Tư vấn - Hỏi đáp

Học Viện Golf Quốc Tế IGA Thu Hút Đông Đảo Golfer Với Khóa Đào Tạo Chuẩn Quốc Tế

Học viện golf Quốc Tế IGA với các khóa đào tạo chuẩn quốc tế được biên soạn bởi đội ngũ huấn luyện viên PGA là địa chỉ học đánh golf được rất nhiều golfer lựa chọn. Hơn nữa, từng bài giảng tại IGA đều được biên soạn phù hợp với khả năng đánh, kỹ thuật của từng golfer Việt. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi IGA là học viện đào tạo golf hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua. 

IGA – Học viện golf Quốc Tế với đội ngũ HLV quốc tế

Thị trường golf Việt Nam đang phát triển bùng nổ với rất nhiều tiềm năng hứa hẹn. Chỉ trong vài năm trở lại đây, số lượng các golfer gia tăng chóng mặt, kéo theo đó là các sân golf, phòng tập golf 3D “mọc lên như nấm mọc sau mưa”. 

Hội nhập cùng xu hướng đó, các học viện golf cũng lần lượt ra đời, cung cấp môi trường học tập và rèn luyện golf đa dạng. Nổi bật trong số đó là Học viện Golf Quốc tế (International Golf Academy – tên viết tắt IGA), thành lập với mục tiêu trở thành học viện đào tạo golf quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, góp sức mình đưa ngành golf Việt sánh vai với các cường quốc golf trên thế giới. 

IGA là học viện golf quốc tế được nhiều golfer lựa chọn
IGA là học viện golf quốc tế được nhiều golfer lựa chọn

IGA, nổi bật trong hoạt động đào tạo golfer chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, đã đào tạo thành công hơn 500 golfer mỗi năm ở mọi lứa tuổi. Trong đó, có nhiều golfer tham gia vào những giải đấu golf nổi tiếng và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, nhiều golfer sau khi theo học tại IGA cũng đã chuyển mình và trở thành HLV giỏi tại Việt Nam.

Để làm được điều ấy, Học viện golf IGA đã kết nối và hợp tác với 100% huấn luyện viên giỏi, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy của các tổ chức uy tín trên thế giới như PGA, KGA,… Đứng đầu là HLV Son Minho – Giám đốc học viện IGA với hơn 20 năm kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ PGA Hàn Quốc. 

Bên cạnh đó, IGA còn dày công xây dựng 100% chương trình học theo chuẩn đào tạo golf quốc tế. Là đối tác chiến lược của Học viện Golf Seoul GTS, ban lãnh đạo và đội ngũ huấn luyện viên của học viện golf IGA đã phát triển hệ thống giáo trình, bài giảng dạy golf chuẩn quốc tế theo nhiều cấp độ khác nhau. 

Nhờ sự đầu tư bài bản, quy mô và nhiều thế hệ golfer tốt nghiệp đạt trình độ cao, Học viện Golf quốc tế IGA xứng danh là “cái nôi” của nhiều khóa đào tạo golf chuẩn quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống các khóa học golf chuẩn quốc tế học viện IGA

Điều khác biệt tại IGA là các khóa đào tạo sẽ được xây dựng linh hoạt dựa trên yêu cầu của từng học viên, nhóm học viên. 100% các khóa học đều được xây dựng theo lộ trình chuẩn quốc tế với giáo trình bài bản. Hiện tại, Học viện IGA đã xây dựng thành công TOP 4 nhóm khóa học chất lượng, đạt chuẩn quốc tế sau:

  • Các khóa học golf cá nhân – Personal Golf Course: Khóa học golf cá nhân được xây dựng đa dạng theo từng nhu cầu của học viên và chia thành 3 cấp độ: Standard Edugolf, Superior Edugolf và President Edugolf. Với mỗi khóa học, IGA triển khai lớp học theo mô hình kèm 1-1 giữa một HLV chuyên nghiệp với một học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, IGA vẫn tiếp tục duy trì việc kết nối và hỗ trợ học viên cũ.
Học viên được tham gia huấn luyện 1-1 cùng HLV chuyên nghiệp
Học viên được tham gia huấn luyện 1-1 cùng HLV chuyên nghiệp
  • Khóa học golf trẻ em – Junior Golf Course: Khóa học dành cho các golf thủ nhí tại IGA được xây dựng nhằm rèn luyện nhân tài golf từ thủa nhỏ. Các bé được thiết kế riêng những khóa học phù hợp với khả năng, thể lực và sở thích cá nhân. Mỗi lớp học đều có đội ngũ HLV quốc tế, đạt chứng chỉ PGA đảm nhiệm huấn luyện. Bài giảng của lớp học được xây dựng dựa trên nền tảng trò chơi vận động, các bé sẽ vừa được chơi vừa được học và nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản như Putt, Swing, Sand và Chip. 
  • Khóa học golf nữ – Rose Golf Course: Phụ nữ có thể lực, khả năng chơi thể thao khác biệt so với nam giới. Chính vì vậy IGA đã thiết kế riêng những khóa học từ cơ bản tới nâng cao, từ cá nhân tới học theo nhóm dành riêng cho phái đẹp. Tham gia khóa đào tạo, học viên không chỉ nắm được kiến thức, kỹ năng chơi golf mà còn có thể tiến tới trở thành HLV chuyên nghiệp, chinh phục thành công mức handicap khá đến xuất sắc. 
  • Khóa học theo nhóm – Eagle Group Golf Course: Khóa học golf nhóm được Học viện golf quốc tế IGA xây dựng dựa trên nhu cầu của học viên, muốn được học và rèn luyện golf theo nhóm để cùng nhau cải thiện trình độ và tăng sự kết nối trong cuộc sống cũng như công việc. 

Với tất cả 4 nhóm khóa học golf kể trên, học viên đều nhận được nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có tại IGA:

  • Học viên được đồng hành cùng 100% HLV quốc tế, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, huấn luyện golf.
  • Giáo trình đào tạo được xây dựng chuẩn quốc tế và cá nhân hóa theo từng học viên.
  • Hỗ trợ miễn phí thiết bị, gậy golf, phụ kiện (găng tay) chất lượng, chính hãng trong suốt quá trình học tập.
  • Học golf hiệu quả cùng sự hỗ trợ của công nghệ 4.0 với hệ thống phòng golf 3D chất lượng cao và các thiết bị công nghệ hiện đại.
Học viên được hỗ trợ dụng cụ học golf chất lượng và rèn luyện tại phòng golf 3D, sân golf ngoài trời
Học viên được hỗ trợ dụng cụ học golf chất lượng và rèn luyện tại phòng golf 3D, sân golf ngoài trời

Nhờ xây dựng các khóa học golf bài bản, từ cơ bản tới nâng cao và sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, Học viện Golf IGA đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng golfer Việt. Quý học viên quan tâm tới các khóa học golf chuẩn quốc tế tại Học viện Golf Quốc tế IGA vui lòng liên hệ:

Học viện Golf Quốc tế – International Golf Academy

Nguồn: https://baodongkhoi.vn/golf-homes-don-vi-thi-cong-phong-tap-golf-3d-theo-tieu-chuan-nhat-ban-17112022-a107855.html?gidzl=zOYKHTV76nV_bPD5sD4I4_-UaqJ0r4aLuCsMHCE06H7dcSP2auDE4R3AaX6GWHD3iPwJGcCHVBbarSOU4W 

Ngày đăng 11:27 - 01/12/2022 - Cập nhật lúc: 11:29 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *