Bật mí 5 đại diện Việt Nam tham dự VCK World Amateur Championship 2017

Lượt xem: 637

Ngày 9/9/2017 vòng chung kết giải vô địch golf nghiệp dư thế giới TPBank  WAGC 2017 đã diễn ra tại sân golf Jeongsan Đồng Nai và lựa chọn được 5 golf thủ xuất sắc nhất trong 70 golfer lấy từ các vòng loại ở phía Bắc.

Giải đấu Amateur uy tín nhất làng golf

Tuy là một giải đấu không chuyên, nhưng BTC đã chọn lựa ra được tổ trọng tài chuyên môn cao, có chứng chỉ R & A cấp 3 và chứng chỉ quốc tế.

Golfer chụp ảnh lưu niệm

Đây là năm thứ 3 và cũng là năm cuối cùng TP đồng hành tổ chức thành công một mùa giải thú vị, tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho Golfer Việt. Tại đây, golf thủ có cơ hội cọ sát và trải nghiệm thực tế với giải đấu có tầm quốc tế.

5 tên gọi được xướng lên bục

Sau khoảng 2 tháng, giải thi đấu vô địch Golf không chuyên thế giới TPBank WAGC đã chọn ra được 5 gương mặt có thành tích tốt nhất là Nguyễn Hồng Hải (nhóm Handicap A), Vũ Đức Lân (nhóm Handicap B), Nguyễn Đức Ninh (nhóm Handicap C), Trần Ngọc Trung (nhóm Handicap D) và cuối cùng là Phạm Trung Tuấn (nhóm Handicap E).

5 gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế

Được biết, 5 gương mặt xuất sắc lần này sẽ thay mặt Việt Nam tham dự vòng chung kết Thế Giới diễn ra từ ngày 18/11 đến 25/11 tại Malaysia với 4 sân thi đấu golf tốt nhất: sân TPC Kuala Lumpur, The Mines Resort & Golf Club, Templer Park Country Club, Tropicana Golf & Country Resort.

5 tên gọi ghi danh trên đấu trường quốc tế

Bà Hew Fah – Giám đốc giải đấu chia sẻ: “ Tôi tin chắc đội tuyển Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thi đấu trên các sân golf hàng đầu thế giới của Malaysia.”

Tại các mùa giải trước, đội tuyển Việt Nam cũng đạt được thành tích đáng nể. Bằng chứng là tại giải đấu năm 2015, đội tuyển Việt Nam đã vượt qua 49 đội tuyển tham dự và đứng thứ 3 Thế Giới. Trong mùa giải năm 2016 đội tuyển Việt nam cũng tạo ra một bất ngờ lớn khi vượt qua 40 đội tuyển tham dự khác và giành vị trí Á Quân của mùa giải năm 2016.

Từ sân chơi nghiệp dư đến những giải đấu mang tầm cỡ quốc tế, các golfer Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên các đấu trường quốc tế. Hy vọng ở giải đấu lần này, các golfer Việt Nam sẽ giữ được phong độ của mình như các mùa giải trước.

Theo:vietnamgolfmagazine.net