Giải Augusta National Women’s Amateur bị hoãn, lùi lịch khai mạc sang năm 2021

Lượt xem: 53

Tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiên đoán chưa đạt đến đỉnh dịch. Đứng trước thực tế này, Augusta National Golf Club đơn vị tổ chức giải Augusta National Women’s Amateur đã ra quyết định hủy bỏ giải đấu trong năm nay. Được biết, giải đấu đã từng bị hoãn 1 lần trước đó.

Nhà vô địch giải Augusta National Women’s Amateur năm 2018

Trong thông báo mới nhất về động thái này, Augusta National Golf Club cũng bày tỏ quan ngại khi lùi tiếp lịch thi đấu của giải sẽ dẫn đến việc bị trùng với các giải đấu khác dành cho golfer nữ bao gồm NCAA season, the World Amateur Team Championship và the LPGA Q-Series.

Trước đó, giải đấu đã lên kế hoạch tổ chức từ 1 đến 4 tháng 4 năm nay nhưng đã bị hoãn lại. Và theo công bố mới nhất, giải đấu sẽ trở lại vào năm sau 2010. Ngày diễn ra giải đấu 2021 được ấn định là ngày 31 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4.

Augusta National Golf Club cho biết thêm, những người chơi đã chấp nhận lời mời tham dự giải vô địch năm 2020 vẫn sẽ được tiếp tục tham gia vào mùa xuân tới 2021, khi giải đấu trở lại. Những người đã mua vé tham dự Augusta National Women’s Amateur sẽ được hoàn lại tiền vào tháng 5 và được trao cơ hội mua vé tham dự giải đấu năm sau.

Trong động thái khác, giải đấu Masters đã được xác định lên lịch trở lại là từ ngày 12-15 / 11.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm