Tin tức

“Bùi Văn Hoành & Những Người Bạn” – Giải golf ấn tượng tuần qua

Ngày 02/01/2022, giải golf tất niên 2021 “Bùi Văn Hoành & những người bạn” tổ chức tại sân golf West Lakes Golf & Villas đã diễn ra tốt đẹp và rực rỡ. Huấn luyện viên, golfer Bùi Văn Hoành rất thành công trong việc tạo ra sân chơi thú vị để các golfer cùng thử sức và cọ xát, qua đó củng cố mối quan hệ gắn bó, thân thiết giữa người thầy và học viên. 

Là một golfer chuyên nghiệp, huấn luyện viên Bùi Văn Hoành từng đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chơi golf, hơn 4 năm ở lĩnh vực đào tạo golf, thầy Hoành sở hữu số điểm Handicap đáng ngưỡng mộ mà bất cứ golfer nào cũng mong muốn chạm tới 1,5. HLV của GolfGroup Academy với bề dày kiến thức trong ngành golf đã chinh phục và đào tạo đông đảo đối tượng golfer tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền Nam. Tại học viện, anh vô cùng thành công khi được đông đảo học viên từ người mới đến người mới người muốn đi theo hướng chuyên nghiệp lựa chọn theo học. 

Với mục đích tri ân học viên và bạn bè golfer trong thời điểm cuối năm 2021 và là buổi gặp gỡ trước thềm năm mới 2022, HLV Bùi Văn Hoành ấp ủ tổ chức cuộc chơi đồng thời như một giải đấu thú vị giúp mọi người giao lưu. Mặc dù mang tính chất thân mật, thế nhưng giải đấu vẫn thu hút đông đảo học viên cùng nhiều golfer khác tới tham dự thử sức và cọ xát thi đấu. Để quy mô và sự chuyên nghiệp của sân chơi này được kịch tích, hấp dẫn như một giải đấu thực sự, anh đã đầu tư thời gian, công sức lên kịch bản kỹ càng, chuẩn bị mọi sự kiện một cách bài bản.

HLC Bùi Văn Hoành - bên phải ngoài cùng
HLC Bùi Văn Hoành – bên phải ngoài cùng

Nhờ vậy, ngày 02/01/2022, giải golf “Bùi Văn Hoành & Những Người Bạn” tổ chức tại sân golf West Lakes Golf & Villas đã diễn ra thành công rực rỡ, không khí vui vẻ và những golfer tham gia đạt những thành tựu nổi bật:

 • Bảng nam:

Giải nhất: Nguyễn Tuấn Dương

Giải nhì: Nguyễn Tiến Hà

Giải ba: Trần Việt Hưng

 • Bảng nữ:

Giải nhất: Nguyễn Mai 

Giải nhì: Nguyễn Minh Tú

Giải ba: Mai Trang

 • Đặc biệt, giải Best Gross: Bùi Ngọc Hải 
HLV Bùi Văn Hoành - áo trắng đứng giữa
HLV Bùi Văn Hoành – áo trắng đứng giữa

Để làm nên sức nóng cho giải đấu cũng như củng cố tinh thần của golfer tham gia, không thể thiếu những phần quà đặc biệt từ các nhà tài trợ: GolfHomes Việt Nam tài trợ HIO voucher 100 triệu đồng; TechGolf tài trợ sản phẩm công nghệ golf 100 triệu đồng; Honma Việt Nam; CLB Vietnam’s Women Golf Club;… Theo chia sẻ từ nhiều golfer tham gia, các phần quà từ nhà tài trợ cũng là động lực thú vị cho tinh thần tham gia thi đấu của họ được đẩy cao hơn. 

“Thầy Hoành đã tạo ra một cuộc thi vô cùng hấp dẫn và thú vị để chúng tôi được bộc lộ năng lực của mình, thể hiện niềm đam mê với môn thể thao xanh. Một giải golf cuối năm thật sự ấn tượng” – Golfer Quang Hải.

Thành công rực rỡ dù chỉ mở sân chơi tri ân, huấn luyện viên GolfGroup Academy Bùi Văn Hoành chia sẻ cảm thấy vô cùng hạnh phúc: “Là một golfer cũng là một người thầy giáo, tôi nghĩ không gì hạnh phúc hơn việc có thể tổ chức một sự kiện về golf có đủ sức hút với golfer và học viên để họ tham gia cùng chung vui, thử sức tranh tài. Theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường golf nước nhà, tôi càng có động lực trong việc truyền lửa niềm đam mê golf tới nhiều người hơn nữa.”

Đặc biệt, có mặt trong giải đấu kỷ niệm giao lưu lần này, không thể bỏ qua hai nhà tài trợ lớn là GolfHomes Việt Nam và TechGolf vinh dự tài trợ HIO voucher trị giá tới 100.000.000 đồng. 

Khép lại giải đấu tri ân, huấn luyện viên Bùi Văn Hoành gửi lời cảm ơn tới nhưnh nhà tài trợ khi cùng thầy tạo cho giải đấu một sức hút hấp dẫn đồng thời góp phần làm nên thành công của cuộc chơi ý nghĩa này. Là thương hiệu luôn đồng hành trong nhiều giải đấu golf, đại diện GolfHomes khẳng định: “Tự hào có thể đóng góp phần nào trong việc phát triển phong trào golf Việt có nhiều bước tiến lan tỏa hơn.”

Thông qua Giải Golf Tất Niên “Bùi Văn Hoành & Những người bạn” nói riêng hay những giải giải đấu golf tại Việt Nam nói chung, GolfHomes Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn đưa Golf phá vỡ các giới hạn truyền thống, đặt nền tảng cho xu hướng golf 3D hiện đại, thông minh và tiện ích có thể đến gần hơn với golfer Việt.

Xem thêm: GolfHomes – nhà tài trợ HIO cho Giải Golf của HLV Bùi Văn Hoành voucher 100 triệu đồng

Dù giải đấu đã kết thúc, thế nhưng điều thành công nhất chính là những dư âm vẫn còn đọng lại, những câu chuyện xoay quanh những người bạn golf tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng golfer. 

Một số hình ảnh trong giải đấu:

Ngày đăng 10:13 - 07/01/2022 - Cập nhật lúc: 10:27 sáng

Bình luận (3)

 1. Minh Trí says: Trả lời

  Chúc mừng thầy, người thầy tận tâm

 2. Ngô Long says: Trả lời

  Nhất thầy Hoành, đã theo học khoá của thầy tại GGA

 3. Nguyễn Vũ Hoàng Anh says: Trả lời

  Chúc mừng thầy Hoành nhé, hôm trước học 1 khoá cơ bản của thầy Hoành ở học viện GGA được thầy chỉ dạy rất tận tình và chu đáo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *