Tin tức

Mức giá 3 quả bóng golf phổ biến nhất hiện nay

Trong những trận chơi golf, một golfer không thể thiếu 2 dụng cụ chính là bộ gậy golf và bóng golf. Có một cây gậy tốt thôi thì chưa đủ, bóng golf tuy nhỏ bé vậy nhưng tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của nó trong mỗi trận golf không hề nhỏ. Vậy Bóng golf giá bao nhiêu? Bạn có muốn biết?

Tìm hiểu mức giá 1 quả bóng golf bao nhiêu tiền

Bóng golf tuy nhỏ nhưng sự ảnh hưởng không hề nhỏ

Bóng golf phổ biến các golfer thường sử dụng

Mỗi người chơi golf có các tiêu chí khác nhau để chọn được cho mình quả bóng golf phù hợp với mình như loại bóng golf, thương hiệu bóng…Như người mới tập chơi, người chơi hàng ngày và người chơi thi đấu, 3 đối tượng này là 3 yêu cầu khác nhau cho quả bóng golf họ chơi. Người mới chơi golf thường chọn bóng golf cũ, bóng golf được tân trang lại, bóng golf bị lỗi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bóng…vì khả năng mất bóng cao nên Các golfer mới sẽ lựa chọn những loại bóng giá rẻ để tiết kiệm cho phí. Với golfer chơi thường xuyên thì họ sẽ chọn những loại bóng golf mới và tốt vì khả năng đánh mất thấp, đảm bảo chất lượng chơi golf hiệu quả cao. Bạn có muốn biết bóng golf giá bao nhiêu để phù hợp với yêu cầu của mình

>> Xem thêm : Nhận dạng hộp bóng golf – lọại bóng – số lượng bóng trong 1 hộp

Bóng golf giá bao nhiêu tiền là phù hợp

Những bóng golf phổ biến thường sử dụng

Bóng golf giá bao nhiêu – Điều các golfer đều muốn biết

Một số loại bóng golf cũ giá rẻ dành cho các golfer mới tập chơi thường giao động từ 10.000 – 40.000 VND tùy loại bóng. Với những bóng golf mới – sự lựa chọn cho các tay chơi golf thường xuyên giá giao động từ 100.000 – 400.000 VND tùy vào thương hiệu bóng và chất lượng bóng golf. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bóng golf phổ biến các golfer thường sử dụng.

Titleít ProvV1x 2017 – T2045s

Đây là loại bóng mới nhất hiện nay, hiệu suất sử dụng cao và độ nhất quán cao, đường bóng ổn định và bay xa. Bóng này có giá khoảng 140.000 VND/quả.

Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu tiền

Bóng golf Titleít ProvV1x 2017 – T2045s

Taylormade Tour Preferred DZ (B13224)

Bóng có 4 lớp lõi bên trong giúp cải thiện trọng lượng bóng, khoảng cách bóng vào lỗ khí người chơi đánh cũng được cải thiện. Bóng có giá khoảng 110.000 VND/quả.

Tìm hiểu xem bóng golf giá bao nhiêu là phổ biển

Bóng golf Taylormade Tour Preferred DZ (B13224)

Bridgestone B330-S

Lõi được thiết kế mềm và linh động, cứng dần từ lõi ra vỏ giúp giảm độ xoáy của bóng. Bóng có giá khoảng 150.000 VND/quả.

Xem giá 1 quả bóng golf Brightstone bao nhiêu tiền

Bóng golf  Bridgestone B330-S

Sau bài viết này của chúng tôi, hi vọng độc giả đã nắm được các thông tin cơ bản về bóng golf giá bao nhiêu và giá 1 quả bóng golf, từ đó có thể lựa chọn cho mình những trái bóng golf phù hợp nhất.

>> Xem thêm : Bóng golf cũ – lựa chọn hàng đầu dành cho new golfer

Ngày đăng 10:59 - 07/10/2017 - Cập nhật lúc: 04:23 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.