Golf Booking

Sân golf Tân Mỹ Long An

Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Diện tích: 120 ha
Số lỗ: 27 lỗ

Sân golf Tân Mỹ Long An

Sân golf Tân Mỹ Long An (West lakes golf & villas) là sân golf nằm ở phía Tây Tp. HCM. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, là một trong những địa điểm du lịch đáng chú ý nhất tại Long An.

Mức giá vé vào sân golf Long An Tân Mỹ chỉ từ 1,350,000 (sau 14h30), 1,850,000 (trước 6h30) và 2,250,000 (6h40 sáng – 14h30 chiều) vào ngày cuối tuần. Mức giá vé ngày thường lần lượt từ 950,000 (sau 14h20) và 1,750,000 (trước 14h30)

 Khung cảnh tuyệt vời của sân golf Long An Tân Mỹ
Khung cảnh tuyệt vời của sân golf Long An Tân Mỹ

Vài nét về sân golf Long An Tân Mỹ

Sân golf Long An Tân Mỹ là sân golf được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần Đầu tư quốc tế C.S.Q làm chủ đầu tư với tổng diện tích trên 120 ha. sân golf Long An Tân Mỹ tọa lạc trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong tổng diện tích 120 ha thì người ta quy hoạch 105 ha để làm sân golf 27 lỗ với 3 cụm, mỗi cụm có 9 đường golf.

Bên cạnh đó, cảnh quan cũng là yếu tố giúp cho sân golf trở nên thu hút và các địa hình cao thấp tự nhiên tạo nên những chướng ngại vật mà chỉ những ai có kĩ thuật chuẩn xác mới vượt qua. Đây cũng là điểu thích thú mà các golfer mong muốn khi thử thách mình trên các sân golf mới lạ.

Một góc sân golf Long An
Một góc sân golf Long An

Sân golf Long An Tân Mỹ – mang lại trải nghiệm như một khu nghỉ dưỡng đích thực

Bên cạnh việc xây dựng thành sân golf cao cấp theo quy chuẩn quốc tế thì sân golf Long An  còn bố trí thêm các dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho du khách. Có đến 1,65 ha là khu xây dựng dành cho các câu lạc bộ golf và nhà tập golf cho những ai muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê golf của mình.

Nhà đầu tư cũng xây dựng thêm khu nghỉ dưỡng, khách sạn cùng các dịch vụ ăn uống phục vụ du khách đến tham quan, vui chơi với diện tích khoảng 2,18 ha. Còn lại là khu vui chơi thể thao khác cùng khu bảo trì, sửa chữa sân golf và cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ chơi golf rất tiện ích.

Chính vì vậy, ngoài việc vui chơi thỏa mãn đam mê sở thích bộ môn thể thao golf thì khách chơi cũng sẽ được tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời với các dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn cao, phục vụ khách hàng tốt nhất.

 Trải nghiệm trên địa hình mới trên sân golf Long An 

Trải nghiệm trên địa hình mới trên sân golf Long An

Với những ưu thế về vị trí địa lý như gần với khu đô thị Đức Hòa, cùng cảnh quan tự nhiên thuận lợi, sân golf Long An  chính là một trong những sân golf khai thác tiềm năng lớn về khách hàng, nhất là những tay golf luôn tìm tòi, khám phá và thử thách cấp độ của mình trên những địa hình mới mẻ. Và sân golf Long An  sẽ là điểm hẹn hấp dẫn không chỉ các khách hàng của tỉnh mà còn là những du khách tiềm năng khi đến với mảnh đất Long An.

Ngày đăng 11:58 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 11:58 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *