Sân golf

Những điều golfer cần biết về 2 dự án sân golf Kỳ Sơn đang rất được mong chờ

Nhắc đến các địa điểm hấp dẫn nhà đầu tư sân golf trên cả nước, không thể bỏ qua Hòa Bình. Hiện nay Hòa Bình có trên dưới 10 sân golf, đặc biệt nhắc đến sân golf Kỳ Sơn – địa điểm đang sở hữu 2 dự án lớn là sân golf Phúc Tiến và sân golf Hòa Bình – Geleximco đang rất được mong chờ.

Dự án sân golf Phúc Tiến Hòa Bình

– Vị trí dự án: Sân golf  Phúc Tiến Hòa Bình nằm ở Xã Phúc Tiến, xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

– Chủ đầu tư: Dự án này có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Golf An Việt Hòa Bình – công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng An Việt (một trong những đơn vị hàng đầu trên lĩnh vực đầu tư của Việt Nam)

– Quy mô dự án: Được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế sân golf quốc tế, sân golf 36 hố với tổng diện tích 196,03 ha. Dự án gồm nhà câu lạc bộ, quầy bán dụng cụ golf chuyên nghiệp, sân tập An Việt Golf Club và nhà hàng

– Thông tin chung về dự án: Dự án được Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt năm 2014 và bổ sung danh mục các sân golf dự kiến phát triển năm 2020. Sân golf Phúc Tiến được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi công ty thiết kế sân golf hàng đầu của Úc – Thomson Perrett.

Là 1 trong 2 dự án sân golf Kỳ Sơn được mong đợi nhất. Chắc chắn sân golf Phúc Tiến Hòa Bình sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Dự án sân golf Phúc Tiến Hòa Bình

Dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco

– Vị trí: Dự án nằm xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn thuộc huyện Kỳ Sơn và xã Trung Minh – thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình, cách Hà Nội khoảng 60km. Sân golf có vị trí đắc địa là gần quốc lộ 6 và quốc lộ mới đang được xây dựng, nơi đây có tiềm năng thu hút khách rất lớn. Sân golf khác biệt với sân golf khác là nhiều không gian xanh, điểm nhìn đẹp, địa hình lại đa dạng nên sẽ tạo nhiều đường golf độc đáo khác nhau.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội.

– Quy mô dự án: Dự án sân golf Hòa Bình-Geleximco có quy mô 199,14 ha với tổng mức đầu tư  dự kiến là 747,075 tỷ đồng. Hạng mục trung tâm của dự án là sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế với nhà câu lạc bộ golf và các công trình phụ trợ kỹ thuật sân golf (nhà kho, bảo dưỡng sân golf và các thiết bị phục vụ sân golf), khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

– Thông tin dự án: Sân golf Hòa Bình-Geleximco nằm trong danh mục Quy hoạch sân golf đến năm 2020 của Vùng trung du miền núi Bắc Bộ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2009.

Quang cảnh Sân golf Hòa Bình Geleximco
Dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco

Sân golf Phúc Tiến Hòa Bình và sân golf Hòa Bình-Geleximco là hai dự án sân golf Hòa Bình Kỳ Sơn được đầu tư khá nhiều, vậy nên sẽ hứa hẹn là nơi tuyệt vời cho các golfer ghé thăm.

► Bạn đọc cũng quan tâm : Tổng hợp danh sách các sân golf ở Hà Nội và gần Hà Nội đáng chú ý

Ngày đăng 11:23 - 24/03/2022 - Cập nhật lúc: 11:23 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *