Sân golf

Sân golf Yên Bái tạo động lực phát triển kinh tế của tỉnh Yên Bái

Nhằm tạo được một sân chơi thể thao bổ ích, cũng như đem lại cảnh quan đẹp mắt và tạo thêm việc làm cho người dân tại tỉnh Yên Bái, dự án sân golf Yên Bái đã được triển khai đầu năm 2015 với sự mong chờ một sân golf khoa học và đảm bảo các tiêu chí khi xây dựng sân golf.

Quy hoạch dự án sân golf Yên Bái

Đôi nét sân golf Yên Bái

Sân golf Yên Bái được quyết định triển khai cuối năm 2015, động thổ đi vào quy hoạch đầu năm 2016 tại xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái do công ty CP ngôi sao Yên Bái đảm nhận xây dựng – sân golf ngôi sao Yên Bái. Quy mô sân golf lên đến 200 ha bao gồm sân golf, biệt thự, khách sạn 5 sao, nhà câu lạc bộ, nhà tập golf… Sân golf dự kiến xây dựng 27 lỗ golf đạt chuẩn quốc tế, quyết tâm hoàn thành 9 lỗ golf vào cuối năm 2016 và đưa sân golf vào sử dụng sau 2 năm quy hoạch đi vào hoàn thiện.

Với vị trí đắc địa đa dạng loại cây phù hợp phát triển khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, quy hoạch sân golf Yên Bái được các nhà tư vấn khuyên nên giữ lại tối đa thảm thực vật sẵn có vừa tạo nét đặc trưng vùng miền, cảnh quan tự nhiên vừa mang lại hiệu quả trong quá trình triển khai dự án. Địa hình nơi đây phù hợp với khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cho khách du lịch và khách đến chơi golf, cảnh quan thiên nhiên đẹp với những dãy núi có thể nhìn được từ sân golf nhưng không ảnh hưởng cũng như không che tầm nhìn của các golf thủ khi chơi.

Sân golf ngôi sao Yên Bái

Những mong đợi của người xây dựng cũng như người dân Yên Bái từ sân golf

Một công trình lớn được quy hoạch xây dựng không đơn giản, phải có những tính toán kĩ lưỡng để vừa đem lại lợi nhuận, vừa đem lại lợi ích, phát triển vùng miền sau khi hoàn thiện. Sân golf Yên Bái là công trình lớn của Yên Bái, được quy hoạch tại địa hình tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ.

Đây sẽ là điểm nhấn nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Yên Bái nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung, đồng thời sẽ giải quyết có việc làm và thu nhập ổn định trong Công ty cho khoảng 500 lao động là người dân trong khu vực. Hệ thống biệt thự được xây dựng ven sân golf, dựa vào núi không cản trở tầm nhìn trong khu vực sân golf

Phục vụ các golfer chơi golf

Sân golf Yên Bái với quy mô 27 lỗ golf tiêu chuẩn quốc tế, đi cùng các dịch vụ chất lượng cao nhiệt tình phục vụ golfer và khách du lịch. Đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng, khu nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh cho các gia đình vào những kì nghỉ.

>> Xem thêm: Sân golf Yên Thắng-điểm hẹn của các golfer giữa Cố Đô Hoa Lư

 

Ngày đăng 11:23 - 24/03/2022 - Cập nhật lúc: 11:23 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *