Review

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM

Sở hữu đội ngũ các Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại kèm giáo trình khoa học,…Học viện Golfgroup Academy GGA, Học viện golf Quốc tế IGA và Học viện GolfQueen hiện đang là 3 học viện đào tạo golf chất lượng hàng đầu tại TP. HCM.

Hiện nay, học golf đã và đang là xu hướng thể thao, giải trí của nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cùng với Hà Nội thì TP.HCM hiện cũng là thị trường golf sôi động và đầy tiềm năng để phát triển. Số lượng người chơi golf tại TP.HCM cũng gia tăng từng ngày, kéo theo đó là nhu cầu về cơ sở đào tạo golf cũng là điều cấp thiết.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM
Học golf đã và đang là xu hướng thể thao, giải trí của nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau

 

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo golf chuyên nghiệp, chất lượng chính là bước khởi đầu quan trọng giúp người chơi tiếp cận dễ dàng và tiến xa hơn với môn thể thao golf. Tại TP.HCM, mặc dù hiện tại có nhiều trung tâm, học viện đào tạo golf, thế nhưng địa chỉ thực sự chất lượng, đạt chuẩn về đội ngũ Huấn luyện viên thì không nhiều. Nếu đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm bản thân, địa chỉ đào tạo để có thể phát triển chuyên nghiệp với môn thể thao golf thì đừng bỏ lỡ top 3 Học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM ngay trong bài viết.

Học viện golf GGA – Golfgroup Academy

Học viện Golfgroup Academy – GGA không chỉ là địa chỉ đào tạo golf uy tín tại Hà Nội mà đây cũng là cái tên hàng đầu tại TP.HCM. Có mặt tại thị trường golf Việt khi môn thể thao này còn ở thời kỳ sơ khai, đội ngũ GGA tạo dựng những nền móng đầu tiên để phát triển theo hướng golf chuyên nghiệp.

Học viện Golfgroup Academy GGA, Học viện golf Quốc tế IGA và Học viện GolfQueen hiện đang là 3 địa chỉ đào tạo golf chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh
100% các HLV golf tại GGA đều là những golfer, người thầy đạt tiêu chuẩn trình độ quốc tế, có chứng chỉ PGA chuyên nghiệp

 

Trong đó, bên cạnh chú trọng tới cơ sở vật chất, trang bị công nghệ 4.0 hiện đại,…điều làm nên thương hiệu GGA chính là đội ngũ HLV chất lượng hàng đầu. Trong 7 năm qua, GGA đã “chiêu mộ” hàng ngũ đông đảo các HLV golf trong và ngoài nước với điểm chung gồm “kinh nghiệm – tâm huyết – tài năng”. Tất cả đều nhằm mục đích hướng đến việc xây dựng nên hệ thống đào tạo golf đạt chuẩn, hiệu quả và lớn mạnh.

Theo đó, 100% các HLV golf tại GGA đều là những golfer, người thầy đạt tiêu chuẩn trình độ quốc tế, có chứng chỉ PGA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, trong số đó có rất nhiều HLV golf từng đạt thành tích xuất sắc tại các giải đấu Tour Pro, thậm chí từng đào tạo nên những gương mặt chuyên nghiệp góp mặt trong các CLB Quốc tế.

Điều làm nên thương hiệu GGA chính là đội ngũ HLV chất lượng hàng đầu

Điểm hấp dẫn của đội ngũ HLV golf tại GGA không chỉ ở chuyên môn, trình độ golf thuộc dạng pro mà còn ở hướng đào tạo hiệu quả. Điều này được thể hiện qua giáo trình đào tạo được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn về xu hướng quốc tế, nghiên cứu trình độ cá nhân học viên và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ HLV. Từ đó, xây dựng nên những bài giảng với chất lượng chuyên nghiệp, hiệu quả và rút ngắn thời gian.

Đặc biệt, trong lộ trình đào tạo tại GGA, các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế gần như tới 80% giờ học. Trong và sau mỗi khoá học đều có những buổi giao lưu, thi đấu cùng học viên tại các khoá học khác, thi đấu cùng học viên tại các học viện golf khác hay giải đấu do Học viện GGA tổ chức. Tất cả đều nhằm giúp các học viên có được trải nghiệm thực tế, tăng cường cọ xát thực tế để đạt hiệu quả đào tạo tốt hơn.

hlv gga hà đức thắng
Trong lộ trình đào tạo tại GGA, các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế gần như tới 80% giờ học

Được biết, ngoài đội ngũ HLV trong nước, hiện GGA đang sở hữu danh sách hơn 40 HLV golf quốc tế tới từ Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các HLV trong nước và quốc tế sẽ tạo nên lộ trình đào tạo hiệu quả nhất dành cho các học viên.

Trong số rất nhiều những HLV golf chất lượng tại GGA, HLV Từ Minh Khanh hiện đang là một trong những HLV “tuổi trẻ tài cao”. Sinh năm 1993, thế nhưng HLV Từ Minh Khanh đã có khoảng 10 năm trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo golf chuyên nghiệp.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại Hà Nội
HLV Từ Minh Khanh đã có khoảng 10 năm trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo golf chuyên nghiệp.

HLV Từ Minh Khanh từng tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ PGA tại Thái Lan, thành viên PGA Thái Lan hay nhận chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan, … Song, sau nhiều năm trải nghiệm tại thị trường golf Quốc tế, vị HLV trẻ này đã quyết định quay trở về Việt Nam để chung tay cùng GGA phát triển golf nước nhà.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM
GGA còn sở hữu đội ngũ HLV “lão làng” với kinh nghiệm từ 15 – 30 năm trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo golf

Cùng với HLV Từ Minh Khanh, một vị HLV trẻ khác tại GGA TP.HCM không thể bỏ qua là HLV Lê Văn Hưng. Sinh năm 1993, thế nhưng vị HLV trẻ này đã sở hữu kinh nghiệm tích luỹ qua 50 chuyến golf tour và thi đấu các giải quốc tế. Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm, HLV Lê Văn Hưng được các học viên đánh giá cao khi có trải nghiệm thực tế để áp dụng vào phương pháp đào tạo golf của mình. 95% số lượng học viên HLV Lê Văn Hưng chỉ sau 1 khoá học cơ bản đều vững vàng về kỹ năng và khả năng swing được cải thiện.

Ngoài các HLV trẻ, tại GGA còn sở hữu đội ngũ HLV “lão làng” với kinh nghiệm từ 15 – 30 năm trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo golf. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của thế hệ HLV trẻ với đội ngũ HLV lâu năm, kết hợp phương pháp đào tạo trong nước và quốc tế,…Học viện golf GGA đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy, “cái nôi” đào tạo nên hàng trăm thế hệ golfer chất lượng tại khu vực TP.HCM nói riêng, toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Xem thêm tại:

Học viện golf IGA – International Golf Academy 

Là một trong những học viện golf đạt chuẩn quốc tế, Học viện golf IGA – International Golf Academy hiện cũng đang là một trong những địa chỉ đào tạo golf hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh cũng như 2 miền Trung và Bắc.

Phát triển mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ đội ngũ HLV golf tại IGA đều là các chuyên gia tới từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ,…Song hành với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hoá, công nghệ 4.0 hỗ trợ tối đa vào quá trình học và trải nghiệm golf của các học viên. Tất cả nhằm hướng tới việc giúp các học viên các khoá học có được chất lượng tốt nhất.

Với mô hình đào tạo golf xây dựng trên nền tảng hệ thống Quốc tế 100%, các khoá học tại IGA đều mang đến những điểm nhấn riêng biệt mà không phải bất kỳ học viện golf trong nước nào cũng làm được. Điển hình phải kể đến đội ngũ HLV toàn bộ là người nước ngoài, giáo trình đào tạo theo phương pháp quốc tế, cơ hội trải nghiệm và giao lưu tại các sân golf quốc tế,…

Đáng chú ý, Học viện golf IGA hiện còn là đơn vị liên kết với Học viện GTS Hàn Quốc, một số học viện tại Nhật Bản, Mỹ và cả Úc hay Đức. Sự hợp tác này đã mang đến các bộ giáo trình được biên soạn trực tiếp bởi các chuyên gia tại học viện quốc tế. Đây cũng được xem là yếu tố giúp Học viện golf IGA có thể khẳng định sự khác biệt, chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của mình tại thị trường golf Việt.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại Hà Nội
IGA cũng có sự hỗ trợ đặc biệt từ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới

Chưa dừng lại ở đó, để giúp các học viên có được hiệu quả đào tạo tốt và rút ngắn thời gian, đội ngũ các HLV tại IGA đều biên soạn giáo trình riêng cho từng đối tượng học viên. Điều này có nghĩa rằng mỗi học viên ở mỗi trình độ khác nhau, sẽ có giáo trình đào tạo riêng phù hợp với thực tế. Chính điều này đã giúp việc học golf của các học viên tại IGA đạt hiệu quả 200%, đánh “đúng” và “trúng” mục tiêu.

Đi kèm theo đó là các buổi giao lưu, kết nối và trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia, HLV golf quốc tế cũng như các học viện golf ngoài nước,…nhằm tăng trải nghiệm thực tế và có tính cọ xát tốt hơn.

Trong số hàng trăm HLV golf quốc tế tại IGA, Kenvil Kim hiện đang là huấn luyện viên golf chuyên nghiệp người Hàn được rất nhiều học viên quý trọng và đánh giá cao tại TP.HCM. Huấn luyện viên cao cấp Kenvil Kim sinh năm 1977 và hiện đã có gần 20 năm kinh nghiệm về đào tạo golf.

Kim Jae Young - Huấn Luyện Viên Cao Cấp Tại IGA

Trước khi đầu quân tại IGA, HLV Kenvil Kim đã có nhiều năm trải nghiệm và giảng dạy golf tại các nước lớn mạnh về golf trên thế giới. Với trình độ và bề dày kinh nghiệm, hiện HLV Kenvil Kim đang đảm nhiệm chức vụ HLV cấp cao và đào tạo các khoá golf từ cơ bản cho đến nâng cao tại IGA. Không chỉ mang đến giáo trình bài bản, vị HLV này còn mang cả công nghệ VAR hiện đại nhằm giúp những buổi đào tạo đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Hay như HLV Jeff Puchalski hiện cũng là một trong những HLV golf quốc tế gắn bó với golf Việt hơn 20 năm và sát cánh cùng IGA ngay từ những ngày đầu. Sau nhiều năm trải nghiệm golf tại các quốc gia lớn mạnh, HLV Jeff Puchalski  cùng gia đình đã đặt chân đến Việt Nam kể từ năm 1996 tới nay.

Là một trong những HLV golf chuyên nghiệp, HLV Jeff Puchalski mang đến rất nhiều phương pháp đào tạo hiệu quả tại Học viện IGA. Các bài giảng của vị HLV này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên trình độ cá nhân của mỗi học viên. Qua đó, giúp mỗi học viên sau các khoá đào tạo đều đạt được kết quả vượt mong đợi. Trong số đó có nhiều học viên golf của thầy tiếp bước trở thành các HLV golf chất lượng.

Với đội ngũ các HLV golf chuẩn quốc tế, đi cùng hệ thống bài giảng cá nhân hoá, công nghệ hỗ trợ hiện đại,…tham gia các khoá học golf tại Học viện IGA hứa hẹn mang đến cho các golfer tại TP.HCM cũng như trên cả nước có được kết quả hài lòng nhất.

Xem thêm tại:

Học viện GolfQueen

Là một trong những học viện golf chuyên biệt dành cho Nữ giới, GolfQueen hiện được đánh giá tích cực từ cộng động golf toàn quốc. Hiểu được tầm ảnh hưởng của những bóng hồng trên sân golf, những hạn chế cũng như rào cản,…GolfQueen ra đời như mang đến làn gió mới cho thị trường golf Việt Nam.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM
90% HLV GolfQueen đạt thành tích ấn tượng tại PGA cũng như các giải đấu Tour Pro trên thế giới

Để minh chứng cho môn thể thao golf không phân biệt giới tính, GolfQueen đã quy tụ rất nhiều các HLV golf Nữ có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo golf. Trong đó, 90% là các HLV đạt thành tích ấn tượng tại PGA cũng như các giải đấu Tour Pro trên thế giới.

Tại GolfQueen, với kinh nghiệm của các HLV tài năng, các nữ học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy gần gũi và hiệu quả nhất. Đặc biệt, tại GolfQueen, các chị em học viên còn có hội lựa chọn HLV và khoá học theo yêu cầu, theo như thông điệp của thương hiệu GolfQueen.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM
GolfQueen còn tạo điều kiện để các nữ học viên có cơ hội phát triển các mối quan hệ, tăng cường giao lưu gắn kết thông qua CLB golf “Vietnam Women’s Golf Club”

Không chỉ là nơi hội tụ đội ngũ HLV golf tốt nhất dành cho nữ giới, GolfQueen còn tạo điều kiện để các nữ học viên có cơ hội phát triển các mối quan hệ, tăng cường giao lưu gắn kết thông qua CLB golf dành riêng cho nữ là “Vietnam Women’s golf club”. Bên cạnh đó, mỗi học viên tại GolfQueen cũng đều sẽ có cơ hội tham gia tranh tài tại các giải đấu do GolfQueen tổ chức. Kết hợp với CLB Golf nữ “Vietnam Women’s golf club” và GolfQueen cũng hướng đến gây dựng nên cộng đồng golfer nữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Giải golf Vietnam Women’s Golf Club”

Trong số rất nhiều các HLV golf tài năng tại GolfQueen, không thể không nhắc đến HLV Bùi Thị Thoa. Với 19 năm kinh nghiệm chơi golf và đào tạo chuyên nghiệp,  HLV Bùi Thị Thoa đã trở thành 1 trong số ít các nữ HLV golf được đông đảo golfer, chuyên gia tin tưởng. Đây cũng là người đã đồng hành cùng hàng trăm khoá học tại GolfQueen 2 miền Bắc Nam.

Xem thêm tại: 

99% học viên tham gia các khóa học golf tại IGA sau khi hoàn thành khoá học cùng HLV Bùi Thị Thoa đều đánh giá 5 sao về chất lượng và hiệu quả. Đây là con số ấn tượng, phản ánh chân thực nhất về vị HLV này.

Top 3 học viện Golf đạt chuẩn về chất lượng HLV chuyên nghiệp tại TP.HCM
GolfQueen cũng hướng đến gây dựng nên cộng đồng golfer nữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế

Với việc chú trọng vào đội ngũ các HLV golf chất lượng, kinh nghiệm và tâm huyết, cả Học viện GGA, IGA và GolfQueen đều mang đến những trải nghiệm hài lòng dành cho đông đảo học viên tại TP.HCM nói riêng, toàn Việt Nam nói chung.

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia, những người có kinh nghiệm về golf luôn khuyến cáo nên chọn lựa địa chỉ đào tạo golf uy tín. Bởi thực tế, chọn được học viện tốt giống như chọn được một con thuyền chắc chắn để có được những trải nghiệm hài lòng và thú vị nhất.

Với đội ngũ HLV golf chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo bài bản, giáo trình đạt chuẩn quốc tế và tính khoa học,…chắc chắn tham gia học golf tại GGA, IGA và GolfQueen sẽ giúp các học viên có hành trình bắt đầu với golf đầy hứng thú.

 

Ngày đăng 17:21 - 15/01/2023 - Cập nhật lúc: 04:10 chiều

Bình luận (35)

 1. Minh Hoàng says: Trả lời

  Khuyên chân thành các bác mới chơi nên chọn thầy và chọn học viện uy tín mà tập tành cho tử tế ạ, chứ nói thật ra bộ môn này thì nói dễ cũng k phải mà khó cũng k phải, để mà đánh đúng kĩ thuật thì các bác nên học bài bản nhé,, bộ môn này giải trí nhưng cũng cần tính chính xác và tỉ mỉ đấy ạ, đúng kĩ thuật mới đc cơ ạ chứ k phải đánh bừa đc đâu nhé. Em trước cũng cứ nghĩ là lên sân nhìn mấy bác đánh là biết cách thôi nhưng k hề đâu ạ, đồi hỏi kĩ thuật nhiều lắm đó ạ, kĩ thuật swing và điều chỉnh lực cần học tử tế mới chơi đc đó ạ, không là bị slice ngay ạ. Em thì hay học bên GGA các bác ạ,, yên tâm lắm về cả chất lượng và dịch vụ luôn

  1. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Đúng chuẩn luôn bác ạ, học bài bản mới đánh đc chứ k phải đánh bừa là đc đâu bác nhỉ, trước em cũng nghĩ như bác đó, tự xem người ta đánh tự học nhưng mà công nhận là đánh k đâu vào đâu cả. May quá đc ông bạn giới thiệu qua bên học viện GGA chỗ chi nhánh SG ấy, công nhận là ưng lắm luôn, học thầy Khanh ấy, dậy có tâm và tỉ mỉ nhiệt tình lắm, quan sát và chỉ từng tí một luôn, đăng kí khóa 10 buổi cơ mà học đến buổi thứ 3 đã thấy cải thiện khá nhiều rồi, cả về dáng swing cũng k bọ quá lố về sau với k bị slice nhiều nữa, công nhận là qua trường lớp cứ phải gọi là đáng đồng tiền bát gạo. Đc cái emm rất thích vì bên GGA hohjc linh động buổi học theo lịch của m nên là cũng khá tiện, bác nào mà bận quá thì có thể trao đổi về vấn đề giờ giấc, có như vậy thì mới k bị gò bó về thời gian và mk cũng dễ sắp lịch nữa

 2. Minh Tú says: Trả lời

  Nghe review bên học viện IGA nhiều rồi, thấy khen cũng khá nhiều. Mk có ông bạn hồi mới chơi cũng qua đây học và giờ cũng đang học khóa nâng cao bên học viện, ông bạn mk khen lắm luôn cả về chất lượng và dịch vụ ở đây. Nhưng mà công nhận đấy các bác ạ, em có mấy ông bạn cũng từng học ở đây và cũng thấy khen lắm, bản thân em cũng đã từng đi cùng 1 vài lần thì công nhận HLV bên này dạy có tâm lắm ạ, chuyên nghiệp lắm luôn và rất nhiệt tình, chấc sắp tới chắc cũng sẽ phải đki 1 khóa để học cho bài bản và để cải thiện về kĩ thuật hơn

  1. Trọng Nghiệp says: Trả lời

   Bên IGA thì chuyên nghiệp khỏi nói rồi ạ, em cũng đã từng học khóa cơ bản bên này và cải thiện khá tốt, không phải khen chứ em chưa thấy bên nào mà care học viện sát như bên học viện này đâu ạ, chất lượng và dịch vụ thì đúng khỏi bàn cãi rồi nhưng mà công nhận em bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của cả HLV và cả người bên học viện đấy ạ. HLV thì dạy có tâm và chuyên nghiệp lắm, họ chỉ cần nhìn mk swing 1 2 lần là biết ngay điểm yếu và sai ở đâu, chính vì thế nên sửa và cải thiện rất nhanh và hiệu quả. Bên này được cái care học viên khá sát luôn, chỉ là để book được lịch tư vấn trục tiếp với HLV thì k thể book là có ngay được đặc biệt là HLV trưởng mình sẽ cần liên hệ với bạn tư vấn check và hẹn lịch đàng hoàng, nhưng nchung em thấy cũng hợp lý vì nếu như mình gặp chuyên gia tư vấn thì cũng cần hẹn nhưng IGA hoàn toàn miễn phí tư vấn nha. Em thì đợt đó học HLV Peter, thầy nhiệt tình và dễ mến lắm luôn ạ, em để link khóa học của thầy ở đây, các bác ai óc nhu cầu thì tham khảo nhé ạ https://hocviengolfiga.com/huan-luyen-vien/peter-john-welfare

 3. Tuấn Hùng says: Trả lời

  Mk đang muốn học 1 khóa học cơ bản cho người mới chơi, mk ở Bình Dương, không biết học viện có chi nhánh ở Bình dương hoặc gần nào k nhỉ, có buổi học demo thử không nhỉ. Mình cũng mới chơi nên muốn tìm bên nào có thể linh động thời gian 1 chút do công việc cũng khá bận và k có lịch cố định. Liên hệ tư vấn nhé, mk muốn học khóa cơ bản 10 buổi 0986862767

  1. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Bác ơi bác em có biết thầy Khanh bên chỗ GGA chi nhánh trong HCM đấy bác ạ,, bác cần thì để em gửi bác thông tin bác nha. Bên GGA thì học vẫn luôn hỗ trợ mk nhiệt tình và sát nhất cả về lịch học và việc lựa chọn thầy dạy bác ạ. Thường thì mk sẽ phải theo lịch học của học viện nhưng bên này họ sát sao lắm và nhiệt tình, đợt đó lịch emm cũng rối vì công tác nhiều, nhưng bên học viện hỗ trợ và sắp xếp lịch linh động nên cũng ổn lắm bác ạ. Anh em mình hay bận hay công tác thì nên cần bên nào họ hỗ trợ tốt, em biết nên em giới thiệu cho bác đó, còn bác cần thông tin gì thêm thì bác tham kahor trên web học viện bác nhé https://www.facebook.com/HocVienGolfAcademy

 4. Hoàng lâm says: Trả lời

  Các bác ai đã từng học bên GGA chưa nhỉ, không biết bên đây dạy như nào có chất lượng không nhỉ. Em vừa mới ìm hiểu chơi thử golf nên đang muốn học 1 khóa cơ bản để cải thiện và học bài bản, không biết ai có contact thầy nào dạy ổn hoặc biết chỗ nào tư vấn cho em với ạ

  1. Đức hà says: Trả lời

   bên GGA thì ổn nha bác, HLV thì đều là những HLV chuyên nghiệp và dạy có tâm lắm ạ. Bên đây học dạy theo quy trình bài bản và chất lượng lắm nha, ai cũng có bằng cấp và dạy cực kì ổn, tỉ mỉ với thân thiện lắm ạ. Em có học 1 lần khóa học cơ bản 10 buổi của HLV Tô Văn Thuyết bên GGA, thầy dạy nhệt huyết và hay lắm ạ, đúng chuẩn HLV chuyên nghiệp khó khác ấy bác. Các thầy bên học viện ai cũng thân thiện với chuyên nghiệp hết ý, thầy Khanh hoặc thầy Ban đều nhiệt tình cả, đợt đó cả nhóm em học luôn. Giờ vải thiện về kĩ thuật nhiều rồi nên em cũng tính sắp tới học thêm khóa nâng cao nữa. Học đúng thích nên là chắc sẽ chăm học ở đây, em để link profile của thầy Thuyết, bác tham khảo nhé https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-golf-to-van-thuyet

 5. Tiến Lâm says: Trả lời

  Một thành phố lớn như HCM thì tôi nghĩ có nhiều học viện dạy đánh golf đấy nhưng tìm một chỗ dạy uy tín mà chất lượng thì có vẻ cũng hơi khó

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Đúng bác ạ, giờ trung tâm dạy học golf cũng dần mở ra nhiều nơi nên tôi cũng chưa tìm được chỗ nào học đánh golf ổn, được mấy ông bạn giới thiệu GGA, mấy ông học bên đấy khen các thầy giỏi, dạy hay, dễ hiểu, lên sân đánh rất đẹp luôn mà giá khóa học cũng đa dạng gói nữa. bạn tôi học tầm 10tr – 15tr thôi

 6. Minh Đức says: Trả lời

  Mình thấy trên giờ trên mạng cũng có nhiều bài viết, video dạy đánh golf rồi thì các bác có kinh nghiệm cho em hỏi mình có thể tự học đánh golf được không, hay phải học thầy, mình mới chơi chưa có kép luôn và đang cần có thể lên sân được trong khoảng 3 tháng

  1. Phạm Hùng says: Trả lời

   Khác biệt nhiều lắm bác ạ, trước khi đăng ký ở học viện tôi cũng như bạn tự học đánh ở nhà mà, đánh mãi cũng chả cải thiện được, bóng đi ngắn mà lại còn bị slice nhiều nữa, vì bác sẽ k biết mình đánh sai ở đâu để chỉnh, còn khi các bác đăng ký các khóa học, được các HLV quan sát quá trình đánh cũng như chỉnh từng động tác một, bác sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt. Cũng nhờ các HLV của GGA hướng dẫn cụ thể mà giờ tôi đã đánh thành thục rồi, đôi khi còn tham gia các giải golf nghiệp dư nữa, nên tự học cũng được nhưng phải thật giỏi cơ, không thì bác cứ tham khảo các khóa học bên GGA này https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf

 7. Gia Hưng says: Trả lời

  Tôi đang tính đăng ký khóa học bên GGA thì không biết HLV Việt nào uy tín mà chất lượng các bác nhỉ

  1. Huy Hoàng says: Trả lời

   HLV nào cũng được mà bác, tại các thầy có chuyên môn và kĩ thuật cũng gần như tương đồng nên các bác không cần lo lắng lắm đâu, riêng ở TP HCM thì tôi gợi ý cho bác HLV Hưng, tôi đang học thầy thì thấy thầy dạy rất hay mà lại còn rất nhiệt tình với công việc,tui học 1 tiếng rưỡi nhưng lúc nào cũng học hơn vì thầy chịu khó dạy, bạn tôi cũng đang học thầy và cũng đánh giá thầy rất tốt, bạn có thể xem xét và liên hệ hotline: 0867694866 để tìm hiểu thêm nha

 8. Ngọc Thành says: Trả lời

  Bên IGA có mấy HLV Hàn chất lượng lắm các bác ạ, như HLV Lee Kya Han chả hạn, thầy có nhiều năm trong nghề nên chuyên môn cao, xem thầy đánh mà mê luôn, thầy dạy dễ hiểu, tận tình, có giáo trình đầy đủ, trong quá trình dạy thầy cũng kết hợp các trò chơi liên quan đến golf giúp mình hiểu bài hơn và không bị nhàm chán trong quá trình học, à mà thầy cũng có bạn phiên dịch nên bạn không phải lo về vấn đề trao đổi với thầy trong suốt buổi học nhé

 9. Quỳnh Trang Nguyễn says: Trả lời

  có xem qua nhiều bài review về học viện rồi trên du lịch golf rồi golf teaching thì đều có nhắc đến một số học viện, nhưng học golf sẽ tùy vào nhu cầu của từng người nữa. đúng là golf khá khó chơi nếu đối với những bạn chưa đụng đến golf bao giờ. mình cũng từ là newbie tự tập theo bạn bè nhưng lại chấn thương nhẹ do sai cách tập. Mình vẫn khuyên nên học cùng ng chuyên môn trong 1-2 tháng đầu, thay ok mình hã tự tập.

  1. Thái Hơn Nguyễn says: Trả lời

   đúng tâm lý của mìnhh hiện tại. sửa mình swing sai nhiều quá cũng dễ bị đau và khó chịu ở phần hông thì cốt yếu vẫn là sai kỹ thuật thôi. nhưng sửa ntn thì k thể tự xử lý đc đây vì mình k có nghiệp vụ lắm. nếu giới thiệu thầy mình sẽ giới thiệu với mn học thầy Tô Văn Thuyết. thầy là được đào tạo từ trường thể thao ra nên về kiến thức hay nền tảng mình yên tâm. nghiệp vụ thì theo mình thầy ok nhất trong tất cả các thầy mình đã học ở hoc viện khác.

 10. Hoàng Mình Lân says: Trả lời

  học viện iga mình được mấy anh trong clb ở bình dương giới thiệu nhiều lắm nhưng chau sap xep được thoi gian cụ thể để học đều đặn với thầy. mình có liên hệ đăng ký nhận tư vấn với bạn Linh bên đó, ae cần có thể gọi về số này nhé 0867.694.866

 11. Anh Dũng says: Trả lời

  bên GGA mình đánh giá cao nhất ở điểm bên này là một hệ sinh thai lớn luôn, lâu năm nên dễ timdf hiểu thong tin lắm. mình đăng ký học lớp cơ bản trên sân thực tế 100% với thầy Bùi Hữu Hoan trước tết nhưng xin dời lại và lưu khóa học vẫn ok. còn với mấy bạn nào đang muốn học thử trước thì cũng có khóa 7-9tr5 thôi cũng bài bản nhưng time ngắn hơn tầm 5 6 buổi

  1. Hữu Danh says: Trả lời

   học viện có hệ sinh thái là có cung cấp đầy đủ dụng cụ và phụ kiện cho mình luôn đúng k bạn? mình thì xem các học viện khác cũng nổi tiếng nhưng chỉ có dạy thôi. còn gậy tập thì mình chưa biết mua ở đâu cả

 12. Văn Bền says: Trả lời

  thông tin này hữu ích 👍👍, các bạn lưu ý mình cũng cần call trước để nghe tư vấn vì học mình cân thời gian, thầy dạy, học viện có hỗ trợ j không? theo golf là xác định nên lâu dài mà

 13. Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Đang theo hoc tại GGA luôn nè. mình hoc với thầy Minh Khanh trong chi nhánh miền nam. mình theo học golf không phải để thi đấu hay chuyên nghiệp hóa. chủ yếu là biết chơi và lên sân với sếp và đối tác. hiện tại thì cũng đc rồi cũng sắp hết khóa nhưng mình thấy các bạn cứ hỏi bạn tư vấn viên bên GGA khóa học của thầy Khanh đi, em Khanh tận tình giảng dạy lắm chứ k phải dạy cứng nhắc đâu. với bạn có kiến thức nhiều về môn này nên mình có sự an tâm khi bạn hướng dẫn và giải thích cho mình. còn abjn mình thì học thầy Kevil Kim sẽ có hướng chuyên môn hơn. giá thì đư nhiên sẽ khác vì thầy Việt và thầy Hàn

  1. Luân Nguyễn says: Trả lời

   mình vừa liên hệ và được tư vấn xếp lịch 1 buổi chỉnh swing với anh HLV. bạn bảo mình là để xác định mình học được ở cấp độ nào và lộ trình ntn thì cần được HLV đo lường trước sẽ tư ván tiếp. khác với các học viện khác là chỉ fix cứng 1-2 khóa học thôi.

 14. Hoan Trần says: Trả lời

  Tôi bên Q2 đang tìm một khoá hạ handicap ổn một chút để sắp tới có 1 giải đấu tôi tham gia, bác nào biết chỉ tôi với chứ trước cũng học của 1 HLV tự do, thấy k cải thiện mấy nên bỏ rồi, đang tìm hiểu mấy học viện thì đọc được bài này, tiện vào hỏi các bác rồi tham khảo luôn, thấy bên IGA chất lượng nhỉ, HLV quốc tế nữa thì ổn đấy ai học ở đây rồi cho tôi ít review nhé

  1. Nguyễn Dũng says: Trả lời

   Nếu bác muốn chỉnh swing và hạ handicap nhanh để thi đấu hay lên chuyên nghiệp thì học với HLV quốc tế bên IGA oke nhé bác, tôi cũng học 2 khoá ở đây hồi năm ngoái, HDC từ 20 xuống còn 12 trong vòng gần 4 tháng thôi, bác tham khảo nhé. Thời gian học khá linh hoạt và thầy Lee care tận tâm lắm, nếu là người mới chơi thì thầy sẽ dạy những cái cơ bản nhất rồi sẽ tiếp cận với những kỹ thuật nâng cao, quen dần với cường độ luyện tập cao như những golfer chuyên nghiệp, rèn cho giữ tâm lý ổn lắm. Nói chung tuyệt bác ạ

 15. Thành Phong says: Trả lời

  HLV ở IGA thì không chê được rồi, ai cũng có chứng chỉ PGA và tâm huyết với nghề, có lần đươc giao lưu với các HLV ở bên này thì thực sự rất ngưỡng mộ và tôn trọng họ, Họ là những người thầy rất có tâm và có tầm. Sắp tới tôi cũng đăng ký cho con tôi học 1 khoá cá nhân ở bên học viện này để còn thỉnh thoảng lên sân thi với bố

 16. Vũ Hải Yến says: Trả lời

  Học viện nào có khoá học cho nhóm 2 người không nhỉ, muốn rủ đứa bạn học cùng cho vui, trước có học trên mạng nhưng k được hiệu quả lắm nên mới quyết định đăng ký học thầy

  1. Thư Nguyễn says: Trả lời

   Học nhóm thì bác có thể tham khảo học viện IGA nhé, khá ổn đấy, HLV nhiệt tình hỗ trợ học viên lắm, thời gian cũng có thể linh động nên học viên dễ xếp lịch hơn. Học có giáo trình rất bài bản, chi tiết, đảm bảo sau khi học xong cải thiện rõ. Lúc trước tôi cũng đăng ký 1 khoá bên này, mỗi buổi khoảng hơn 1 tiếng thôi nhưng học buổi nào đáng tiền buổi đó, HDC giảm k phanh, kỹ thuật cũng lên thấy rõ. Bác tham khảo https://hocviengolfiga.com/khoa-hoc/khoa-hoc-nhom

  2. Minh Hiếu says: Trả lời

   Bạn bè tôi cũng học bên này đều thấy rất oke, dịch vụ tốt, thầy dạy dễ hiểu, dễ thực hành, chỉnh sửa lỗi tình chút một, họ còn bán cả gậy nữa đấy, booking sân cũng có nên tiện, bác nào cần có thể liên hệ số này nhé 0867.694.866 họ tư vấn hỗ trợ cho

 17. Vũ Thắng says: Trả lời

  Tập golf nên chọn những nơi uy tín chứ tôi thấy giờ rất nhiều HLV nhưng để mà chất lượng và có chuyên môn thì khá ít nên cần chọn lọc kỹ. Tôi đánh giá cao học viện GGA vì ở đây đảm bảo được chất lượng khoá học và các HLV đều có kinh nghiệm nhiều năm, kỹ năng sư phạm tốt, có chứng chỉ trong ngành này. Ở đây được học cả ở phòng golf 3D và đươc trải nghiệm lên sân thực tế nên khá hiệu quả. Tôi từng học khoá học trải nghiệm 9tr5 ở đây nên có thể khẳng định như vậy. mn đọc thêm ở đây https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-trai-nghiem-chuyen-sau

 18. Đào Mai Lan says: Trả lời

  Các chị hay học golf ở đâu, em đang tham khảo mà chưa biết chọn học viện nào, em hay bể swing nên đang muốn tìm HLV nào cứng dạy kỹ một chút, các chị cho em xin ít kinh nghiệm ạ

  1. Hải Linh says: Trả lời

   Em thử qua học HLV Đồng Thị Nhật bên học viện GGA xem, trước chị có học ở đó 1 khoá thấy ổn lắm. Cô Nhật cứng tay và dạy tốt lắm, bài bản, nhiệt tình, có chuyên môn sư phạm. Đây chị cũng được đứa bạn giới thiệu qua học đấy chứ, trước học của 1 ông hlv tự do chán lắm. Cô Nhật dạy tỉ mỉ dễ hiểu lắm, kỹ thuật chị tiến bộ hẳn mà, đến buổi thứ 7 chị đã được ra sân rồi. Mấy đứa trong nhóm chị cũng học cô Nhật mà giỏi lên

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Nữ có HLV Bùi Thị Thoa cũng nổi tiếng không kém đâu, trước có lần qua showroom chỗ 30 Phạm Văn Đồng mua gậy thì có tình cờ gặp chị đang chỉnh swing cho 1 bạn, chị có thị phạm một chút thì thấy dáng đánh cũng như kỹ thuật đẹp lắm, về nhà cũng tìm hiểu kỹ hơn nên quyết định đăng ký 1 khoá học với chị, trong quá trình học chị tận tuỵ chỉnh từng tí cho một, phải nói là rất đáng, lên sân chồng cũng khen quá trời

 19. Bích Trân says: Trả lời

  Học ở học viện GGA rất thích các bác ạ, HST có cả proshop bán gậy với phụ kiện luôn, học viên mới còn được miễn phí tư vấn với HLV trưởng, ai mà chưa có gậy còn được mượn gậy để tập quá hời luôn. Nói chung học ở đây được cung cấp các dịch vụ chất lượng lắm, phòng 3D xịn, gậy xịn,HLV tận tâm, có bằng cấp và rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên rất tin tưởng và yên tâm

 20. Nguyễn Công Quân says: Trả lời

  Mình cũng đánh giá khá cao HLV Từ Minh Khanh, bạn còn rất trẻ nhưng có tư tưởng rất trưởng thành, có phương pháp dạy đúng với từng đối tượng, đã đọc được rất nhiều những bình luận hay và phản hồi tích cực từ phía học viên đã từng học bạn. Bên cạnh thành tích thì anh còn nch rất thoải mái và nhiều kiến thức xã hội, bạn cũng thuộc trong top các HLV best choice đấy. Ai muốn tham khảo học thầy Khanh thì có thể tìm hiểu thêm hoặc nhắn tin về fanpage của học viện ở link này https://www.facebook.com/HocVienGolfAcademy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *