Uncategorized

Top 4 Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Quận Bình Thạnh Uy Tín, Chất Lượng

Học viện GGA, học viện IGA, phòng tập golf 3D và sân golf Him Lam là Top 4 địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Mỗi địa chỉ đều sở hữu ưu điểm riêng, giúp golfer có thể cải thiện trình độ và hiệu suất đánh bóng. Golfer hãy theo dõi bài viết sau của GolfTimes để tìm hiểu chi tiết về Top 4 địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh.

Học đánh golf ở quận Bình Thạnh tại sân golf Him Lam đẳng cấp

Sân golf Him Lam có vị trí tại 234 Ngô Tất Tố, thuộc Phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Sân được đánh giá có vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, thu hút nhiều golfer trong và ngoài khu vực đến trải nghiệm đánh golf.

Sân được chú trọng đầu tư chất lượng với tổng số vốn lên đến 50 tỷ đồng. Ngoài ra, sân golf được xây dựng có diện tích lên đến 5ha, bao gồm 3 tầng với 100 thảm tập và 2 bunkers và 2 putting green.

Sân golf Him Lam là địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh thu hút nhiều golfer đến trải nghiệm
Sân golf Him Lam là địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh thu hút nhiều golfer đến trải nghiệm

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sân golf này còn có đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf. Từ đó, hỗ trợ golfer học tập và rèn luyện hiệu quả nhất. Trung bình, mỗi ngày sân golf Him Lam sẽ đón tiếp khoảng 300 lượt golfer.

Ngoài ra, sân tập golf Bình Thạnh còn cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của golfer, bao gồm:

 • Bãi đỗ xe có diện tích rộng rãi, thiết kế có mái che.
 • Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp có menu đa dạng.
 • Phòng thay đồ riêng và phòng tắm đầy đủ tiện nghi.
 • Khu vực tổ chức tiệc, sự kiện có sức chứa hơn 100 khách.
 • Khu vực proshop có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng.
Sân golf Him Lam được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích
Sân golf Him Lam được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích

Học đánh golf ở quận Bình Thạnh tại phòng golf 3D hiện đại

Học đánh golf ở phòng 3D là xu hướng mới được nhiều golfer yêu thích lựa chọn. Golfer có thể lắp đặt phòng golf 3D tại nhà để luyện tập chơi golf bài bản, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, golfer quận Bình Thạnh có thể đánh golf mọi lúc mà không phải lo lắng booking sân trước, di chuyển, thời tiết, cư trú,…

Theo số liệu thống kê, lắp đặt phòng golf 3D còn giúp golfer quận Bình Thạnh tiết kiệm 30% chi phí so với luyện tập ở sân golf trực tiếp. Tuy nhiên, những trải nghiệm của phòng golf 3D mang đến không quá khác biệt so với sân golf thực tế. Bởi vậy, hình thức học đánh golf này được nhiều golfer quận Bình Thạnh lựa chọn.

Học đánh golf ở phòng 3D giúp golfer tối ưu thời gian và chi phí
Học đánh golf ở phòng 3D giúp golfer tối ưu thời gian và chi phí

Học đánh golf ở quận Bình Thạnh tại học viện GGA

GolfGroup Academy là địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh thu hút nhiều golfer đăng ký theo học bởi sở hữu các ưu điểm:

 • Giáo trình “cá nhân hóa”

Giáo trình tại học viện GolfGroup Academy được biên soạn theo hướng “cá nhân hóa”. Cụ thể, golfer khi đăng ký khóa học tại GGA sẽ trải qua một buổi test năng lực với huấn luyện viên. Căn cứ vào trình độ, thể lực của golfer, huấn luyện viên sẽ biên soạn giáo trình đào tạo phù hợp nhất. Từ đó, giúp học viên quận Bình Thạnh khắc phục lỗi sai thường gặp để cải thiện hiệu suất đánh bóng. 

 • Huấn luyện viên hàng đầu

Đội ngũ huấn luyện viên của GGA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi đấu, giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, huấn luyện viên đạt được các chứng chỉ quốc tế PGA, mang đến cho golfer những kiến thức, kỹ thuật chơi golf chuẩn xác nhất. Đặc biệt, thầy dạy golf rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp học viên quận Bình Thạnh nâng cao trình độ đánh bóng.

Thầy dạy golf tại GGA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
Thầy dạy golf tại GGA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Luyện tập tại phòng 3D hiện đại

Golfer đăng ký theo học tại GGA có cơ hội được trải nghiệm đánh golf ở sân golf 3D hiện đại. Với hệ thống dữ liệu hơn 200 sân golf trên thế giới, học viện GGA tự tin mang đến cho golfer Bình Thạnh những giờ học đánh golf chất lượng, thú vị nhất.

 • Đa dạng địa hình sân golf

Học viên có thể đăng ký học trên sân golf có thời gian tối ưu nhất. Đặc biệt, học viện GGA còn tổ chức các buổi học giúp golfer làm quen với nhiều dạng địa hình sân golf khác nhau, bao gồm: Sân tập, sân hồ, sân cỏ,…

 • Không gian tiện nghi, có cơ sở vật chất hiện đại

Với mục tiêu mang đến cho golfer quận Bình Thạnh những trải nghiệm thú vị nhất, học viện GGA đã “mạnh tay” đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Không gian học tập cũng được sắp xếp rộng rãi, có đầy đủ các tiện ích dành cho golfer. Ngoài ra, các khóa học cũng được bố trí sao cho phù hợp với thời gian biểu của golfer quận Bình Thạnh.

Học viện GGA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
Học viện GGA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
 • Đa dạng khóa học golf

Học viện GGA có hệ thống các khóa học đa dạng, từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho golfer lựa chọn và khóa học ra sân cấp tốc, khóa học trải nghiệm,… Ngoài ra, học viên quận Bình Thạnh có thể lựa chọn học 1-1 với huấn luyện viên hoặc học đánh golf theo nhóm tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

 • Chi phí học đánh golf phù hợp với nhiều golfer

Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA có chi phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng/10 buổi học. Còn khóa học nâng cao có chi phí từ 20 – 35 triệu đồng. Ngoài ra, học viện còn có khóa học trải nghiệm và khóa học ra sân cấp tốc với chi phí phù hợp nhiều golfer quận Bình Thạnh.

 • Học viện GGA thường xuyên tổ chức giải đấu cho golfer

Sau khi hoàn thành khóa học, golfer quận Bình Thạnh có quyền tham gia các giải đấu do học viện GGA tổ chức. Điều này giúp học viên có cơ hội được cọ sát và trải nghiệm không khí của các giải đấu golf chuyên nghiệp.

Học viện GGA sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được golfer Bình Thạnh đánh giá cao
Học viện GGA sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được golfer Bình Thạnh đánh giá cao

Học viện golf quốc tế IGA thu hút nhiều golfer quận Bình Thạnh

Học viện International Golf Academy là địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh thu hút nhiều golfer đăng ký theo học bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 • Học tập với huấn luyện viên quốc tế

100% các huấn luyện viên tại IGA đều là người nước ngoài. Các thầy dạy golf có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy golf và thi đấu chuyên nghiệp. Từ đó, mang đến cho golfer quận Bình Thạnh những kiến thức, kỹ năng chơi golf chuẩn xác nhất.

Học viên IGA có thể yêu cầu lựa chọn thầy dạy golf phù hợp nhất. Các huấn luyện viên cực kỳ nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn từng tư thế setup, kỹ thuật chơi golf chuẩn nhất cho học viên. Từ đó, giúp golfer quận Bình Thạnh có nền tảng kiến thức tốt để nhanh chóng cải thiện trình độ đánh bóng.

 • Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia của học viện GTS

Học viện International Golf Academy là đối tác chiến lược của học viện GTS nổi tiếng tại Hàn Quốc. Giáo trình được học viện IGA sử dụng được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu tại GTS. Ngài ra, qua từng bải giảng, thầy dạy golf cũng có những điều chỉnh phù hợp giúp golfer quận Bình Thạnh thực hiện kỹ thuật đánh bóng chuẩn xác nhất.

Học viện IGA là đối tác của học viện GTS nổi tiếng của Hàn Quốc
Học viện IGA là đối tác của học viện GTS nổi tiếng của Hàn Quốc
 • Cơ hội trải nghiệm ở sân golf quốc tế

Theo học tại IGA, golfer quận Bình Thạnh có thể được trải nghiệm đánh bóng tại sân golf quốc tế. Điều này giúp golfer nâng cao trình độ đánh bóng, có trải nghiệm trên nhiều địa hình sân golf khác nhau. Bởi vậy, golfer quận Bình Thạnh muốn học chơi golf bài bản, định hướng trở thành huấn luyện viên và golfer chuyên nghiệp thì học viện IGA là gợi ý hàng đầu.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện IGA “mạnh tay” đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang đến cho golfer quận Bình Thạnh chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong đó, phải kể đến hệ thống phòng tập golf 3D được ứng dụng các công nghệ hàng đầu như: GTS, UDS,…

Các thông số kỹ thuật liên quan đến cú đánh của golfer sẽ được ghi lại chi tiết. Căn cứ vào đó, học viên quận Bình Thạnh sẽ có những điều chỉnh để thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác nhất.

Học viện IGA được đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất
Học viện IGA được đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất
 • Khóa học đa dạng

Học viện IGA có hệ thống các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho golfer lựa chọn. Ngoài ra, học viện có khóa học được biên soạn dành riêng cho golfer nhí, golfer nữ, giúp học viên được luyện tập chơi golf bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Golfer quận Bình Thạnh có thể đến trực tiếp học viện IGA để trải nghiệm và được huấn luyện viên tư vấn lộ trình đào tạo bài bản nhất. Hoặc golfer có thể liên hệ với số hotline bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học, huấn luyện viên tại IGA:

Trên đây là gợi ý các địa chỉ học đánh golf ở quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, thu hút nhiều golfer đến trải nghiệm. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích, giúp golfer quận Bình Thạnh lựa chọn được địa chỉ học đánh golf phù hợp, giúp cải thiện trình độ và tối ưu điểm handicap khi ra sân. Golfer quan tâm đến môn thể thao quý tộc đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của GolfTimes để cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến golf.

Ngày đăng 23:02 - 05/05/2024 - Cập nhật lúc: 11:02 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *