Tư vấn - Hỏi đáp

Học Đánh Golf Ở Quận Gò Vấp: Tiêu Chí Lựa Chọn Và Địa Chỉ Uy Tín

Học đánh golf ở quận Gò Vấp nên đến địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp nhất? Đây là thắc mắc của hầu hết golfer, đặc biệt là những người chơi mới bắt đầu gia nhập bộ môn thể thao quý tộc này. Bài viết dưới đây, GolfTimes sẽ bật mí với người chơi quận Gò Vấp tiêu chí lựa chọn và những địa chỉ học đánh golf tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học đánh golf tại quận Gò Vấp

Để tìm được một địa chỉ học đánh golf uy tín, chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp, golfer cần nắm được những tiêu chí lựa chọn sau:

Dựa vào đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy

Đối với một huấn luyện viên golf, golfer Gò Vấp cần tìm hiểu về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên tìm hiểu về phương pháp dạy của huấn luyện viên với các học viên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của quá trình học đánh golf của các golfer.

Ngoài ra, người chơi cũng nên lựa chọn huấn luyện viên có chứng chỉ nổi tiếng như: PGA, VGA,… Qua đó, thầy dạy golf sẽ giúp golfer sửa những lỗi sai còn mắc phải. Đồng thời, người chơi sẽ tiếp thu được những kiến thức chuẩn xác nhất.

Golfer cần tìm hiểu kỹ về huấn luyện viên tại địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp
Golfer cần tìm hiểu kỹ về huấn luyện viên tại địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp

Cung cấp đa dạng các khóa học

Sự đa dạng của các khóa học cũng là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi golfer tìm hiểu về địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp. Người chơi nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ có sự đa dạng về khóa học golf từ có bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong đó, bao gồm những khóa học sau:

 • Khóa học golf cá nhân 1-1
 • Khóa học golf dành cho trẻ em
 • Khóa học golf dành cho phụ nữ
 • Khóa học golf nhóm dành cho gia đình
 • Khóa học đánh golf trải nghiệm
 • Khóa học golf lên sân cấp tốc
Người chơi nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ có sự đa dạng về khóa học golf
Người chơi nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ có sự đa dạng về khóa học golf

Những địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp còn cung cấp khóa học cho từng trường hợp cụ thể của golfer như: Kỹ thuật putting, kỹ thuật chip bóng, kỹ thuật swing,… Điều này giúp golfer quận Gò Vấp có thêm sự lựa chọn theo nhu cầu, trình độ đánh golf.

Nhận được phản hồi tốt từ các golfer

Một địa chỉ học đánh golf uy tín, chất lượng đảm bảo, chắc chắn sẽ nhận lại được những đánh giá tích cực từ các golfer. Ngược lại, nếu địa chỉ đó có vấn đề cũng sẽ nhận những phản ánh từ người chơi. Chính vì vậy, feedback của học viên chính là nguồn thông tin thực tế để đánh giá về chất lượng địa chỉ học chơi golf ở quận Gò Vấp.

Một địa chỉ học đánh golf uy tín sẽ nhận được đánh giá tích cực từ các golfer
Một địa chỉ học đánh golf uy tín sẽ nhận được đánh giá tích cực từ các golfer

Cam kết chuẩn đầu ra cho golfer

Những địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ có cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho golfer. Sau khi hoàn thành khóa học, golfer có thể xử lý tự tin các tình huống trên sân golf. Đồng thời, khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình tập luyện. Điều này giúp golfer hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng của khóa học tại địa chỉ tại quận Gò Vấp.

Thời gian linh động

Golfer nên lựa chọn địa chỉ học đánh golf có thời gian học linh động. Đặc biệt, với những người chơi bận rộn thì đây là yếu tố rất quan trọng. Có rất nhiều học viện golf đảm bảo sắp xếp thời gian học linh động, đảm bảo golfer quận Gò Vấp có thể tham gia khóa học mà không gặp phải khó khăn về lịch trình.

Golfer nên lựa chọn địa chỉ học đánh golf có thời gian học linh động
Golfer nên lựa chọn địa chỉ học đánh golf có thời gian học linh động

Chi phí phù hợp

Chi phí là một trong những yếu tố mà golfer cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp. Hiện nay, chi phí cho một khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao dao động khoảng 15 đến 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào huấn luyện viên nước ngoài hay Việt Nam, số lượng buổi học,… mà chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Học đánh golf ở quận Gò Vấp tại GolfGroup Academy (GGA)

Địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp đầu tiên phải kể đến GolfGroup Academy (GGA) với hơn 7 năm hoạt động. Đây là học viện golf được đông đảo golfer tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ có được điều này là bởi GGA sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ huấn luyện viên dạy golf hàng đầu

GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi đấu ở nhiều giải golf lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hơn nữa, huấn luyện viên tại GolfGroup Academy đều đã có chứng chỉ PGA quốc tế cùng khả năng giảng dạy, đào tạo golfer từ newbie đến chuyên nghiệp. 

Thầy dạy golf ở quận Gò Vấp tại GGA còn có điểm handicap ở mức xuất sắc. Từ đó, đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ thuật đánh golf chuẩn nhất. 

GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu
GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu

Hệ thống bài giảng tại GGA mang tính “cá nhân hóa”

GolfGroup Academy rất chú trọng đến việc mang đến cho golfer những bài giảng chuẩn và phù hợp nhất. Do đó, học viện ứng dụng tính “cá nhân hóa” khi trong quá trình biên soạn bài giảng. Trước khi bắt đầu khóa học, golfer sẽ có một buổi test thể lực miễn phí.

Từ những thông số của buổi test, huấn luyện viên tại GolfGroup Academy sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất trong từng bài giảng. Nhờ vậy mà golfer quận Gò Vấp nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức, đồng thời khắc phục những lỗi sai còn mắc phải.

Golfer sẽ được huấn luyện viên biên soạn bài giảng phù hợp nhất
Golfer sẽ được huấn luyện viên biên soạn bài giảng phù hợp nhất

Chương trình đào tạo toàn diện

Khóa học đánh golf tại GolfGroup Academy được xây dựng với một chương trình đào tạo toàn diện. Trong đó, bao gồm cả những buổi học lý thuyết và thực hành trên sân thực tế. Golfer quận Gò Vấp sẽ được tiếp cận với các khía cạnh quan trọng của bộ môn golf như: Kỹ thuật đánh, chiến lược, cách đọc sân, các thuật ngữ golf,… Điều này giúp cho người chơi ở quận Gò Vấp tự tin thực hiện cú đánh bóng.

Đặc biệt, golfer còn được đánh golf tại đa dạng địa hình sân golf như: Sân hồ, sân quốc tế, sân 3D hiện đại,… Điều này giúp golfer quận Gò Vấp có thêm nhiều trải nghiệm, làm quen với nhiều loại sân khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người chơi nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf và hạ điểm handicap như mong muốn.

Khóa học đa dạng, phù hợp với golfer Gò Vấp

Học viện GolfGroup Academy cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của golfer. Hơn nữa, tại đây, người chơi có thể lựa chọn học golf cá nhân 1 – 1 cùng huấn luyện viên hoặc theo nhóm.

GGA cung cấp đầy đủ các khóa học cho golfer lựa chọn
GGA cung cấp đầy đủ các khóa học cho golfer lựa chọn

Bên cạnh đó, GolfGroup Academy còn có thêm các khóa học đánh golf dành cho nữ, trẻ em. Tùy vào từng nhu cầu, khả năng đánh mà golfer quận Gò Vấp nên cân nhắc lựa chọn các khóa học golf phù hợp nhất.

Để đặt lịch học nhanh chóng tại GolfGroup Academy, golfer quận Gò Vấp hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây. Đội ngũ nhân viên tại GGA sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người chơi 24/7.

Học đánh golf tại International Golf Academy (IGA) chuyên nghiệp

Thêm một địa chỉ học đánh golf uy tín, chuyên nghiệp nữa mà golfer quận Gò Vấp không nên bỏ qua đó là International Golf Academy. Đây là học viện golf quốc tế hàng đầu, được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Sở dĩ có được điều này là học viện IGA có nhiều “điểm cộng” như:

Thầy dạy golf 100% là người nước ngoài

International Golf Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên 100% là người nước ngoài. Thầy dạy golf tại đây đều đã đạt chứng nhận bởi PGA cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo golf chuyên nghiệp. 

Tất cả các yếu tố về kiến thức, kỹ năng cần thiết đều được huấn luyện viên IGA hướng dẫn chi tiết. Hơn nữa, thầy dạy golf còn kết hợp với tư vấn, hướng dẫn và điều chỉnh kỹ thuật cho mọi cấp độ golf cho các golfer quận Gò Vấp.

Thầy dạy golf tại IGA 100% là người nước ngoài
Thầy dạy golf tại IGA 100% là người nước ngoài

Đặc biệt, nhiều học viên còn cho biết, huấn luyện viên tại International Golf Academy còn rất nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong và sau giờ học. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp International Golf Academy nhanh chóng trở thành học viện golf ở quận Gò Vấp chuyên nghiệp nhất hiện nay.

IGA là đối tác của học viện GTS, Hàn Quốc

International Golf Academy là học viện golf duy nhất tại Việt Nam là đối tác đào tạo của học viện GTS, Hàn Quốc. Toàn bộ giáo trình được sử dụng tại IGA đều được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu học viện GTS. Qua đó giúp nâng cao hiệu suất huấn luyện, mang lại kết quả tốt hơn trong việc cải thiện kỹ năng golf.

Toàn bộ giáo trình tại IGA đều được biên soạn bởi chuyên gia học viện GTS
Toàn bộ giáo trình tại IGA đều được biên soạn bởi chuyên gia học viện GTS

Đa dạng địa hình sân golf

International Golf Academy rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của từng golfer. Chính vì vậy, chương trình đào tạo tại đây được biên soạn chuyên nghiệp với đa dạng địa hình sân golf khác nhau. Nhờ vậy mà golfer quận Gò Vấp nhanh chóng nâng cao khả năng chơi golf, hạ điểm handicap xuống mức ấn tượng.

 • Sân cỏ chuẩn quốc tế: Học viên ở quận Gò Vấp có cơ hội trải nghiệm cảm giác đánh bóng chân thực nhất trên mặt cỏ tự nhiên. Đồng thời, điều chỉnh kỹ thuật và nắm vững các nguyên tắc chơi golf trên sân thực tế. Đây cũng là địa hình học đánh golf nhiều nhất trong các khóa học tại học viện IGA.
 • Sân hồ: Sân golf được thiết kế với các chướng ngại vật thú vị và thách thức. Đây là môi trường lý tưởng để người chơi rèn luyện kỹ năng điều chỉnh, kiểm soát hướng bóng trong điều kiện khó khăn.
Học đánh golf tại phòng 3D hiện đại của IGA
Học đánh golf tại phòng 3D hiện đại của IGA
 • Sân golf quốc tế: Học viện International Golf Academy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo golf trực tiếp trên sân quốc tế ở khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Thông qua hình thức kết hợp với tour du lịch, học viên vừa được trải nghiệm đánh golf tại các sân tập quốc tế, vừa được giao lưu với các golfer trên thế giới. Từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng đánh golf hiệu quả.
 • Sân golf 3D: Với công nghệ tiên tiến, golfer ở quận Gò Vấp có thể trải nghiệm chơi golf trong môi trường ảo 3D. Người chơi sẽ tương tác với màn hình 3D và nhận phản hồi chính xác về kỹ thuật của cú đánh bóng. Với những golfer có quỹ thời gian hạn chế thì học đánh golf ở phòng 3D là một gợi ý hấp dẫn.

Hệ thống khóa học đa dạng cho golfer Gò Vấp lựa chọn

International Golf Academy có hệ thống khóa học đánh golf đa dạng cho golfer quận Gò Vấp lựa chọn. Từ khóa học dành cho người chơi mới đến golfer chuyên nghiệp đều được đánh giá cao.

Golfer có thể đăng ký các khóa học cá nhân, nhóm,... tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ đánh golf
Golfer có thể đăng ký các khóa học cá nhân, nhóm,… tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ đánh golf

Tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ, golfer có thể lựa chọn các khóa học đánh golf phù hợp như: Khóa học cá nhân, khóa học nhóm, khóa học dành cho trẻ e, phụ nữ,… Tất cả các khóa học tại IGA đều được đảm bảo chất lượng, do đó, golfer quận Gò Vấp hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học đánh golf tại International Golf Academy, golfer quận Gò Vấp vui lòng liên hệ đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Học đánh golf tại sân golf Gò Vấp độc đáo

Nổi tiếng với quy mô rộng lớn, vị trí thuận lợi, sân golf Gò Vấp là một trong những địa điểm quen thuộc của nhiều golfer. Toàn bộ tổ hợp sân golf có tổng diện tích lên đến 132 ha. Trong đó, sân golf 36 lỗ chiếm 11ha, phần còn lại được sử dụng để xây dựng các công trình tiện ích và cảnh quan thiên nhiên khác. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sân golf Gò Vấp:

 • Vị trí đắc địa

Sân golf Gò Vấp tọa lạc số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Nằm ngay trong trung tâm thành phố nên golfer có thể dễ dàng di chuyển đến sân golf một cách thuận tiện. Đặc biệt, vị trí này chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 1km. Vì vậy, những golfer ở ngoài khu vực và du khách nước ngoài cũng có thể đến lựa chọn địa điểm này để chơi golf.

Sân golf Gò Vấp sở hữu vị trí đắc địa
Sân golf Gò Vấp sở hữu vị trí đắc địa

Xung quanh sân golf còn có rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, ẩm thực nhộn nhịp. Điều này mang đến những trải nghiệm toàn diện khi golfer đến với sân golf Gò Vấp.

 • Thiết kế sân golf độc đáo, thách thức cao

Sân golf Gò Vấp được quy hoạch trên tổng diện tích 150ha. Toàn bộ sân được chia thành 4 khu vực. Dài nhất ở khu C với 3547 yards. Đứng thứ 2 là sân A với 3729 yards. Các sân B và D đều có chiều dài khoảng 3600 yards. 

Sân golf còn có thiết kế nhiều đường cong nhấp nhô, gợn sóng, tạo ra địa hình vô cùng bắt mắt. Mỗi khu còn có mức độ khó khác nhau, phù hợp với cả những golfer newbie và chuyên nghiệp. 

Sân golf có thiết kế độc đáo, ấn tượng
Sân golf có thiết kế độc đáo, ấn tượng

Ngoài ra, sân golf Gò Vấp còn gây ấn tượng với người chơi bởi hệ thống phát bóng tại cả 4 tee, gồm cả tee phát bóng. Sân golf cũng có nhiều bãi cỏ đa dạng, kích thước từ trung bình tới lớn. Phần bẫy cát cũng được tạo hình đầy nghệ thuật, kết hợp với dòng nước tự nhiên, tạo ra một khung cảnh thanh bình, mang tính trải nghiệm cao.

 • Dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu golfer

Sân golf Gò Vấp sở hữu tòa nhà Clubhouse với thiết kế không gian lên đến 10.000m2 theo phong cách cổ điển. Tại đây được đầu tư, trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hiện đại, tiện ích như: Proshop, phòng Locker nam – nữ, Jacuzzi,…

Khu nhà Club cũng có các nhà hàng sang trọng, phòng VIP riêng biệt, khu hầm rượu cao cấp. Tất cả đều đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi khi đến đây trải nghiệm.

Sân golf Gò Vấp được trang bị hệ thống đèn chiếu ban đêm tiện lợi
Sân golf Gò Vấp được trang bị hệ thống đèn chiếu ban đêm tiện lợi

Tại đây còn có sân tập golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và được xây dựng 2 tầng khang trang. Hơn nữa, với 68 làn tập rộng rãi, thoáng mát, golfer không cần phải lo lắng về vấn đề hết chỗ. Chiều dài của sân tập golf Gò Vấp là 240 yards, rộng 180 yards. Cùng với đó là 6 điểm ngắm nên người chơi sẽ có những trải nghiệm tập luyện chân thực nhất.

Sân golf được đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng tiện lợi, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, nơi đây cũng là điểm đến thu hút đông đảo golfer yêu thích Night game.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn và top 3 địa chỉ học đánh golf ở quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, golfer sẽ lựa chọn được địa điểm học chơi golf phù hợp. Từ đó nâng cao kỹ năng đánh golf một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Ngày đăng 17:06 - 28/01/2024 - Cập nhật lúc: 05:59 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *