Tin tức

Giải đấu Chien Nguyen Golf thường niên lần thứ 4 kết thúc tốt đẹp

Sáng ngày 03/12/2016 tại Sân Golf Long Biên giải Chien Nguyen Golf lần thứ 4 với chủ đề: “Cầu nối những người bạn” đã chính thức khởi tranh. 76 gôn thủ tham gia tranh tài là các doanh nhân, cán bộ nhà nước,…và đều là học trò của Mr Nguyễn Chiến.

Xem thêm:

 • Giải vô địch CLB Sân golf Ngôi sao Đại Lải mở rộng
 • VietNam Club Championship 2016 Giải golf lớn cuối cùng trong năm
 • Hơn 5 tỷ đồng giải golf từ thiện:”Hướng về miền Trung”

Theo thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức đã chia 4 bảng dựa vào HDC (Handicap) của từng golfer.  Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi khá phong phú: có các giải kỹ thuật và các giải thưởng chính.

Thời tiết trong suốt quá trình diễn ra giải đấu thật lý tưởng với các golfer. Trời có chút nắng nhẹ dưới thời tiết mát mẻ giúp golfer sảng khoái và đạt được phong độ cao nhất.

Golfer thực hiện cú phát bóng

Nữ golfer xinh đẹp
Giải đấu có sự góp mặt của golfer nữ

Giải thưởng Hole In One được nhà tài trợ đưa ra với số tiền thường 100.000.000 đồng nhưng rất tiếc trong ngày thi đấu hôm 3/12 đã không có golfer nào giành được giải thưởng này.

Giải thưởng Hole In One

Sau thời gian thi đấu gay cấn, Ban tổ chức đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho những chiếc cup danh giá. Giải nhất ở các Bảng thuộc về  Mr Trần Văn Lý ( bảng A), Mr Lưu Đình Hùng ( bảng B), Mr Mai Cao Cường ( bảng C) và Mr Lê Hải Quang ( bảng D); Giải nhì thuộc về Mr Lê Hải Phong( bảng A), Mr Nguyễn Huy Hùng Việt ( bảng B), Mr Nguyễn Ngọc Hạnh ( bảng C), Mr Đỗ Quốc Tuấn ( bảng D); Giải ba thuộc về Ms Trần Anh Phương ( bảng A), Mr Nguyễn Văn Chiến ( bảng B), Mr Nguyễn Đức Nhanh ( bảng C), Mr Nguyễn Tùng Lâm ( bảng D). Và các giải kỹ thuật như Longest drive 265 yards thuộc về Mr Vũ Trí Tuệ  và Mr Phan Minh Thế Hole 1B , Nearest to the line thuộc về Ms Vũ Vân Yến với 0,5 yard; Nearest to the pin thuộc về Nguyễn Tiến Minh với 1 yard, Phạm Thắng 3,5 yards.

Giải golf Chien Nguyen Golf thường niên lần thứ 4
Các golf thủ hào hứng lên nhận giải thưởng

Cũng trong cuộc thi đấu lần này, ông Nguyễn Chiến cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ như: Tạp chí Golftimes, Tạp chí Golf Việt Nam, VH golf, Công ty Quốc tế Hasu, Homa,.. Sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần sự thành công của giải đấu.

Ban tổ chức trao kỉ niệm chương cho nhà tài trợ giải đấu golf
Ban tổ chức trao kỉ niệm chương cho nhà tài trợ giải đấu golf

Đây là giải thường niên được tổ chức bởi thầy Nguyễn Thế Chiến- một trong những người có tên tuổi trong làng Golf Việt và là giáo viên có chứng chỉ của liên đoàn dạy golf Hoa Kỳ cấp (UNITED STATES GOLF TEACHERS FEDERATION) Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các thế hệ học trò của thầy Nguyễn Thế Chiến,tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, giúp cho các golfer ngày càng yêu thích và nâng cao kỹ thuật trong bộ môn thể thao đẳng cấp này.

Cũng trong chương trình ban tổ chức giải đấu đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho các golfer.

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho các golfer
Chương trình bốc thăm may mắn dành cho các golfer

Đúng như tên gọi chủ đề :” Cầu nối giữa những người bạn” Giải đấu đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp không chỉ riêng ban tổ chức mà còn cả các golfer. Đây là dịp hội ngộ giao lưu và học hỏi về cách thức chơi golf, gắn kết niềm đam mê của các golf thủ. Chúc cho giải đấu trong các năm tới ngày càng có nhiều sự góp mặt của các golfer, các thế hệ học trò của người thầy dạy golf Nguyễn Thế Chiến!

Nguồn tổng hợp

Ngày đăng 15:30 - 05/12/2016 - Cập nhật lúc: 04:10 chiều

Bình luận (9)

 1. Lan Cun says: Trả lời

  Mình thấy trong những người chơi có anh Mai Cao Cường chơi rất hay,

 2. Anh Đuc says: Trả lời

  Thầy Chiến Nguyễn nổi tiếng là người giỏi nhưng mình thấy giải thi đấu lần này không được hay cho lắm. hy vọng sắp tới sẽ có những cuộc thi tốt hơn

 3. Tuân Minh says: Trả lời

  Công nhận a Trí Tuệ tên giỏi có khác, có những cú swing thật đẹp mắt

 4. Thanh Đạt says: Trả lời

  Nhìn cái chủ đề là biết cuộc thì như thế nào rồi, họ đến đây chủ yếu gặp gỡ, quan hệ là chính , chứ chắc giải thưởng không quan trọng 🙂

 5. Thắng says: Trả lời

  Mấy cuộc thi đấu lần trước mình thấy các tay golf còn hay hơn , lần này thấy mọi người thi đấu yếu quá

 6. Đưc phong says: Trả lời

  Đâu cứ nhất thiết nhận được giải thưởng mới là người chơi giỏi đâu. đến đây tham gia là được rồi

 7. phuong phuong says: Trả lời

  Nhận được quả 100 triệu kia về có mà tha hồ mua gậy golf mới

 8. Đinh Thuần says: Trả lời

  Không biết là bốc thăm may mắn nhận được gì thế nhỉ? Chả thấy gì

 9. Tuân vu says: Trả lời

  Tiền thưởng 100 triệu mà không ai nhận được, yêu cầu của ban tổ chức quá cao hay do người chơi còn kém nhi?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *