Giải vô địch golf thế giới TPBank – WAGC 2016 khởi tranh

Lượt xem: 565

Ngày 16/7, vòng sơ loại giải vô địch golf thế giới TPBank 2016 (TPBank WAGC 2016) chính thức khởi tranh tại sân Twin Doves, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

TPBank WAGC nằm trong hệ thống giải đấu “World Amateur Golfers Championship”. Đây là hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia, được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (USPGA). Từ năm 2011, TPBank WAGC đã đem đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các golf thủ Việt Nam. Tại đây, các golfer không chuyên có cơ hội tham gia giải golf mang tính quốc tế và thử sức với các đối thủ đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Họp báo ra mắt giải TPBank WAGC 2016.
Họp báo ra mắt giải TPBank WAGC 2016.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của ông Wayne Johnson. Ông là cựu huấn luyện viên Tiger Woods và hiện giữ vị trí Giám đốc điều hành Học viện Ernie Els Golf Performance EPGA tại Việt Nam. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được tổ trọng tài chuyên nghiệp, chuyên môn cao bao gồm 2 người Malaysia và các trọng tài quốc tế uy tín khác tại Việt Nam.Hiện tại, BTC cuộc thi đã lựa chọn được 20 golfer vào thẳng vòng loại chung kết từ các giải đấu uy tín trong nước như giải vô địch Trung cao niên Quốc gia 2016; giải HNGA & PING Friendship Golf Tournament 2016

Toàn cảnh buổi họp báo.
Toàn cảnh buổi họp báo.

TPBank WAGC 2016 sẽ chính thức khởi tranh vòng loại miền Nam vào ngày 16/7 tại sân golf Twin Doves, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vòng loại khu vực phía Bắc diễn ra ngày 6/8 tại sân golf Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Vòng chung kết diễn ra ngày 10/9 tại sân golf Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội. Golf thủ vô địch mỗi nhóm tại vòng chung kết sẽ tham gia vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship -World Final” tại Nam Phi vào ngày 22-29/10.

Theo: tpb.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm