Việt Nam đón nhận thêm thương hiệu golf indoor mới thông qua một Doanh nghiệp Golf

Lượt xem: 205

Sau quá trình đàm phán GolfHomes đã chính thức tuyên bố, ngày 4/6/2021 đơn vị đi đầu về cung cấp công nghệ 3D golf tại Hàn Quốc là ”OK ON GOLF” đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ phân phối độc quyền công nghệ này cho công ty GolfHomes tại Việt Nam. GolfHomes hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa công nghệ thực tế ảo VR/AR vào kinh doanh 3D tại Việt Nam, và tại Hàn Quốc OK ON GOLF đang là một trong những công ty sở hữu công nghệ 3D golf hiện đại bậc nhất.

Buổi lễ ký kết bản ghi nhớ phân phối độc quyền với sự có mặt của giám đốc Lee Jung Huyn – OK ON GOLF và bà Đinh Thị Quỳnh Trang- Tổng giám đốc của GolfHomes.

Tổng giám đốc GolfHomes – Đinh Thị Quỳnh Trang tặng hoa cho Giám đốc Lee Jung Huyn – OK ON GOLF

Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Golfhomes – Vũ Kim Dung để chứng kiến buổi lễ ký kết. Khai mạc buổi lễ, đại diện GolfHomes là Tổng giám đốc GolfHomes – Đinh Thị Quỳnh Trang  phát biểu: ”Ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, với việc cả 2 đơn vị đi đầu trong ngành golf công nghệ cao của Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác với nhau, đây sẽ là tiền đề phát triển vô cùng mạnh mẽ cho toàn ngành golf châu Á nói chung và 3D golf tại Việt Nam nói riêng. Khi GolfHomes áp dụng công nghệ của OK ON GOLF chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer và nâng cao chất lượng sản phẩm 3D golf của công ty. Tôi đánh giá cao lần hợp tác này, khi GolfHomes sẽ là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được quyền phân phối hệ thống 3D golf của một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc.”

Tổng giám đốc GolfHomes – Đinh Thị Quỳnh Trang phát biểu

Bà Quỳnh Trang cho biết thêm: ”GolfHomes hiện đang là hệ sinh thái golf trong nhà và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng golf công nghệ cao. GolfHomes đã tiếp nhận và thi công hơn 300 phòng golf 3D theo cả mô hình cá nhân, kinh doanh và giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống phòng golf công nghệ cao trong nhà. Đặc biệt, GolfHomes cũng là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam sở hữu đội ngũ cố vấn quốc tế lắp đặt phòng golf 3D, là những chuyên gia đầu ngành về golf inhouse đến từ Hàn Quốc. Đối với chúng tôi sự hài lòng và chất lượng trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố then chốt, vì vậy mỗi phòng golf 3D khi tiến hành lắp đặt đều sẽ phải trải qua quy trình khảo sát và lắp đặt chuẩn quốc tế gồm 17 bước. Vì vậy, mỗi công trình mà chúng tôi hoàn thành lắp đặt đều là một niềm tự hào của tập thể đội ngũ kỹ thuật và tất cả thành viên của GolfHomes”

Tiếp nối buổi lễ giám đốc Lee Jung Huyn của OK ON GOLF phát biểu : ”Tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một đơn vị đi đầu trong ngành 3D golf tại Việt Nam, buổi lễ hôm nay sẽ là bước đệm cho sự phát triển của nền thể thao golf Việt Nam, đặc biệt là 3D golf. Công nghệ của chúng tôi sẽ giúp cho các golfer dễ dàng trong việc luyện tập và mài rũa các kỹ năng, việc luyện tập sẽ dễ dàng hơn đối với những người mới tiếp cận với golf. OK ON Golf hiện nay đang là đơn vị sở hữu công nghệ 3D golf hàng đầu tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm giúp đơn giản hóa việc luyện tập và nâng cao kỹ năng cho người chơi golf. Sản phẩm OK ON Golf được hợp tác phát triển với công nghệ đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, hiện nay Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa kỳ đang là 3 quốc gia đi đầu trong ngành golf trên thế giới đặc biệt là 3D golf.

Giám đốc Lee Jung Huyn của OK ON GOLF

Hiện tại công nghệ của chúng tôi đã được áp dụng, triển khai và lắp đặt tại hơn 300 đơn vị golf cao cấp trên khắp Hàn Quốc. So với các đối thủ đến từ Trung Quốc, OK ON GOLF đang sở hữu công nghệ ‘3D stereo screen’ mang lại hình ảnh chân thực nhất cho khách hàng, hệ thống ‘spin system’ có khả năng mô phỏng gần như hoàn hảo 100% chuyển động của golfer, hệ thống ‘Ultra VNS’ có thể mô phỏng và phân tích hoàn hảo đường đi của bóng. Ngoài ra,các bài tập trên hệ thống được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về golf, công nghệ này hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm luyện tập tuyệt vời cho các golfer và là tương lai của ngành golf châu Á”.

Khi được hỏi lý do lựa chọn GolfHomes là đơn vị hợp tác, ông Lee cho biết: “Tại Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị ngỏ ý muốn hợp tác cùng OK ON GOLF để triển khai hệ thống này, tuy nhiên chưa có một đơn vị nào có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và chất lượng mà chúng tôi đề ra. Bởi đây không phải là một hệ thống 3D golf thông thường, OK ON GOLF là một hệ thống công nghệ cao vô cùng phức tạp và tích hợp các tính năng mới nhất về 3D golf. Nếu không đảm bảo đủ điều kiện kỹ thuật thì hệ thống sẽ không thể hoạt động một cách tối ưu. Sau một thời gian dài khảo sát và đánh giá, chỉ duy nhất một đơn vị tại Việt Nam là Golfhomes là có thể hội tụ đủ các khả năng và đáp ứng được điều kiện kỹ thuật mà chúng tôi đề ra. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tầm nhìn của lãnh đạo công ty khi tiến hành triển khai công nghệ 3D golf từ rất sớm và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, tôi cho rằng chưa một đơn vị nào của Việt Nam có thể làm được như vậy. Vì lẽ đó, chúng tôi đã quyết định chọn Golfhomes sẽ là đơn vị sẽ phân phối độc quyền sản phẩm OK ON GOLF ”.

 

Hệ thống phòng golf 3D công nghệ cao của OK ON GOLF

Trả lời câu hỏi về xu hướng hiện tại và tương lai của 3D golf, đại diện của OK ON GOLF cho rằng: ”Trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, việc ra sân chơi golf không còn là dễ dàng vì vậy 3D golf sẽ trở thành tương lai của ngành golf trong thời gian không xa. Khi mọi người có thể sử dụng công nghệ như một công cụ hỗ trợ, để có thể rèn luyện kỹ năng, tăng cường các trải nghiệm cho golfer. Việt Nam là một trong những quốc gia đang có sự chuyển mình mạnh mẽ đối với môn thể thao golf, và 3D golf sẽ là tương lai.cho điều đó. Đặc biệt đối với những người không có thời gian ra sân, đây sẽ là một sự thay thế tuyệt vời khi mang lại cho họ một trải nghiệm chân thực dù đang chơi golf tại nhà. Đối với lần hợp tác này, tôi cho rằng GolfHomes sẽ là đơn vị đi đầu tạo ra bước đệm để 3D golf có thể thành tương lai của ngành golf Việt Nam. Và hy vọng một thời gian không xa thông qua 3D golf, Việt Nam có thể tạo ra một nền thể thao chuyên nghiệp có khả năng sánh ngang với các cường quốc về golf trên thế giới”.

Tiếp nối phần buổi lễ, hai bên tiến hành ký kết bản ghi nhớ phân phối độc quyền OK ON GOLF tại Việt Nam:

Hai bên tiến hành ký kết bản ghi nhớ phân phối độc quyền

Hai bên hoàn thành việc ký kết biên bản ghi nhớ:

Hai bên hoàn thành việc ký kết biên bản ghi nhớ

Kết thúc buổi lễ đại diện OK ON GOLF chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Của GolfHomes.

 

Đại diện OK ON GOLF chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Của GolfHomes

Sau buổi ký kết hai bên đồng ý sẽ hợp tác tương trợ và cho phép GolfHomes trở thành đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của OK ON GOLF tại Việt Nam.

Xem thêm: Tập golf siêu thực tế tại nhà cùng GOLFHOMES – Đơn vị số 1 về thi công lắp đặt chuỗi phòng Golf 3D Siêu công nghệ!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Không thể bỏ lỡ

Góc nhìn so sánh từ HLV Golf Hàn Quốc: chọn phần mềm Golf 3D MS9 hay Golfzon là tối ưu nhất.

So sánh phần mềm Golf 3D MS9 và Golfzon thì cả 2 đều là lựa chọn hoàn hảo của các Golfer muốn lắp đặt phòng Golf 3D phân khúc cao. Đây là những phần mềm được liên tục cải tiến và nâng cấp bởi 2 thương hiệu Golf 3D hàng đầu Hàn Quốc có tên […]

Học Golf Online! Học viện Golfgroup Academy – Đáng để thử?

Các khóa học Golf Online trực tuyến có thực sự hữu ích không khi hàng loạt các sân tập, sân Golf, học viện Golf bị hạn chế và đóng cửa để chung tay phòng – chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid – 19? Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà ở hầu […]

Mua gậy cũ bán lại có được giá không? Địa chỉ nào thu mua gậy cũ giá tốt?

Thị trường gậy golf cũ ngày càng trở nên sôi động bởi nhu cầu mua bán của các Golfer gia tăng mỗi ngày. Khi không có nhu cầu sử dụng gậy golf, các Golfers thường tìm tới giải pháp sang nhượng hoặc bán lại cho các cơ sở thu mua gậy golf cũ. Tuy nhiên […]

Video Hot trong ngày

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

golf

Đột quỵ khi chơi golf, người đàn ông Hàn Quốc được cấp cứu kịp thời

Người đàn ông 46 tuổi, Hàn Quốc được đưa vào bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán đột quỵ, chảy máu dưới nhện thể nặng. Trở về Hàn Quốc sau khi thoát cửa tử trong gang tấc, mới đây bệnh nhân người Hàn Quốc đã viết thư gửi cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện […]

golfer

Maverick McNealy – Tay golf giàu có nhất thế giới

Không phải gương mặt quen thuộc, thậm chí vô danh với nhiều người nhưng Maverick McNealy chứ không phải Tiger Woods mới là tay golf giàu có nhất thế giới. Với cuộc sống của một “con nhà người ta” trong truyền thuyết, sinh ra từ vạch đích nhưng cũng giàu tài năng và trí tuệ. […]