Tin tức

Cách chơi Golf Star – Game đỉnh cao nghệ thuật

Game là những trò chơi điện tử nhằm để giải trí cho con người sau khi học tập, làm việc hay rảnh rỗi… Đối với giới trẻ hiện nay thì Game không thể không thiếu, nó gắn liền trong cuộc sống hằng ngày, xâm nhập mọi lúc, mọi nơi. Với công nghệ hiện đại thì Game được lập trình đủ mọi loại hình đa dạng, với âm thanh, màu sắc tinh tế hấp dẫn thu hút rất nhiều các Game thủ. Cách chơi Game Golf Star đòi hỏi phải cần kỹ xảo và chiến thuật thì người chơi mới có kết quả cao nhất.

Golf Star

Cách chơi Game Star cần phải có kỹ thuật

Golf Star đã lập trình đầy đủ các kỹ năng và kỹ thuật đánh bóng như các Golfer chuyên nghiệp ngoài đời thực.

Trước khi bắt đầu chơi,  phải chọn một trong số 10 kỹ thuật sử dụng sao cho thích hợp để thuận tiện cho việc chơi Golf Star:

  • Draw Shots – là cách đánh tạo bóng và có đường bay từ phải sang trái xoay theo chiều kim đồng hồ.
  • Fade Shots và Chip Shot – là cách đánh thấp, ngắn hơn từ vị trí gần khu lỗ cờ. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào chính khoảng cách mà cú hớt bóng có thể đạt được.

Cách chơi Golf Star

Không những thế, cách chơi Golf Star cần chú ý đến chế độ chơi khác nhau:

  • Career Mode: là chế độ chơi đơn để rèn luyện kỹ năng và kỹ thuật đánh Golf, chơi một mình qua các vòng và các nhiệm vụ mà Game đưa ra, hoặc thi đấu giải NPC Tournament.
  • Trận đấu 1:1: thi đấu với các Golfer đã được lập trình đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Thi đấu 10 người chơi: chơi cùng mười người chơi khác ở chế độ trực tuyến trong giải đấu với thời gian thực, để giành chiến thắng giải Online.

trải nghiệm trên Golf Star

Một cú đánh đẹp là cú đánh giúp bạn ghi được số điểm cao trong các trận đấu. Đến khi kết thúc vòng chơi, Game tự động cập nhật và xếp hạng theo tuần so với bạn bè. Nếu có nhiều bạn chơi cùng thì cấp độ của bạn sẽ được nâng lên qua các cuộc thi đấu, để luôn dẫn đầu bảng xếp hạng, trở thành một Game thủ cao nhất và giành giải Grand Slam.

Cú đánh Perfect Shot

Ngoài ra còn được trở thành một huyền thoại đánh Golf và góp mặt tại tòa nhà Hall of Fame – nơi kỷ niệm cho những người chơi Golf đỉnh cao.

xác định đúng hướng cho chính xác

>>>Xem thêm: Làm thế nào để có cách đánh gậy gỗ chuẩn xác?

Độc đáo khi chơi Golf Star

Thực hiện các màn chơi Golf tiêu chuẩn và chuyên nghiệp trong thế giới Golf trực tuyến chân thực nhất từ trước tới nay.

cú đánh đẹp trong Golf Star

Khi chơi Golf Star thì người chơi được thực hiện trên hình ảnh 3D đầy màu sắc và chân thực như bên ngoài, không giống với bất kỳ Game nào mà bạn đã từng thử trước đây. Các góc tác động lên bóng, độ cao của địa hình, các chỉ số về gió, nhiệt độ, độ ẩm và hơn 70 nhân tố khác giúp tạo nên sự hoàn hảo cho những màn đánh bóng như thật.

Golf Star có ba lớp nhân vật, hai nữ và một nam, mỗi lớp có gương mặt, màu tóc, ánh mắt…khác nhau và rất đa dạng. Mỗi lớp lại có các bộ đồ hợp thời trang của các nước trên thế giới như Kimono, trang phục sườn xám…

Cách chơi Golf Star rất dễ dàng khi bạn dành thời gian tìm hiểu nó. Chơi Golf Star 3D sẽ là trải nghiệm chân thực nhất, là những thông số kiến thức cơ bản khi bạn chơi loại môn thể thao Golf thực tế bên ngoài.

>>Xem thêm: Cuộc đua tranh tài giải golf doanh nhân khởi nghiệp

Tác giả: Huyền Trần

Ngày đăng 16:24 - 09/10/2017 - Cập nhật lúc: 04:24 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *