Tin tức

Top 6 môn thể thao chỉ dành cho những người giàu

Thể thao là những hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích cải thiện các kỹ năng cũng như thể lực cho người chơi, đem lại niềm vui, giải trí cho người chơi và người xem. Hiện tại trên thế giới có rất nhiều loại hình thể thao được ưa chuộng dành cho mọi tầng lớp, và trong số đó có những môn thể thao lại chỉ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu.

Golf:

Việc bỏ ra hàng nghìn USD để sắm bộ gậy, trang phục chơi golf, thuê thầy dạy,…cũng là một điều tốn kém mà chỉ có các đại gia mới có khả năng chi trả được;  đấy là chưa kể người chơi phải bỏ ra chi phí không ít về việc tham gia vào các câu lạc bộ hay chi phí ra sân,.. Tuy nhiên, cái được của Golf đem lại cũng không hề nhỏ ngoài vấn đề sức khỏe, thoải mái còn có những hợp đồng béo bở hay mối làm ăn từ việc chơi Golf.

Môn thể thao dành cho người giàu

Đấu kiếm:

Từ ngày xưa đấu kiếm được coi là môn thể thao quý tộc. Hình ảnh người đấu kiếm khiến mọi người thường liên tưởng đến chàng lính ngự lâm dung mãnh với những đường kiếm sắc nét. Môn thể thao này không chỉ đòi hỏi về sự nhanh nhạy mà còn là sự nhạy bén tư duy.

Môn thể thao dành cho người giàu

Cưỡi ngựa nước kiệu:

Ngoài những phụ kiện khá đắt đỏ, người chơi còn phải bỏ cả đống tiền ra tậu ngựa và nuôi dưỡng chúng. Giá một con ngựa đẳng cấp thế giới dao động từ 125.000 cho tới 250.000 USD. Hình ảnh cưỡi ngựa nước kiệu khiến mọi người luôn cảm thấy phong thái ung dung tự tại, phú quý.

Môn thể thao dành cho người giàu

Đua thuyền buồm:

Hãng môi giới thuyền buồm Northrop & Johnson là một trong những nhà cung cấp lớn các loại tàu cho môn thể thao này, giá sẽ tùy loại thuyền từ 26 triệu USD cho tới 42,5 triệu USD. Môn thể thao này xuất hiện ở Việt Nam khoảng 8 năm và mới thịnh hành khoảng 3 năm trở lại đây.

Môn thể thao dành cho người giàu

Đua ngựa:

Đây là môn thể thao xa xưa nhất của loài người. Môn thể thao này ra đời từ những năm 684 TCN thịnh hành nhất ở đế chế La Mã.Môn thể thao đua ngựa được gọi là Thể thao Hoàng gia. Mặc dù cũng có tính đại chúng nhưng để thực sự chơi được môn thể thao này, người ta phải chi hàng nghìn USD vào việc mua ngựa và nuôi dưỡng nó.

Môn thể thao dành cho người giàu

Bắn súng:

Chi phí dành cho một ngày luyện tập đầy đủ là khoảng từ 5.000 USD đến 7.000 USD. Bên cạnh đó, giá của một khẩu súng có thể dao động từ 6.000 USD đến 300.000 USD. Điều đó có nghĩa môn thể thao Bắn súng có thể ngốn tới 1,5 triệu USD mỗi năm cho các xạ thủ.

Môn thể thao dành cho người giàu

( Tổng hợp)

 

Ngày đăng 9:08 - 23/12/2016 - Cập nhật lúc: 08:41 chiều

Bình luận (4)

 1. Minh Trí says: Trả lời

  Trong các môn này thì chỉ có golf là tiếp cận và dễ chơi hơn cả. mà em thấy nó còn có chi phí thấp nhất ấy. Chơi golf là hợp lý các bác ơi

 2. Linh xinh says: Trả lời

  Trong các trò chơi này, mình thấy cưỡi ngựa nước kiệu là dáng dấp quý tộc nhất

 3. Văn Minh says: Trả lời

  Golf ‘s number one

 4. Phụng says: Trả lời

  tui thích đấu kiếm nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.