Golf Booking

Sân golf Bắc Ninh

xã Đình Tổ, huyện Thuân Thành, tỉnh Bắc Ninh
Số lỗ: 27 lỗ

Sân golf Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh tuy chỉ là một tỉnh nhỏ nhưng số lượng người nước ngoài và các golfer công tác và làm việc tại đây tương đối lớn. Vì vậy mà các công trình sân golf được quy hoạch xây dựng tại đây ước tính đã có 3 công trình, hiện biết đến dự án sân golf Bắc Ninh thiết kế 27 lỗ golf được cho quy mô nhất tại tỉnh.

Toàn cảnh sân golf Bắc Ninh 
Toàn cảnh sân golf Bắc Ninh 

Nhìn nhận được lợi thế thuận lợi của Bắc Ninh

Tại ven bờ sông Đuống, khu đất thuộc xã Đình Tổ, huyện Thuân Thành, tỉnh Bắc Ninh được khảo sát bởi liên doanh CTCP đầu tư và bất động sản Hudland (mã HLD) và công ty cổ phần và tư vấn thương mại Thăng Long tiến hành khảo sát và chọn làm vị trí để thực hiện dự án sân golf Bắc Ninh thiết kế 27 lỗ golf.

Đảm bảo được các yêu cầu chọn địa điểm xây dựng sân golf: vùng đất nằm cách xa khu dân cư, hiện tại không canh tác lúa mà chỉ trồng tạm các vụ màu, không có diện tích rừng đặc dụng, rừng phòng hộ, thuộc khu đất chưa có dự án nào thực hiện.

Nhận thấy những lí do đó các nhà đầu tư đã chọn làm vị trí với mục đích phát triển khu du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó tỉnh Bắc Ninh là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm của sông Hồng, cực tam giác kinh tế: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển rất phù hợp để phát triển khu du lịch sinh thái và thể thao.

Dự án sân golf Bắc Ninh 27 lỗ
Dự án sân golf Bắc Ninh 27 lỗ

Sân golf Bắc Ninh – tương lai phát triển cùng các ngành kinh tế

Dự án sân golf Bắc Ninh có tên gọi là sân golf quốc tế Thuận Thành được thiết kế 27 lỗ golf được quy hoạch diện tích 170 ha, là một dự án có quy mô lớn đòi hỏi nhà đầu tư phải có cân nhắc tính toán kĩ chi phí và lợi nhuận, đồng thời phải có đủ năng lực đi theo dự án xây dựng, đủ ngân sách tài chính và nhà đầu tư.

Sân golf được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế được sự mong đợi của nhiều người, khu vực dự án có cảnh quan sông nước và môi trường sinh thái xanh sạch đẹp. Chủ xây dựng và đầu tư đảm bảo dự án sân golf Bắc Ninh sẽ đem lại những lợi ích cho nơi đây như đem lại việc làm cho nhiều người hơn, đảm bảo giữ vệ sinh, bảo môi trường, thực hiện đúng các yêu cầu trong công tác thực hiện dự án. Các dịch vụ tại sân sẽ không làm khách thất vọng để mang tầm cỡ đạt tiêu chuẩn sân golf quốc tế.

Chắc hẳn các tay chơi golf rất mong đợi sự hoàn thành của sân golf Bắc Ninh – sân golf quốc tế Thuận Thành một cách nhanh chóng. Còn gì hơn khi được thỏa mãn niềm đam mê của mình trên sân thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dù mới là bản dự án nhưng đã thấy được tầm phát triển tương lai.

Ngày đăng 17:06 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 05:06 chiều

Bình luận (3)

 1. Hoàng Đức says: Trả lời

  Bắc Ninh quê tôi nhưng thời gian còn ở quê tôi chưa trải nghiệm bộ môn này, tôi mới tham gia môn này được 5 tháng trong đó là tham gia học Golf tại GGA được 2 tháng và ra sân trải nghiệm. Tôi đã đi cả 2 sân lớn của Sài Gòn và có đi thử 1 sân ở Hà Nội, chất lượng sân quốc tế thì khỏi phải bàn về độ chuyên nghiệp cũng như quy mô. Nhưng chưa trải nghiệm qua sân này ở Bắc Ninh, đọc bài báo này có thấy sân 27 lỗ golf được quy hoạch diện tích 170 ha và cũng nhìn thấy được tính quy mô của sân, chỉ là tôi chưa biết dịch vụ bên này tốt hay không. Có ai đã từng thử qua chưa cho tôi xin chút review nhé.

  1. Bảo Vietnammb says: Trả lời

   @Hoàng Đức Chào bác, tôi cũng là người con Bắc Ninh và đã thử sân này rồi, sân đẹp địa hình cũng khá dễ đánh, thường thì book sân trên sân cũng rất mất thời gian mà giá thành cũng khá cao nên tôi chưa thực sự hài lòng cho lắm cho đến khi tôi liên lạc với bên thứ ba là https://www.facebook.com/Alobooking được biết đến Quân qua sdt 0862498558, bạn là booking sân khá chuyên nghiệp và dịch vụ bên đấy hỗ trợ cũng rất tốt nếu bác muốn book sân để trải nghiệm thử mô hình sân bên đó thì liên hệ với bạn để đặt được chỗ nhé.

 2. Thảo Phan says: Trả lời

  Hội chị em Bắc Ninh chúng tôi chủ tầm 15 người nhưng rất mê môn golf và thường xuyên đến sân này chơi giao lưu cứ 2 tuần 1 lần, thường thì chị em tôi chỉ gặp nhau trên sân tập hoặc đến nhà nhau chơi với phòng Golf 3D rất tiện ích. Ngày nay bộ môn Golf tôi thấy đã mở rộng hơn rất nhiều và con gái tôi cũng mê theo mẹ. Năm ngoái tôi vừa đứng ra tổ chức giải cho các chị em giao lưu học hỏi, ngoài những buổi cafe hay mua sắm chúng tôi tìm thấy sở thích chung là bộ môn Golf và đó là điều khiến tôi nghĩ đến ngay một giải đấu cho chị em để kết nối nhau nhiều hơn qua các hoạt động ngoại khóa. Với 15 người chơi và bộ giải thưởng cũng khá hoành tráng, nhằm khích lệ tinh thần mọi người chúng tôi đầu tư bộ 5 cúp và 3 kỷ niệm chương, 3 huy hiệu. Các chị bạn càng trở nên háo bức hơn và rất thích bộ cúp trao giải. Lần ấy tôi cũng là lần đầu làm giải nên còn nhiều bỡ ngỡ, tôi thuê 1 bên tổ chức giải nhưng các bạn không có đồng phụ và cúp nên cũng khá bất tiện. Tôi xem trên mạng thấy được https://www.facebook.com/thegioicupgolf khá uy tín và bộ cúp bên họ vừa đẹp lại thiết kế miễn phí, đặt hết tâm huyết liên hệ thiết kế ngay bộ cúp giải thưởng thật hoàng tráng và rất bất ngờ vì sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, giao hàng lại rất nhanh và cẩn thận. Nếu hỏi tôi sau này có tổ chức giải có hợp tác nữa không thì câu trả lời của tôi chắc chắn là có và sẽ lâu dài. Gửi đến các chị em đang muốn tổ chức giải nhưng vẫn còn ngại ngùng thì đây là lựa chọn hợp lý nhất cho các chị em

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *