Cậu bé “Golf thủ 1 tay” khiến cả thế giới tán phục

Lượt xem: 858

Cậu bé Tommy đã khiến cho MC Steve Harvey và toàn bộ khán giả theo dõi “Little Big Shots” kinh ngạc cùng xúc động vì dù chỉ có 1 tay, cậu bé vẫn khiến cả thế giới thán phục bởi trình độ chơi golf của mình.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Little Big Shots, cậu bé Tommy Morrissey (7 tuổi) đã khiến cả thế giới thán phục vì nghị lực phi thường của mình dù cậu chỉ có một cánh tay. Được biết đến với biệt danh “golf thủ 1 tay”, Tommy đã tạo nên những kỷ lục của riêng mình.

Tommy Morrissey

Được sinh ra chỉ với 1 tay, thay vì mặc cảm và tuyệt vọng với sự thiếu hụt của mình thì Tommy lại lựa chọn cách phấn đấu và kiên cường mạnh mẽ. Bén duyên với bộ môn đánh golf từ khi chỉ mới 3 tuổi, tính đến nay Tommy đã được khá nhiều golf thủ nổi tiếng khác trên thế giới biết đến. Cậu bé còn từng xuất hiện trong nhiều giải đấu và thường được ca ngợi nhờ cú đánh với lực đánh nặng gấp mấy lần trọng lượng cơ thể cậu chỉ với một tay.

Đến với chương trình, Tommy đã chuẩn bị sẵn một số màn biểu diễn để dành tặng khán giả và MC Steve Harvey. Cậu bé đã thực hiện lại cú đánh mạnh mẽ của mình để chứng minh rằng cánh tay duy nhất của cậu bé có thể mạnh hơn tay của người khác gấp mấy lần. Ngoài ra chương trình còn mời đến vị huấn luyện viên dạy chơi golf kỳ cựu để cùng theo dõi quá trình thực hiện cú đánh này của Tommy. Sau khi hoàn thành, Tommy không quên hôn lên cây gậy đánh golf của mình đầy chuyên nghiệp. Hành động này là điều mà khán giả thường thấy ở các vận động viên chơi golf chuyên nghiệp.

Theo như phân tích của huấn luyện viên, Tommy quả thật đã sử dụng lực của 1 cánh tay để thực hiện cú đánh đó và lực đánh của cậu chính xác là 220 pound (khoảng gần 100kg) trong khi cơ thể cậu bé chỉ tầm 40 – 50kg là cùng. Đến lượt Steve Harvey thử sức, cú đánh của ông vô cùng nhẹ nhàng và gần như không có tí lực nào. Đúng như dự đoán, vị huấn luyện viên kia sau khi xem bảng phân tích chỉ cười trừ và đáp rằng: “Steve chỉ sử dụng 0.65 lực tay để đánh cú đánh đó”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Steve Harvey đã… già rồi hoặc là ông đã không dồn hết sức lực để thực hiện cú đánh đó.

Bố mẹ Tommy

Nói về đứa con trai ngoan của mình, bố mẹ Tommy cho biết khi sinh cậu bé ra chỉ có 1 tay ông bà đã lo lắng rằng con mình rồi sẽ tự ti hay bị bạn bè xa lánh vì sự thiếu hụt đó. Tuy nhiên ông bà đã không bỏ cuộc và luôn động viên con trai mình. Được sinh ra với tinh thần yêu thể thao và tình thương đủ đầy của gia đình, Tommy đã lớn lên và khiến cả thế giới kinh ngạc. Cậu bé thậm chí còn truyền cảm hứng cho những người tàn tật và có số phận kém may mắn giống như mình.

Theo afamily.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm