệ và vật liệu mới. Qua đó dẫn dắt tất cả những người đam mê golf có thể trải nghiệm bữa tiệc của cảm giác đẳng cấp hơn, hiệu suất tối ưu hơn, đồng thời là lựa chọn hàng đầu về món quà biếu tặng đẳng cấp, tinh tế.

PRESTIGIO XII – Thế hệ gậy golf hoàn toàn mới của của thương hiệu gậy golf hoàng gia “Made In Japan” Majesty. Dòng gậy được mong đợi khi hứa hẹn mang tới những cải tiến vượt bậc cả về thiết kế cùng sự “lột xác” về công nghệ và các vật liệu mới.

MAJESTY PRESTIGIO – Dòng sản phẩm “Made in Japan”

Nhật Bản được xem là cái nôi của nghệ thuật thủ công, cao cấp, đã sản xuất các sản phẩm khác nhau trong lịch sử lâu đời, cung cấp chất lượng tốt nhất cho thế giới. ‘Made in Japan’ trở thành dấu hiệu bảo chứng cho chất lượng đẳng cấp thế giới. Và ngay cả trong việc chế tạo các dòng gậy golf, nơi mà những đẳng cấp tinh tế tạo nên sự khác biệt lớn.

Trên thực tế, “Made in Japan” được xem là biểu tượng của chất lượng. Khi nhắc đến những sản phẩm mang nhãn “Made in Japan”, trong tâm thức người tiêu dùng Việt cũng như trên thế giới đều khẳng định chất lượng, niềm tin, chiếm được cảm tình và sự tin tưởng gần như tuyệt đối.

Trong làng gậy golf, thương hiệu Majesty Golf là một trong những thương hiệu gậy golf cao cấp của thế giới. Triết lý và trọng tâm của họ là đổi mới và công nghệ. Dòng Maruman Majesty hay Majesty Prestigio đều là những đại diện có uy tín và khách hàng đánh giá cao tay nghề thủ công, uy tín và hiệu suất của họ. Được đưa vào danh sách “Đắt nhất” của Tạp chí Forbes với tư cách là bộ gậy chơi gôn đắt nhất thế giới. Đây cũng được xem là TOP những sản phẩm ‘Made in Japan’ rất được lòng người dùng Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Đông Nam Á cũng như nhiều quốc gia khác.

Majesty Golf nói chung, dòng Majesty Prestigio nói riêng được đánh giá là hiện thân của một đẳng cấp khác về sự sang trọng và thủ công. Đó là một thương hiệu không thể sánh bằng về chất lượng và hiệu suất, dành cho những ai khao khát sự xuất sắc, độc đáo và khác biệt đến hoàn hảo.

Được biết, Majesty Golf chính thức có mặt trong làng golf từ năm 1971, tới nay sau hơn 50 năm phát triển, Majesty đã khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trong làng gậy golf cao cấp, khác biệt. Điều này cũng không quá khó hiểu khi những dòng gậy golf từ Majesty golf được thiết kế mang đặc trưng của gậy golf cao cấp, sang trọng cũng như mang biểu tượng hoàng gia. Chính nhờ đó mà Majesty rất được lòng những golfer thành đạt, người có địa vị xã hội và đặc biệt là các cấp lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia tại các nước.

Trong đó, dòng Majesty Prestigio lần đầu tiên ra mắt vào năm 1998, trở thành dòng gậy giúp Majesty khẳng định vị thế trong làng gậy golf hạng sang tới tận bây giờ.  Để làm được điều này, 100% các dòng gậy golf mang thương hiệu Majesty đều được các nghệ nhân Takumi chế tác thủ công Majesty Prestigio với sự kết hợp của những loại vật liệu quý. Kèm theo đó không thể thiếu được các chi tiết mang đậm nét nghệ thuật, văn hoá truyền thống của Nhật Bản.  

Qua đó, mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất trên từng mẫu gậy mang mác Majesty đều là một phiên bản hoàn hảo, được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo và đậm chất nghệ thuật. Đáng chú ý, mỗi thế hệ của Series- Majesty Prestigio đều xuất sắc thiết lập một chuẩn mực mới trong làng gậy golf cao cấp. Để từ đó, Majesty tự hào khi MAJESTY PRESTIGIO trở thành dòng sản phẩm “Made in Japan”.

Tác phẩm thủ công được chế tác bởi các nghệ nhân

Trung tâm của văn hóa Nhật Bản là sự cân bằng hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Một mối quan hệ tương xứng dẫn đến vẻ đẹp và thiết kế vô song. Mối quan hệ này được thể hiện ở Tokyo – Nơi mà những tòa nhà chọc trời hiện đại được bù đắp bởi những khu vườn tinh tế và những ngôi đền lịch sử. Đó là một nơi của thời trang tiên tiến, thiết kế sáng tạo và nền văn hóa phong phú. Và đó cũng là nơi mà thương hiệu Majesty Golf gọi là nhà.

Có lẽ nhờ mang dấu ấn đó mà Majesty Golf nói chung, dòng gậy Majesty Prestigio nói riêng lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và những người sử dụng gậy golf của họ. Qua đó tạo nên sự hài hòa được tìm thấy trong sự cân bằng của 2 yếu tố “Sang trọng và Thủ công”. Đây chính là nguồn cảm hứng cho các dòng gậy golf của Majesty, nghệ nhân “Takumi” hay Master Craftsman, đã đạt được sự cân bằng của 2 yếu tố này.

Trên thực tế, nghệ thuật được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau và mang đến vô số cảm xúc. Nghệ thuật có thể kể một câu chuyện, phản ánh một trải nghiệm, là biểu tượng của niềm tự hào và cống hiến sự bất tử cho nền văn hóa. Và trong mỗi dòng gậy golf Majesty nói chung, series Majesty Prestigio nói riêng đều tồn tại một nét văn hóa chưa từng có trong thể thao golf. Đó là sự cân bằng giữa sự sang trọng và thủ công đang chảy trong mạch máu của những người thợ thủ công Majesty. Sự kết hợp của những vật liệu tốt nhất trong môn đánh gôn với tay nghề thủ công vô song, tạo ra những dòng gậy golf uy tín, hiệu suất cao nhất trên thế giới. 

Quá trình phát triển các dòng gậy của Majesty nói chung, Majesty Prestigio nói riêng cũng được nhấn mạnh bởi sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn để lắng nghe nhu cầu của người chơi golf. Sự kiên nhẫn để kiểm tra và kiểm tra lại. Sự kiên nhẫn để tinh chỉnh và tinh chỉnh lại cho đến khi chỉ số Performance phản ánh sự xuất sắc. Đặc biệt, sự kiên nhẫn được hỗ trợ bởi sự tập trung, tập trung vào vẻ đẹp thủ công – Vẻ đẹp về hình dáng và thiết kế chỉ có ở dòng gậy golf mang thương hiệu Majesty.  

Theo chia sẻ từ Majesty, quá trình sáng tạo không thể vội vàng. Giống như một nghệ sĩ, một “Takumi” của Majesty đón nhận mọi sáng tạo giống như lần đầu tiên. Với sự tập trung, xúc giác và cảm xúc của con người – một dòng gậy golf được tạo ra một cách tuyệt vời, phản ánh vẻ đẹp trong thiết kế, đồng thời được nhấn mạnh bởi nhu cầu của người chơi golf.

Điều này được thể hiện khá rõ trong việc các nghệ nhân Majesty golf đã mang tới hình ảnh chim phượng hoàng vào các dòng gậy golf Majesty. Đây được xem là yếu tố mang đậm tính nghệ thuật, giúp Majesty golf trở thành tác phẩm thủ công được chế tác bởi các nghệ nhân với kinh nghiệm hàng thập kỷ trong làng chế tác gậy golf truyền thống.

Trong đó, Majesty Prestigio 12 là dòng gậy khắc hiện rõ nét nhất hình ảnh Suzaku. Đây chính là vị thần bảo vệ phương Nam, mang cái tên “phượng hoàng lửa”. Suzaku được cho là đẹp và lộng lẫy nhất trong bốn vị linh thú huyền bí trong truyền thuyết của Nhật Bản. Suzaku nắm giữ nguyên tố lửa và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và tốc độ. Đây cũng được xem là biểu tượng của uy quyền và sự chiến thắng. Đi cùng yếu tố tái sinh, quyền năng bất tử. Việc khắc hoạ tỉ mỉ và chi tiết hình ảnh chim phượng hoàng lửa trên Majesty Prestigio, đội ngũ Majesty hy vọng rằng dòng gậy này sẽ mang lại may mắn, bình an, thăng tiến cho chủ sở hữu.

Chính việc đề cao yếu tố văn hóa Nhật Bản thông qua hình ảnh chim phượng hoàng trên thế hệ Majesty Prestigio 12 hoàn toàn mới, một lần nữa Majesty khẳng định chất lượng, giá trị và tính khác biệt của mình. Đây đều là những yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm cao cấp, dùng để biếu tặng cũng như tăng vị thế cá nhân của chủ sở hữu.

Thông qua việc duy trì các tuyệt tác, giá trị văn hóa truyền thống, Majesty Prestigio 12 một lần nữa trở thành  minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của Majesty trong hơn 50 năm qua.

Cải tiến tạo sự khác biệt của Majesty Prestigio 12 so với thế hệ tiền nhiệm

Vẫn mang đặc trưng của các thế hệ Majesty Prestigio tiền nhiệm, song ở Majesty Prestigio 12 có sự nâng cấp để tạo nên sự khác biệt vượt trội hơn. Đồng thời nâng cao giá trị và đẳng cấp của thế hệ mới nhất này.

Theo chia sẻ từ chủ tịch Adam Sheldon, yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Majesty bắt nguồn từ việc đầu tư vào nghệ thuật chế tác, liên tục đổi mới trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo duy trì, lưu trữ giá trị dân tộc. Và Majesty Prestigio 12 chính  là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và nét hiện đại. Cùng với đó, việc sử dụng những vật liệu quý hiếm, kỹ thuật hoàn thiện thủ công đạt trình độ “thượng thừa” cũng mang lại diện mạo sang trọng, đẳng cấp hoàng gia cho thế hệ Majesty Prestigio mới.

Không chỉ sở hữu diện mạo ấn tượng, dòng gậy golf Majesty Prestigio thế hệ 12 còn chinh phục các golfer thông qua việc cải tiến về công nghệ so với thế cũ. Nhờ đó giúp mang đến những đường bóng tốc độ cùng khoảng cách vốn đã tốt nay càng vượt trội.

Trong đó phải kể tới công nghệ 3D Energize Face – Thiết kế mặt gậy lượn sóng hiện đại, nhờ đó mà mặt gậy ở thế thệ 12 hoàn hảo và mang đến hiệu suất đánh bóng cao. Thông qua cấu trúc đồng tâm trên mỗi phiên bản gậy golf Majesty Prestigio 12 có độ dày khác nhau mà chỉ số COR trên mặt gậy cũng cao trên bề mặt, giúp tạo ra những đường bóng tốc độ ngay cả khi người chơi đánh đánh lệch tâm.

Bên cạnh đó, so với thế cũ, thiết kế Crown Majesty Prestigio 12  mỏng, nhẹ được phủ bằng lớp sơn bóng cao cấp giúp thu hút mọi ánh nhìn. Thân gậy chế tác từ titan nguyên khối cũng hạn chế tối đa tình trạng mất năng lượng ngay cả khi thường xuyên bị slice, hỗ trợ các golfer dễ dàng chinh phục 18 hố golf.

Ngoài ra, Majesty Prestigio 12 cũng được tích hợp công nghệ khí động học Airstream giúp giảm những biến dạng ở mặt ngoài khi gậy va chạm bóng.  Nhờ vào việc cải tiến công nghệ hiện đại cũng như chất liệu gậy quý hiếm đã giúp Majesty Prestigio 12 giúp các golfer đạt hiệu quả tối đa khi đánh bóng. Qua đó, mang đến những trải nghiệm thú vị trên hành trình chinh phục môn thể thao quý tộc.

Majesty Prestigio 12 – Quà biếu tặng cao cấp, xứng tầm

Với những nâng cấp, cải tiến mới, Majesty Prestigio 12 được xem là dòng gậy golf hạng sang hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, hiệu suất cùng tính quý tộc. Qua đó hứa hẹn trở thành dòng được các golfer thành đạt, người có địa vị xã hội săn đón nhiều nhất nửa cuối năm 2022.

Đáng chú ý, với việc hội tụ những khác biệt, giá trị nghệ thuật và văn hoá, Majesty Prestigio 12 còn được xem là món quà hoàn hảo, hiện thành ý và sự tinh tế của người tặng.

Trên thực tế, trong môn thể thao golf, việc quà cho người thân, bạn bè hay đối tác chính là cách thể hiện sự tôn trọng, sự tinh tế cũng như mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Theo đó, việc lựa chọn bộ gậy golf sang trọng, cao cấp và mang nhiều giá trị làm quà biếu tặng ngày càng được các golfer quan tâm.

Đối với Majesty Prestigio 12, các nghệ nhân đã mang đến một thiết kế đẳng cấp hoàng gia, xứng tầm với người nhận được. Điều này thể hiện khá rõ ở việc thiết kế gậy cho cái nhìn đẳng cấp, đặc biệt phần đế khi nhìn vào trông như một con chim phượng hoàng lửa sải cánh bay lên. Các nghệ nhân của Majesty còn kết hợp khắc laser Seiko giúp định nghĩa lại nét thẩm mỹ mang tính cổ điển của Nhật Bản thông qua bàn tay đầy tâm huyết của những người thợ thủ công muốn truyền tải trên Majesty Prestigio 12.

Không chỉ được chạm khắc ở cả mặt gậy, hình ảnh chim phượng hoàng còn được làm nổi bật thông qua các đường gợn sóng 3D đầy sống động. Để qua đó, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời Majesty Prestigio 12 như tạo nên một bức tranh nghệ thuật chuyển động mà bất kỳ ai nhìn vào cũng không thể rời mắt.

Chưa kể, từ lâu chim phượng hoàng lửa đã được xem là biểu trưng cho sự may mắn, sung túc tại Nhật. Từ thời xưa, đây được xem như một vị thần đại diện cho sự trung thực, lòng tốt và tinh thần cao thượng. Chính vì vậy, việc hình ảnh chim phượng hoàng xuất hiện trong tác phẩm gậy golf cao cấp như Majesty Prestigio 12 càng trở nên có ý nghĩa to lớn hơn.

Thiết kế sang trọng, quý tộc trên Majesty Prestigio 12  càng được tăng thêm giá trị hơn khi được đánh bóng mặt gương với ánh vàng đồng kết hợp một chút màu đỏ hổ phách. Qua đó, vừa thêm nổi bật cho bức tranh nghệ thuật vừa mang lại một nét đặc trưng ấn tượng mà khó có thể nhầm lẫn Majesty Prestigio với bất kỳ dòng gậy golf nào trên thị trường.

Với sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ của các nghệ nhân điêu khắc, đã giúp Majesty Prestigio 12 như một tuyệt tác nghệ thuật. Qua đó trở thành món quà tặng mang ý nghĩa cho sự may mắn, quyền lực, xứng tầm với người được tặng và thành ý của người tặng. 

Golfgroup – Đơn vị phân phối chính hãng Majesty Prestigio 12 tại Việt Nam

Mặc dù thương hiệu phát triển hơn 50 năm, song Majesty mới chỉ phân phối chính thức và trở nên phổ biến trong 1-2 năm gần đây tại Việt Nam. Trong đó, Hệ sinh thái Golfgroup hiện đang là một trong số ít những đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu Majesty tại Việt Nam.

Theo đó, với việc phân phối chính hãng Majesty, những phiên bản gậy golf Majesty Prestigio 12 cũng sẽ được Golfgroup mang về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà Golfgroup lại trở thành đơn vị hiếm hoi phân phối Majesty tại Việt Nam. Bởi thực tế, với uy tín thương hiệu trong 7 năm qua, bằng dịch vụ và chất lượng, Golfgroup có thể đảm bảo giúp các khách hàng có trải nghiệm tối ưu nhất.

Đi cùng với đó là quy trình gần 30 bước kiểm tra chất lượng, dịch vụ trước khi tới tay người dùng. Ngoài Majesty, Golfgroup còn là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đình đám như Honma, Kenichi, TaylorMade hay XXIO,…

Hiện golfer có nhu cầu trải nghiệm và đặt trước dòng gậy Majesty Prestigio 12 có thể liên hệ tới Golfgroup để được hỗ trợ cũng như hẹn lịch trải nghiệm gậy sớm nhất.

Ngày đăng 14:14 - 05/08/2022 - Cập nhật lúc: 05:13 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.