Tin tức

GOLFGROUP ACADEMY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG MINI OUTING TẠI HILLTOP HOÀ BÌNH

Chiều qua, 26/12, các golfer đã tham gia buổi Mini Outing và hoàn thành 18 hố golf tại sân Golf Hilltop Valley Hoà Bình.

Golf Group Academy tổ mini outing cho các Golfer

Golf Group Academy không chỉ là nơi đào tạo golfer chuyên sâu hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi gắn kết, tạo điều kiện giao lưu, kết nối của nhiều golfer cùng phong cách là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chuyên gia, quản lý cao cấp nhiều lĩnh vực.

Các golfer có mặt tại sân Hilltop
Các golfer có mặt tại sân Hilltop

Buổi outing được tổ chức tại sân Golf Hilltop Hoà Bình với chất lượng sân cỏ và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, được các golfer đánh giá là sân golf rất đáng để trải nghiệm. Chính vì thế, các golfer đều rất phấn khích, tràn đầy năng lượng suốt buổi tập và cũng đã lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Golfer hào hứng chuẩn bị chinh phục 18 hố golf
Golfer hào hứng chuẩn bị chinh phục 18 hố golf

Buổi mini outing kết thúc, nhiều golfer đạt thành tích xuất sắc

Chị Phạm Phương Yên chia sẻ: Golf là bộ môn thể thao yêu thích của mình. Mình đến với golf rất tình cờ và nó không chỉ giúp mình giải toả những căng thẳng áp lực trong công việc mà còn là cơ hội để mình giao lưu, học hỏi nhiều hơn. Nhất là sự kiện ngày hôm nay của Golf Group Academy, mình không chỉ được lên sân chơi thực tế mà còn được gặp gỡ, kết nối với rất nhiều anh chị golfer khác.

Golfer Phạm Phương Yên và Phạm Thị Mai Thảo
Golfer Phạm Phương Yên và Phạm Thị Mai Thảo

Chị Phạm Thị Mai Thảo cũng có cùng cảm nhận với chị Phạm Phương Yên: Buổi outing hôm nay thật sự ý nghĩa với mình. Vừa được lên sân chơi thực tế, vừa được học hỏi từ rất nhiều golfer không chỉ trong cách chơi golf mà còn trao đổi được một số vấn đề trong công việc. Mong Học viện tổ chức thêm nhiều buổi outing hơn nữa nhất là cho những golfer mới như mình.

Chị Phạm Phương Yên và Phạm Thị Mai Thảo là hai học viên xuất sắc của Học viện GolfGroup khi vừa hoàn thành khoá học lên sân chơi đã đạt thành tích khủng với 31 gậy.

Buổi outing đã thành công tốt đẹp và lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các golfer trên sân Hilltop Hoà Bình.

Chị Phạm Phương Yên xuất sắc đạt thành tích 31 gậy sau khi kết thúc khoá học tại GGA
Chị Phạm Phương Yên xuất sắc đạt thành tích 31 gậy sau khi kết thúc khoá học tại GGA
Lần đầu lên sân của Golfer Trần Giang Hương
Lần đầu lên sân của Golfer Trần Giang Hương
Golfer chụp ảnh check-in sau khi hoàn thành 18 hố golf
Golfer chụp ảnh check-in sau khi hoàn thành 18 hố golf

Đây không chỉ là cơ hội ra sân chơi thực tế của học viên mà còn là nơi khởi nguồn đam mê kết nối giao lưu đến tất cả doanh nhân có chung niềm đam mê với golf, để cùng chia sẻ, hợp tác giao thương trong công việc và cuộc sống. Chương trình là dịp tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các golfer trong tất cả các ngành nghề.

Hy vọng Golf Group Academy sẽ tổ chức thêm nhiều buổi mini outing hơn nữa!

Ngày đăng 17:43 - 27/12/2023 - Cập nhật lúc: 07:20 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *