Golf Booking

Sân golf Vân Trì

xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, tỉnh Hà Nội
Số lỗ: 18 lỗ

Sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì một điểm đến hàng đầu để thỏa mãn nhu cầu giải trí và đem lại sự mới mẻ trong cuộc sống. Với những dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của những tay golf phía Bắc nói chung và những tay golf Hà Nội nói riêng.

Hình ảnh Sân golf Vân Trì vào buổi sớm
Hình ảnh Sân golf Vân Trì vào buổi sớm

Những điểm nổi bật tại sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì nằm tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, tỉnh Hà Nội. Là một sân golf 18 hole do kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ thiết kế: Peter Rousseau. Sân golf có chiều dài 6700 yard trong khoảng tee xanh, 7200 yard tính trong khoảng champion tee. Nơi đây luôn đem lại cho các golf thủ sự trải nghiệm, thách thức qua mỗi trận golf. Với sự hòa hợp của cỏ xanh, cây cối, nước và cát đã tạo nên được những nét riêng, sự đặc sắc rõ nét trong từng green, tee, hole, bunker,…

Khu vực hồ nước tại Sân golf Vân Trì
Khu vực hồ nước tại Sân golf Vân Trì

Sân golf Vân Trì có một vài hole với thiết kế nổi bật hơn hẳn như hole par 3, hole par 8. Nhiều hole có tầm nhìn tốt từ các tee nhưng lại có đường fairway khá dài cũng là một thách thức khiến cho các tay golf phải thận trọng hơn ở mỗi lần phát bóng. Tại hole số 16 (par-3) trên 1 hòn đảo nhỏ trong sân cũng là một khó khăn dành cho các golfer.

Khoảng cách từ tee tới hole này khoảng 172 yard tuy không phải là xa nhưng để tới được hole các tay golf phải đánh bóng bay qua một hố nước một cách chuẩn xác vì sau hole là khá nhiều những bunker và các hố nước khác. Còn ở hole 18 có chiều dài tới 354 yard, tuy không quá xa nhưng vẫn tạo lên thử thách cho các golfer bởi 4 bunker nằm bên phải và 1 water hazard nằm bên trái. Đây là một hole khá tốt để ghi điểm birdie nhưng cũng dễ dính lỗi bogey hoặc double bogey nếu các tay golf đưa bóng đi lệch 1 trong 2 hướng.

Một số thành tựu của sân golf 

Với những dịch vụ tốt nhất cùng hệ thống sân golf đẹp thân thiện cũng như đầy thách thức đã khiến nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc với nhiều tay golf. Sân golf còn có nhà CLB với thiết kế sang trọng lịch lãm được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Graham Taylor Designs cũng là điểm nhấn của sân golf. Từ khi thành lập sân golf  đã đạt được nhiều giải thưởng như sân golf thiết kế đẹp nhất, sân golf thân thiện với môi trường nhất. Năm 2011 sân golf được nhận chứng chỉ về quản lí môi trường.

Trên đây Golftimes đã giới thiệu cho các bạn về sân golf với những đặc điểm nổi bật nhất của một số hole, green, và một số điều nổi bật tại khác,…

Ngày đăng 17:37 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 05:37 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *