Bất ngờ Bamboo Airways Golf Tournament 2018 gây sốt làng golf Việt Nam

Lượt xem: 1045

Là giải golf đầu tiên của Hãng hàng không Tre Việt, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 được tổ chức tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam – FLC Ha Long Golf. Dù mới được công bố nhưng giải đấu đã thu hút hơn 1000 golfer tham dự và không có dấu hiệu dừng dù mới chỉ được công bố khoảng hơn 10 ngày.

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Bamboo Airways Golf Tournament thu hút hơn 1000 golfer

Theo ban tổ chức giải đấu, số lượng golfer đăng ký tham gia lên đến từ 1200 đến 1400 người đây là con số gần tương đương với giải FLC Faros Golf Tournament 2018 – giải golf thường niên uy tín vừa được tổ chức tại FLC Ha Long Golf Club hồi đầu năm. Có thể coi, đây là một thành công mới chào mừng sự xuất hiện của hãng hàng không Bamboo Airways trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, các giải golf do Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom tổ chức thời gian qua đều rất thành công do vậy cũng không quá bất ngờ đối khi mang đến sức hút đến trên làng golf Việt Nam. Thậm chí, giải đấu còn thu hút sự tham gia của các golfer đến từ các nước khác trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào… Đồng thời, cũng có sự tham gia của các golfer chuyên nghiệp để săn các giải Hole In One giá trị mặc dù thành tích thi đấu của họ không được tính.

>> Tìm hiểu thêm về các giải đấu golf trong và ngoài nước : https://golftimes.vn/giai-dau-golf

giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng

Điểm nổi bật của giải Bamboo Airways Golf Tournament

Đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Là giải golf đầu tiên của Hãng hàng không Tre Việt, Bamboo Airways Golf Tournament 2018 được tổ chức tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, và chúng tôi hi vọng sẽ có thật nhiều giải thưởng lớn được trao cho các golfer, góp phần mang lại nhiều may mắn, thành công cho hoạt động của hãng hàng không trong tương lai không xa”.

Có thể thấy, giải đấu thu hút sự chú ý của golfer không chỉ do tên tuổi của lĩnh vực tổ chức giải đấu FLC Group và FLC Biscom mà giải đấu có cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng như xe ô tô hạng sang, voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay… của đơn vị sở hữu giải đấu là Bamboo Airways cũng tạo động lực cho các golfer tham dự.

Ngoài ra, giải đấu còn được tổ chức tại sân golf đẹp nhất Việt Nam – FLC Ha Long Golf Club – là sản phẩm của cặp hai nhà thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Brian Curley và Lee Schmidt. Đây cũng là sân golf được chí Golf Inc bình chọn vào tháng 3/2018 lọt vào hạng mục “Development of The Year”.

>> Khám phá : Top 4 sân golf lớn nhất Việt Nam

Tổ chức tại sân golf đẹp nhất Việt Nam – FLC Ha Long Golf Club
Bamboo Airways Golf Tournament 2018
Thời gian tổ chức: 24 – 26/8/2018
Địa điểm: FLC Ha Long Golf Club – FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort
Đăng kí tham gia:
– Ms. Lê Thị Nhung: 0913 727 291 – nhunglt@flcbiscom.com
– Ms. Hà My: 0988095800 – mynh@flcbiscom.com
Đăng ký tài trợ:
Mr. Nguyễn Long: 0942141989 – longnt@flcbiscom.com

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm